น่าซื้อไหม ? iPhone SE 2020 ราคา 14,900 บาท ใช้ชิฟ A13

ads

  iPhone SE 2020 มาพร้อมชิฟ A13 ในราคาสุดประหยัด 


ถ้าพูดถึงยุคสมัยนี้ของติดตัวที่สำคัญที่สุด ไม่ว่าจะทำอะไร จะดูหนัง ฟังเพลง สั่งอาหาร หรือติดต่อกับใครต่อใคร คงไม่พ้นโทรศัพท์มือถือ เพราะทั้งสะดวกและมีขนาดที่กะทัดรัดพอดีมึง จึงทำให้สะดวกกว่าอุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ และตอนนี้ก็มีโทรศัพท์มือถือออกมาหลาบยี่ห้อ หลายแบรนด์ บอกเลยว่าแต่ละเจ้าออกมาแข่งขันความสามารถและรูปทรงทันสมัยกันอย่างไม่มีใครยอมใคร บางแบรนด์ก็เน้นในเรื่องของคุณภาพในการถ่ายภาพที่ถูกออกแบบมาชนิดนี้ที่ว่ากล้องราคาแพง ๆ ยังต้องยอมให้ และบางแบรนด์ก็ถูกออกแบบมาให้เสียงมีความชัดเป็นพิเศษเพื่อเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูหนัง ฟังเพลงแบบเต็มอิ่ม แต่บางแบรนด์ก็ขนข้อดีทุกอย่างมารวมไว้ที่เจ้าเครื่องเล็ก ๆ เพียงเครื่องเดียว ฟาดกันไปฟาดกันมา ทีนี้ความลำบากใจก็ตกมาอยู่ที่ผู้ซื้อแล้วว่าชอบแบบไหนรุ่นไหนมากกว่ากัน เพราะหากลองมาเปรียบเทียบดูดี ๆ แต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองยากที่จะเลียนแบบกันได้

APPLE เปิดตัวไอโฟน SE2020
APPLE เปิดตัวไอโฟน SE2020 ราคาสุดประหยัด

และนี่ก็คือข่าวดีสำหรับสาวก iPhone ที่ถูกร่ำลือกันว่ากำลังจะเปิดตัวไอโฟนราคาประหยัดในชื่อ ไอโฟน 9 แต่ตอนนี้ผลสรุปออกมาแล้วว่าเป็นชื่อรุ่นไอโฟน SE (Special Edition) 2020 โอ้ยแค่ได้ยินชื่อก็ขนลุกแล้ว แต่ราคาชวนขนลุกยิ่งกว่า เพราะเขาเคลมมาว่าราคาประหยัดจริง ๆ ก็ใช่แหละค่ะเพราะมีราคาเริ่มต้นที่ 14,900 เท่านั้นแม่!! และถึงแม้ราคาจะถูก แต่ประสิทธิภาพเรียกได้ว่าจัดเต็มเหมือนเดิม เพราะมาพร้อมรูปทรงที่เหมือนกับไอโฟน 8 แต่ภายในนั้นถูกอัพเกรดให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้


  คุณสมบัติของ iPhone SE (2020)


 • มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED
 • อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า APPLE ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน iPhone SE (2020) นี้ก็เช่นกัน เพราะตัวเครื่องทำมาจากวัสดุเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศและกระจกที่มีความทนทาน
 • จอภาพขนาด 4.7 นิ้ว และการแสดงผลแบบ True Tone ที่จะช่วยภาพสมจริงยิ่งขึ้น
 • มาพร้อม A13 Bionic ชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟน ซึ่งเคยเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 11 และ iPhone 11 Pro ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานในทุกรูปแบบ
 • สำหรับการถ่ายภาพนั้น แม้จะออกมาแค่กล้องเดียว แต่สามารถถ่ายเป็นมุมกว้างที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด f/1.8
 • นอกจากนี้ยังมีความสามารถกันฝุ่นที่ระดับ IP67 และกันน้ำลึก 1 เมตร ได้นาน 30 นาที
 • แบตเตอรีก็สามารถใช้ได้นาน จะสามารถชมวิดีโอได้นานสูงสุด 13 ชั่วโมง
 • และยังมีปุ่มโฮมที่คุ้นตา เหมาะสำหรับผู้ที่เคยใช้ไอโฟนรุ่นเก่า ๆ ที่เคยมีปุ่มโฮมมาจะช่วยทำให้สามารถใช้งานได้ถนัดมากยิ่งขึ้น และซิมการ์ดเป็นซิมคู่ (Nano-SIM, eSIM)

  ราคาจำหน่าย iPhone SE (2020) 

ราคาจำหน่าย iPhone SE (2020)
ราคาจำหน่าย iPhone SE (2020) เริ่มต้น 14,900 บาท
 • ตัวเครื่องมีให้เลือกได้ 3 สีคือ สีดำ สีขาว และ (PRODUCT)RED มีขนาดความจุให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกันคือ
 • ความจุ 64GB ราคา 14,900 บาท
 • ความจุ 128GB ราคา 16,900 บาท
 • ความจุ 256GB ราคา 20,900 บาท

และเตรียมตัวกันได้เลยเข้าไทยมาเมื่อไหร่ต้องรีบไปถอยกันที่ร้านค้าของ AIS ได้เลย ราคาก็ประหยัดแต่คุณภาพบอกเลยว่าครบครันมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดี ๆ ไว้ใช้สักเครื่อง ก็ขอให้อดใจไว้ก่อนไม่นานเกินรอแน่นอน ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามนะจ๊ะ

AIS เตรียมจำหน่าย iPhone SE 2020
AIS เตรียมจำหน่าย iPhone SE 2020 เร็ว ๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม:

7 มือถือ Android ราคาไม่เกิน 10000 แนะนำ ในปี 2020

โปรโมชั่น AIS ซื้อมือถือ 1 แถม 1 ฟรี THE ONE SIM

AIS จัดโปรสุดคุ้ม! ซื้อมือถือ Samsung ฟรีแพ็กเกจเน็ต Work From Home