Iphone X วางขายแล้วที่ Power Buy แล้ว เปิดตัวราคา 40,500 ฿ มีขายออนไลน์

ads

 

ไอโฟนเท็น วางจำหน่ายแล้วที่ พาวเวอร์บาย พร้อมส่วนลดสั่งซื้อครั้งแรก

ไม่ต้องอิจฉาพวกบล็อกเกอร์ ไอที ที่ได้จับ iPhone X กันแล้ว เพราะตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณจะได้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone X อย่างเท่าเทียมกันแล้ว  เงินในกระเป๋าเท่านั้น ที่จะเป็นตัวบันดาลทุกสิ่ง  และควรจะเป็นเงินเก็บกับงบส่วนที่ได้จากการทำงานหนักเพื่อซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง  ถ้าเป็นงบส่วนที่ทำให้ชีวิตประจำวันเดือดร้อนทั้งตัวเองและคนรอบข้าง ก็รอเปิดตัว iPhone XI ไปเลยดีกว่า   วันนี้ Power Buy Online แอบเปิดตัวเงียบๆ ว่ามีสินค้า iPhone X มาวางจำหน่ายแล้วเช่นเดียวกันกับ True , Dtac , AIS และ Studio 7 ในราคาเริ่มต้น 40,500 บาทเท่านั้น

Promotions iPhone 8 เปิดตัวพร้อมของแถม

Iphone 8 วางขายแล้วที่ Power Buy แล้ว เปิดตัวราคา 27,XXX มีของแถม 2,000 ฿

 

งานนี้ไม่ต้องวางเงินจอง ไม่ต้องรอเปิดจอง ถ้าสั่งซื้อเครื่องแล้วมีโอกาสได้รับภายใน 1 วัน (เฉพาะเขตกรุงเทพฯ) และหากคุณอยู่ต่างจังหวัด ไกลห้าง ไม่มี iStudio รอบบ้านเลย อยู่ไกลทุกอย่าง และอยากมี iPhone X สุดล้ำนี้  ก็สามารถสั่งซื้อผ่าน Powerbuy Online ได้  สั่งให้ส่งไปรษณีย์ได้

เรื่องแนะนำ :  สาวก Apple ต้องอ่าน สั่งจอง iphone x จาก 3 ค่ายดัง ค่ายไหน คุ้มสุด?

ราคา iPhone X ที่ Power Buy

Power Buy ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวเท่านั้น ปัจจุบันนี้ยังได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ APPLE ทั้ง MAC BOOK, IMAC และ IPAD รวมถึง Gadget เล็กๆ น้อยอย่างเคสและนาฬิกา Apple watch ซึ่งเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้สนใจได้มีช่องทาง และพนักงานเครือบริษัทต่างๆ เองก็จะได้ซื้อเครื่องในราคาพิเศษได้อีกด้วย

หากคุณไม่มีบัตรเครดิตในการผ่อนสินค้า  เงินเดือนเพียง 10,000 ต้นๆ และมีความจำเป็นต้องซื้อสินค้าใน Powerbuy อาทิ เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ ก็สามารถทำบัตร Power Buy Card เพื่อใช้ผ่อนสินค้าได้ง่ายๆ ใช้เอกสารคือ สำเนาบัตรประชาชน และ สลิปเงินเดือน หากไม่มีต้องให้ทางบริษัทต้นสังกัด ออกหนังสือรับรองเงินเดือน และแนบสำเนาเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

เรื่องแนะนำ : บัตรผ่อนสินค้า Power Buy Card คืออะไร?

 

ราคาก็แอบเบาๆ นิดนึง ไม่ถึง 100,000 อย่างที่มาบุญครองรับหิ้ว งานนี้ถ้าหากเครื่องนอกไม่ลดราคา ก็คงจะขายสู้กับร้านค้าอื่นๆ ไม่ได้ โดยเริ่มต้น iPhone X มาพร้อมกับความจุ 64 GB เป็นอย่างน้อย กับ 256 GB สี Silver และ Space ราคาต่างกัน 6,000 บาท

  • Iphone X 64 GB SPACE – 40,500 ฿
  • Iphone X 256 GB SPACE – 46,500 ฿
  • Iphone X 64 GB Silver – 40,500 ฿
  • Iphone X 256 GB Silver – 46,500 ฿

ถ้าใครซื้อ iPhone X ผ่านทางช่องทางออนไลน์แล้ว สามารถนำเครื่องไปซื้อประกันเพิ่มเติม กับทาง Power Buy ได้ โดยนำใบเสร็จไปทำประกันกับราคา 10% ของตัวเครื่อง (4,000 กว่าบาท) ครอบคลุมการดูแลหน้าจอแตก จอดับ  อีกทั้งตัวเครื่องเองก็สามารถส่งให้กับ ICARE ของ APPLE ดูแลได้เหมือนเดิม  ประกันต่ออายุปีต่อปี ถ้าอยากทำเพิ่มในปีถัดไป ต้องไปทำเรื่องกัับจุดให้บริการลูกค้าใหม่

Read More :

  1. Power Buy มอบส่วนลดถึง 911 บาท พร้อมโปรฯ ผ่อน 0%
  2. 5 บัตรผ่อนสินค้า และ 5 บัตรที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นบัตรผ่อนของ 2018
  3. Fuji instax square SQ10 มีจำหน่ายที่ Powerbuy แล้ว
  4. ซักผ้าเรื่องเล็ก เครื่องซักผ้า+อบผ้า ลดสูงสุดเกือบ 40 % ที่ Powerbuy