แนะนำ 10 หนัง Netflix น่าดู 2021 ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชียที่ห้ามพลาด!

ads

รวม 10 ภาพยนตร์น่าดูในเน็ตฟลิกซ์ที่ไม่ควรพลาด

Netflix เป็นแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รวบรวมความบันเทิงด้านต่าง ๆ ทั้งภาพยนตร์ การ์ตูน ซีรีส์ สารคดี รายการบันเทิง และอีกมากมาย มาให้บริการให้ทุกคนเสมือนมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สามารถรับชมได้ทั้งทางโทรศัพท์มือถือและทีวี ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือน เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ แต่เมื่อมีความบันเทิงหลากหลายแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำ 10 ภาพยนตร์น่าดูในเน็ตฟลิกซ์ ต้อนรับปี 2021 นี้

1 ภาพยนตร์เรื่อง Ashfall นรกล้างเมือง

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ฮาจองอู, อีบยองฮอน, มาดงซอก, จอนฮเยจิน และเบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวของการยับยั้งวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู ภูเขาไฟที่สูงสุดของเกาหลีเกิดปะทุ พวกเขาต้องหาทางหยุดยั้ง เพื่อไม่ให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

ภาพยนตร์เรื่อง Ashfall นรกล้างเมือง

2 ภาพยนตร์เรื่อง Catch me if you can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

สำหรับแฟน ๆ ของลีโอนาโดและทอมแฮงค์ส ต้องห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการไล่ล่ากันระหว่าง 18 มงกุฎสุดเฉลียวฉลาด และ นับสืบเอฟบีไอที่มีความมุ่งมั่นในการจับกุม เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ต้องชิงไหวชิงพริบ

ภาพยนตร์เรื่อง Catch me if you can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง

3 ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald

ใครที่ได้ชมภาพยนตร์แฟนตาสติกบีสท์สภาคแรกแล้วหลงใหลในโลกเวทมนตร์และเหล่าสัตว์มหัศจรรย์ ต้องห้ามพลาดชมภาคต่อ ที่จะนำเสนอเรื่องราวของพ่อมดมืด กรินเดวัลด์ ผู้ทรงพลัง และแผนการที่จะทำให้เหล่าพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้อยู่เหนือทุกคน พ่อมดดัมเบิลดอร์และนิวท์ สคาแมนเดอร์ จึงร่วมกันขัดขวางแผนการนี้

ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald

4 ภาพยนตร์เรื่อง High & Low เดอะเวิร์สต์

ภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นที่หากชอบเรื่องราวสไตล์นักเลง ม.ปลาย ต้องปลื้มแน่นอน โดยภาพยนตร์ชุดนี้ก็มีมาหลายภาคแล้ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อยตีและมิตรภาพลูกผู้ชาย โดยจุดเด่นของเรื่องนี้คือคิวบู๊และมุมกล้อง ซึ่งเรียกได้ว่างานดีมีคุณภาพ ราวกับได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์

ภาพยนตร์เรื่อง High & Low เดอะเวิร์สต์

5 ภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games เกมล่าเกม

ภาพยนตร์จากวรรณกรรมเยาวชนกระแสแรงที่ได้ข้อคิดมากมาย พร้อมความสนุกสนานจากเรื่องราวของการเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้าย ในโลกยุคมืดที่แบ่งออกเป็น 12 เขต โดยอยู่ภายใต้การปกครองของแคปปิตอล ที่มีการจัด Hunger Games ขึ้นมา โดยให้ทั้ง 12 เขต ส่งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงอย่างละหนึ่ง มาเอาชนะเกมล่าชีวิต

ภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games เกมล่าเกม

6 ภาพยนตร์เรื่อง Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม

ภาพยนตร์ของเน็ตฟลิกซ์เองที่ตอนนี้ติดอันดับความนิยมอยู่ใน Top 10 เป็นเรื่องราวของอดีตนายทหารบังคับโดรนสังหาร แต่เขากลับขัดคำสั่ง ทำให้เขาถูกสั่งย้ายไปทำงานร่วมกับทหารสุดแปลกคนหนึ่ง ซึ่งภายหลังเปิดเผยว่าเขาเป็นแอนดรอยด์

ภาพยนตร์เรื่อง Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม

7 ภาพยนตร์เรื่อง Parasite ชนชั้นปรสิต

ภาพยนตร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มีกระแสแรงมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเสียดสีชนชั้นในสังคมมนุษย์ โดยผ่านครอบครัวยากจนครอบครัวหนึ่งที่ได้เข้าไปสวมรอยทำงานกับครอบครัวมหาเศรษฐี ความแตกต่างนี้ทำให้เรื่องราวดำเนินไปถึงสิ่งที่สะท้อนถึงสังคมในปัจจุบัน

ภาพยนตร์เรื่อง Parasite ชนชั้นปรสิต

8 ภาพยนตร์เรื่อง Sightless โลกมืด

เรื่องราวของหญิงสาวนักดนตรีที่ถูกทำร้ายจนตาบอด ทำให้เธอต้องพักฟื้นและปรับตัวให้เข้ากับการชีวิตที่มีสภาพมองไม่เห็น โดยการเรียนรู้การใช้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ในขณะเดียวกันเธอก็มีความหวาดระแวง กลัวว่าจะถูกทำร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอการหักมุมที่คาดไม่ถึง การคาดเดาคนร้าย จากจินตนาการที่ตัวเอกสร้างขึ้น

ภาพยนตร์เรื่อง Sightless โลกมืด

9 ภาพยนตร์เรื่อง Spiderman Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์สไปเดอร์แมนและภาพยนตร์ค่าย Marvel เชื่อว่าต้องไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวความสนุกสนานของ ปีเตอร์ ชายหนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด ในภาคนี้จะแสดงถึงการพิสูจน์ตัวเองให้ไอรอนแมนได้รับรู้ว่าเขาก็มีความสามารถมากพอที่จะอยู่ในทีมอเวนเจอร์ส

ภาพยนตร์เรื่อง Spiderman Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

10 ภาพยนตร์เรื่อง The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์

สำหรับคอหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางติดต่อกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังเนื่องจากมีพายุขนาดใหญ่ และเพื่อนร่วมทีมได้กลับยังโลก โดยคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ดังนั้นเพื่อที่จะได้กลับไปยังโลกอีกครั้ง เขาจึงได้ใช้ความรู้ต่าง ๆ ใช้ชีวิตให้รอดและส่งข้อความจากดาวอังคาร

ภาพยนตร์เรื่อง The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์

แนะนำโปรโมชั่นแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต AIS ไม่ลดสปีด

เลือกภาพยนตร์ที่อยากรับชมใน Netflix ได้แล้ว รับชมกันเพลิน ๆ ไม่มีสะดุด ด้วยโปรอินเทอร์เน็ต AIS มีแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม ไม่ลดสปีด ความเร็วอินเทอร์เน็ต 512 Kbps, 1 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps และ 10 Mbps มีให้เลือกจำนวนวัน 1 วัน 7 วัน และ 30 วัน เริ่มต้นเพียง 22 บาท

แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต AIS
โปรเน็ต AIS สุดคุ้ม อินทอร์เน็ต Non-Stop

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ภาพยนตร์ทั้งฝั่งตะวันตกและฝั่งเอเชียที่เราได้คัดสรรมาแนะนำกัน สำหรับคอหนังต้องห้ามพลาด ซึ่งความบันเทิงไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ใน Netflix ยังมีความบันเทิงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ การ์ตูน ซีรีส์ สารคดี รายการบันเทิง รวบรวบมากมายมาให้คุณได้รับชมราวกับมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัว และเพื่อความเพลิดเพลินมากขึ้น อย่าลืมสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต AIS เร็ว แรง ไม่มีสะดุด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>