พุ่งตัวไปสอย ! iPhone 11 Pro Max ลดราคาสูงสุด 7,000 บาท ที่ Central Online

ads

ลดแรงก่อน iPhone 12 จะมา

เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ผลไม้ของคนรักสุขภาพ เช่น “Apple” สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึง นั่นคือ สมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งระบบปฏิบัติการแบบ iOS และลูกเล่นภายในเครื่องที่ไม่เหมือนใคร ไม่แปลกใครต่อใครจึงอยากได้ iPhone มาไว้ใช้งาน

และตามที่ทราบกันดีว่า ช่วงปลายปีแบบนี้ ค่าย Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แน่นอนว่า เมื่อไม่นานมานี้ แอปเปิ้ล เพิ่งเปิดตัว iPhone 12 ไปหมาด ๆ แม้ไอโฟน 12 จะยังไม่เข้าไทย แต่การมาของ iPhone 12 ทำให้ iPhone รุ่นก่อนหน้านี้ มีการปรับราคาลง รวมถึงอัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ด้วยหวังเอาใจสาวกไอโฟน

และวันนี้ Promotions.co.th จะมาอัปเดตราคา iPhone 11 Pro Max ที่เว็บไซต์ Central Online ว่า มีส่วนลดพิเศษ หรือโปรผ่อน 0% อะไรบ้าง ? ก่อนที่ iPhone 12 จะเข้ามา


โปรโมชั่น iPhone 11 Pro Max ที่ Central Online


โปรโมชั่น iPhone 11 Pro Max ที่ Central Online
โปรโมชั่น iPhone 11 Pro Max ที่ Central Online

สำหรับใครที่กำลังตามหา “iPhone 11 Pro Max” อยู่ล่ะก็ ตอนนี้ เซ็นทรัล ออนไลน์ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อป ขอเอาใจเหล่าสาวก Apple ด้วยการนำไอโฟนรุ่นฮิตอย่าง iPhone 11 Pro Max มาลดราคาสูงสุดถึง 7,000 บาท เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจพอ เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ iPhone 11 Pro Max สีใด หรือความจุไหน ก็รอรับไอโฟนเครื่องใหม่ที่บ้าน แบบไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง ! นอกจากนี้แล้วใครที่เป็นสมาชิกของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการก็ยังสามารถผ่อนผ่านบัตรแบบ 0% รวมถึงรับเครดิตเงินคืนอีกด้วย

บัตรเครดิตที่ร่วมจัดโปรโมชั่น
  • บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี
  • บัตรเครดิต Citibank
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  • บัตรเครดิต TMB
  • บัตรวีซ่า เดบิต

หากใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนมือถือใหม่อยู่ iPhone 11 Pro Max ก็ถือเป็นมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว ที่สำคัญตอนนี้ที่ Central Online ก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มาให้เลือกซื้อ iPhone ราคาเบา ๆ อยู่ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ Central Online เลย แถมที่นี่ยังมี iPhone รุ่นอื่น ๆ ให้กดสั่งซื้ออีกเพียบ อาทิ iPhone 11 หรือ iPhone SE เป็นต้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :