จับตาดู! Samsung Galaxy Z Flip รุ่นใหม่ มีกล้องหลัง 3 เลนส์ จริงหรือ ?

ads

ส่องดีไซน์มือถือพับได้ Samsung Galaxy Z Flip อัพเกรดกล้องหลัง เอาใจคนชอบมือถือถ่ายรูปสวย

Samsung ยังคงสร้างความคึกคักให้กับตลาดสมาร์ทโฟนเสมอ หลังจากที่ได้ออกมือถือรุ่นเรือธง Samsung Galaxy S20 Series และ Samsung Galaxy Note 10 Series หรือรุ่นที่น่าสนใจอย่างมือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold ซึ่งทางซัมซุงก็มีมือถือหลากหลายรุ่นน่าสนใจอีกมากมาย และอีกรุ่นที่เป็นกระแสจนยอดสั่งจองพุ่งสูงมาแล้วอย่าง Samsung Galaxy Z Flip ล่าสุดก็มีข่าวแว่วมาว่าจะเพิ่มกล้องหลัง 3 เลนส์ จากเดิมกล้องหลังมีเพียง 2 เลนส์ ซึ่งวันนี้เราจะมาคาดการณ์ว่าจะมีคุณสมบัติเด่นอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

คาดการณ์สเปค Samsung Galaxy Z Flip กล้องหลัง 3 เลนส์

ดีไซน์มือถือ Samsung Galaxy Z Flip เครดิตรูปภาพ >>> https://nl.letsgodigital.org/opvouwbare-telefoons/samsung-galaxy-z-flip-camera/

มือถือพับได้ Samsung Galaxy Z Flip รุ่นใหม่ล่าสุด ทางแบรนด์ซัมซุงได้ขอจดลิขสิทธิ์การออกแบบที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาโลก WIPO โดยรุ่นนี้จะมีกล้องหลัง 3 เลนส์ วางเรียงกันเป็นแนวนอน สำหรับโมเดล A และกล้องหลัง 3 เลนส์ วางเรียงกันเป็นแนวตั้ง สำหรับโมเดล B และสามารถพับตัวเครื่องได้ โดยใช้หน้าจอ OLED ด้านหลังมีหน้าจอเล็กแสดงแจ้งเตือน เช่น สายโทรเข้า ส่วนสเปคอื่น ๆ ต้องรอข้อมูล

สเปค Samsung Galaxy Z Flip

สเปคมือถือพับได้ Samsung Galaxy Z Flip มีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้ หน้าจอกว้าง 6.7 นิ้ว จอแสดงผลแบบ Infinity Flex Display โดยเป็นหน้าขอ Dynamic AMOLED ทำให้สีสวยคมชัด รับชมความบันเทิงและใช้งานได้อย่างเต็มตา ใช้วัสดุกระจกที่พับได้ จึงทำให้ตัวเครื่องเล็ก พกพาง่าย แข็งแรงทนทาน กล้องหลัง 2 เลนส์ ถ่ายภาพได้หลากหลายมุมมอง มีหน้าจอด้านแจ้งเตือน และแบตเตอรี่ 3,300 mAh พร้อมฟังก์ชั่นต่าง ๆ ภายในตัวเครื่อง


ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ได้ที่ไหนบ้าง ?


AIS

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ที่ AIS ในราคาเริ่มต้น 35,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดังนี้ โปรโมชั่น AIS Best Buy ติดสัญญา 12 เดือน ส่วนลดค่าเครื่องเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ และโปรโมชั่น AIS Hot Seal สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือนปัจจุบัน ซื้อในราคาพิเศษพร้อมแพ็กเกจ ติดสัญญา 12 เดือน และผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตทั่วไป

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Flip ที่ AIS

Lazada

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ที่ Lazada พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายเพียงเดือนละ 4,490 บาท รับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และจัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 599 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Flip ที่ Lazada

JD Central

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ที่ JD Central พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับคะแนนสะสมเจดีเซ็นทรัล สูงสุด 8980 คะแนน และรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Flip ที่ JD Central

Banana IT

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ที่ Banana IT ในราคาสุดคุ้ม รับส่วนลด 5,000 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และผ่อนดอกเบี้ยพิเศษผ่านบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ จัดส่งฟรี

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Flip ที่ Banana IT

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ในราคาคุ้มค่ากว่าเครื่องเปล่า ก็สามารถหาซื้อกันได้ตามร้านค้าออนไลน์ที่แนะนำข้างต้น แต่หากใครที่คิดว่าอยากรอรุ่นใหม่ล่าสุด คาดการณ์ว่าน่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ แต่ถึงอย่างไรคิดว่าทางแบรนด์ซัมซุงคงจะเปิดตัวภายในปีนี้แน่นอน

READ MORE>>>