Home โปรโมชั่น มือถือ Iphone 8 มาแล้ว มีอะไรใหม่ มาดูกัน

Iphone 8 มาแล้ว มีอะไรใหม่ มาดูกัน

Iphone 8

ไอโฟน 8 เปิดตัวแน่ 2017 นี้แน่นอน

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอนำข่าว Iphone 8 มาบอกกับคุณ ที่นี่ ก่อนใคร และคาดว่าเป็น Update ที่ใกล้เคียงของจริงที่สุดแล้ว แม้ว่าผู้ที่ไม่เคยใช้ iOS มาก่อน พอเห็นข่าวนี้แล้ว ยังต้องรู้สึกอยากได้ขึ้นมาเลย  แต่สำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อ Iphone 7 อาจจะต้องคิดหนักหน่อย เพราะรออีกไม่กี่เดือน  Iphone 8 ก็จะมาแล้วว 

ว่ากันว่าสวยกว่ามือถือทุกรุ่นที่มีมาบนโลกนี้ และมีข่าวว่าปีนี้ครบรอบ 10 ปี ของทาง iphone ซึ่งน่าจะมีอะไรพิเศษออกมาเซอร์ไพรซ์อย่างแน่นอน รีบเคลียร์ยอดวงเงินบัตรเครดิตให้ว่างกันไว้ก่อนถึงเดือนกันยายน 60  สำหรับใครที่คิดจะผ่อน 0% แน่นอน

Iphone 7  สีขาว ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด

Iphone 8

สิ่งที่เพิ่มเติมมาใน Iphone 7 ก็คือ การใช้สายชาร์จกับสายหูฟัง เป็นสายเดียวกันทั้งหมด และสามารถเชื่อมต่อกับสาย USB และมีเทคโนโลยีหูฟังไร้สาย เป็น Bluetooth ที่มีกล่องเก็บสวยหรู และเทคโนโลยีกล้องคู่ สร้างภาพหชัดหลังเบลอ พร้อมกับสีใหม่ Jet Black (ดำวาว) สียอดฮิต

iphone 8 หน้าจองอ ไม่หน้ามาแน่

ในส่วนของความงอ ของหน้าจอ iphone 8 รุ่นใหม่ นี้ ไม่น่าออกมาจริง เพราะการจะงองุ้ม เป็นดินน้ำมันได้ นี่จะต้องเปลี่ยนโครงสร้างของเครื่อง ที่เป็นเหล็กอยู่นี้ ให้เป็น อิลาสติก ทั้งหมด ซึ่งตามสถาปัตยกรรมของเครื่องนั้น มันไม่สามารถทำได้ เพราะต้องยึดเหนียวอะไหล่หลายอย่าง ทั้งชิป และ ซีพียู ของเครื่อง จะต้องยึดเหนี่ยวอย่างแน่นหนาเป็นพิเศษ

Iphone 8 มีอะไรใหม่ ที่น่าสนใจบ้าง

จอโค้ง อย่างที่หลายคนเรียกร้อง กลับมาอีกครั้ง และหน้าจอแบบ นูนโค้ง ที่ Galaxy S8 จะเป็นแบบโค้งซ้าย – ขวา เท่านั้น ในขณะที่ Iphone S8 ก็จะนูนโค้งทั้งจอ สวยมาก คือถ้าวางไว้ที่โต๊ะเฉยๆ จะให้อารมณ์ 4 มิติ สวยหรู เปิดประสบการณ์ให้กับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือยุคใหม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Iphone 8

ภาพที่ได้จาก Iphone 8 จะมีมิติมากกว่า ดังตัวอย่างที่ใช้รูปปลาการ์ตูน ซึ่งหากเป็นภาพพักหน้าจอ แล้วปล่อยให้ปลาว่ายน้ำ ไป มา จะรู้สึกว่ามันสวยกว่าที่เคยเห็นมาแน่ๆ เพราะทาง Apple ได้เอาปุ่มออกไปหมดเลย อ่าว แล้วอย่างนี้จะปลดล็อคหน้าจอยังไง?

Iphone 8

♥ ประหยัดพื้นที่ หน้าจอ

หน้าจอ Iphone 8 ในส่วนของพื้นที่ใช้งานจริง จะมีขนาด 5.15 นิ้ว และสามารถใช้ทุกพื้นที่ของหน้าจอ รับสาย โทรเข้า โทรออก ปลดล็อค ได้ เพราะสร้างจุดเซ็นเซอร์รองรับการกด สัมผัส ได้อย่างละเอียดมากขึ้น  และเอาปุ่มที่ดูเกะกะออกไป ทำให้เพิ่มเนื้อที่สำหรับ slide ได้มากขึ้น ขนาดความชุัดของหน้าจอ Iphone 8 อยู่ที่ 528 dpi ในขณะที่ iphone 7 อยู่ที่ 326 dpi กับหน้าจอ OLED ที่คาดว่าจะมาจริงๆ

Iphone 8
Iphone 8
Iphone 8

ปุ่มกด Press any Key to Unlock จะได้ไม่ต้องกดตรงปุ่มเดิมอีกต่อไป นี่ทาง Apple นี่เอาออกหมด พอวางบนมือแล้วรู้สึกสวยแพง ขึ้นมาในทันที โดยไม่ต้องบอกเลยว่า เป็นมือถืออะไร ซึ่งจุดเด่นนี้ จะดึงผู้ใช้ Iphone ที่ไปใช้ Andriod ให้กลับมาได้อย่างแน่นอน ..เรียกได้ว่าความสวยกินขาดดด

♥ การปลดล็อคหน้าจอจะง่ายขึ้น 

เทคโนโลยีใหม่ จะให้คุณวางนิ้วมือสัมผัส ตรงส่วนไหนก็ได้ของหน้าจอ แล้วจะเปลี่ยนเป็นหน้าจอปลดล็อค อัตโนมัติ เพราะมีการจดจำลายนิ้วมือ และขยายผล ได้อย่างรวดเร็ว พื้นที่บนหน้าจอโทรศัพท์ทุกจุด จะใช้ปลดล็อคได้ โดบไม่ต้องคว้านหาปุ่ม HOME อีกต่อไป

Iphone 8

♥ ไอโฟน 8 สีใหม่

มีข่าวหลุดบอกว่า สีขาวงาช้าง Jet White จะมีออกมาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน เพราะจอนูนโค้งรอบกรอบขนาดนั้น เมื่อนูนออกมากับ สีขาว จะนูนออกมาสวยเข้ากันอย่างแน่นอน คือ สาวๆ ก็ต้องชอบ (นี่เขียนเองยังรู้สึกหลงรักเธอไปแล้ว Iphone 8)

iphone 8 เปิดตัวเดือนไหน

ค่อนข้างชัวร์ว่า Iphone 8 จะมาในเดือน กันยายน 2017 นี้แน่นอน และประเทศไทยก็จะได้ไม่ช้าไปกว่า อังกฤษ และ อเมริกา เท่าไหร่นัก เพราะจากที่มีเปิดตัว iphone 7 รอบที่แล้ว คนไทยก็ไม่ต้องรอนาน เครื่องพรีออเดอร์ 30,000 กว่า ก็จะไม่แพงขนาดนั้นอีกต่อไป

Iphone 8

และนอกจากที่เขียนเล่ามาทั้งหมดนี้ ทาง Apple จะมีเซอร์ไพรซ์ให้กับแฟนๆ ที่ซื้อ Iphone 8 ด้วย นี่แหละ ความลึกลับ น่าสนใจ ที่ไม่สามารถบอกได้เลยว่าจะเป็นอะไร (นี่แอดมินก็แอบลุ้นอยู่ว่าจะให้เป็นการลดราคา เหลือเครื่องละ 10,000 กว่าบาท จะได้สัมผัสได้กับเขาบ้าง) เพราะเป็นการเฉลิมฉลอง 10 ปี ของ Iphone ในโลกนี้ หรืออาจจะมี apple watch หรือ Iphone รุ่น iPhone Edition ที่หรูหรา limited ที่ดูพรีเมี่ยมไปกว่า Iphone SE ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องมาดูกัน

Exit mobile version