iPhone 11 สีเขียว เหลือง ม่วง หมดแล้วตั้งแต่เปิดจอง ใน True Online

ads
iPhone 11 สีเขียว เหลือง ม่วง หมดแล้วตั้งแต่เปิดจอง ใน True Online

เช้าวันนี้ (11 ตุลาคม 2562) เป็นที่ตื่นเต้นของบรรดาคนที่อยากเป็นเจ้าของ iPhone 11 ผ่านเครื่อข่ายต่าง ๆ ที่จะเอาโปรโมชั่นย้ายค้าง เปิดเบอร์ใหม่ จองเบอร์สวย ฯลฯ ที่ต้องมามุงอยู่หน้าจอออนไลน์ เพราะในบรรดา 3 ค่าย True เป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการจองผ่านออนไลน์ก่อนเป็นเจ้าแรก และมีข่าวมาบอกว่า 3 สีแรกนี้กำลังจะหมด ได้แก่

  • สีเขียว
  • สีเหลือง
  • สีม่วง

ซึ่งสีที่หมดไปแน่นอน 100% ก็คือสีเขียว Mint Green นี่เอง … ถือว่าได้รับความสนใจมาก ๆ เพราะสนนราคาหลังจากกดเลือกส่วนลดแล้วเหลือ 20,000 ต้น ๆ เองนะ

แต่ก็ถือเป็นโชคดีสำหรับท่านที่มองสีขาวและสีดำเอาไว้ ยังไม่มีคนแย่งแน่นอน ยังจองกันได้อยู่ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ตุลาคม 2562 หากใครอยากลองกดเข้าไปจองดูบ้างา ก็เข้าไปที่ booking.truecorp.co.th/iphone11 แล้วเลือกรุ่น สเป็ค และส่วนลดที่ต้องการ รวมถึงอย่าลืมดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตก่อนจะเลือกผ่อนด้วย หลังจากนั้นก็จองเครื่อง กรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปได้เลย แต่ข้อมูลสำคัญที่อย่าลืมกรอกข้ามก็คือ การรับเครื่องที่สาขาใกล้บ้านที่สะดวกที่สุด

เหตุผลของคนที่จองกับทรู เพราะว่าอยากได้รับสิทธิ์พิเศษจากการสะสมคะแนนต่าง ๆ โดยหากเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้วก็สบายเลย หรือหากต้องการดูบอลพรีเมียร์ลีก ก็คือว่าเป็นการจองโปรที่คุ้มค่า จองตั้งแต่ 1,099 บาท เป็นต้นไป จะได้รับสิทธิ์ดูบอลลีกนี้ได้ยาว ๆ ตลอดทั้งปีจนครบสัญญา 12 เดือน ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ยังมีเพื่อน ๆ หลายท่านที่สนใจจอง iPhone 11 กับทาง Truemove H ซึ่งเป็นค่ายที่มีโปรโมชั่นกับการเติมเงินเกมมากที่สุด น้อง ๆ ที่เป็นสาย E Sport คงจะอยากได้ Point จากการเติมเงิน และใช้บริการ True Wallet ต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนลดกับการเติมเกมได้ เพื่อความสะดวกที่จะเล่นเกมได้เร็ว  iPhone 11 มีสเปคที่แรงและชาร์จแบบไร้สายได้ เมื่อซื้อกับ True จะได้ส่วนลดแลกซื้อแท่นชาร์จได้ในราคาเพียง 1,490 บาท เท่านั้น

แต่ถ้าหากคุณอยากได้สีเขียวจริง ๆ ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้ เพราะว่าตอนนี้ DTAC กับ AIS ยังไม่ได้เปิดจองเครื่องอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเปิดจองตั้งแต่เวลา 12.00 และ 13.00 น. ตามลำดับ รวมถึงการจองสินค้าผ่านช่องทางหน้าร้าน ก็น่าจะทำได้อยู่ แต่คาดว่าไม่เกิน 14.00 น. สีเขียว สีม่วง และสีเหลือง จะกลายเป็นสีที่หมดเร็วทุกช่องทางเช่นกัน หรืออาจจะมีคนซื้อเพื่อไปเก็งกำไรได้ เพราะเริ่มมีสื่อออกมาบอกว่าหลังจากเปิดไฟจากแฟลชช่วงกลางคืน จะมีแสงออกนีออนล้อมตัวเครื่อง สวยมากทีเดียว น่าจะเป็นเพราะเหตุผลนี้ทำให้ลูกค้าสนใจสีเขียวกันมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม : จอง iPhone 11 AIS เริ่มวันนี้ แค่ 15,200 บาท มีโปรอะไรบ้าง?

อย่างไรก็ดี หากคุณกลัวว่าจะทำมือถือ iPhone 11 ตกแตก สามารถทำประกันเสริมกับ Apple Care ได้ในราคา 6,500 บาท (กับทาง Apple Store Icon Siam หรือ iStudio อื่น ๆ) ทั้งหมดนี้สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย หรือช่องทาง Live Chat ของทาง Apple โดยคลิกเข้าไปที่ www.apple.com/th

ดูโปรโมชั่นจอง iPhone 11 ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :