ผ่อน iPhone 11 ไม่ใช้บัตร ทำได้จริงหรือ! ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

แนะนำวิธีผ่อน iPhone 11 ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

หลังจากที่ Apple ได้ออกสมาร์ทโฟน iPhone 11 มา ก็ได้สร้างกระแสฮือฮาให้กับสาวกแอปเปิ้ล ที่ถึงแม้ว่าจะออกรุ่นใหม่มาสักพักแล้ว แต่หลายคนก็ยังอยากจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยตัวเครื่องที่มีสีพาสเทลโดดเด่น ถูกใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะผู้หญิง เพราะสีมันน่ารักซะเหลือเกิน แต่แน่นอนว่าด้วยราคาที่สูง หลายคนจึงเลือกใช้การผ่อนไอโฟน ดอกเบี้ย 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แต่หากไม่มีบัตรเครดิตแล้วจะทำอย่างไรดี วันนี้เราก็มีวิธีมาแนะนำกันด้วยค่ะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

วิธีผ่อน iPhone 11 ไม่ใช้บัตรเครดิต

ตามปกติ การผ่อนมือถือมักจะต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อน โดยแต่ละร้านก็จะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% แตกต่างกันไป แน่นอนว่าคนไม่มีบัตรเครดิต การผ่อนมือถืออย่าง iPhone ย่อมเป็นเรื่องยาก แต่มีข่าวมาแล้วว่าในปีนี้ ทาง Apple ได้เริ่มให้มีการผ่อน iPhone ผ่าน Apple Wallet ซึ่งจะต้องใช้ร่วมกับ Apple Card ซึ่งสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 24 เดือน โดยจะต้องชำระเท่ากันทุกเดือน แต่ทั้งนี้ก็ยังสามารถทำได้เฉพาะในต่างประเทศ ส่วนในประเทศไทยนั้นยังต้องรอข้อมูลอีกครั้ง

แต่สำหรับใครที่อยากผ่อน iPhone 11 โดยไม่ต้องใช้บัตร ในประเทศไทย สามารถทำได้โดยผ่อนกับ Jaymart ผ่านสินเชื่อ Jaymart Money ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด แต่เป็นการผ่อนกับทางร้านโดยตรง ใช้หลักฐานการผ่อน ได้แก่ บัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุด, สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

โปรโมชั่นซื้อ iPhone 11 สุดคุ้ม ที่ AIS, Banana IT และ Power Buy

AIS

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม iPhone 11 ได้ง่าย ๆ กับเอไอเอส ในราคาเริ่มต้นเพียง 17,200 บาท จากราคาปกติ 24,900 บาท เพียงแอดไลน์ LINE @AISShop ตั้งแต่วันที่ 9 เม.ย. 63 – 4 พ.ค. 63

โปรโมชั่น iPhone 11 ที่ AIS

Banana IT

ซื้อสินค้าแบรนด์ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Macbook และอื่น ๆ ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคากว่า 50% ที่ Banana IT ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 63 พร้อมส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ รับสินค้าได้ใน 1-3 วันทำการ

โปรโมชั่นสินค้า Apple ลดราคาที่ Banana IT

Power Buy

ซื้อมือถือ iPhone 11 ในราคาสุดคุ้ม ที่ Power Buy ลดราคา 6% เหลือเพียง 25,290 บาท จากราคาปกติ 26,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสามารถใช้คะแนนสะสม The 1 Card แลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก

โปรโมชั่น iPhone 11 ลดราคาที่ Power Buy

เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธีผ่อน iPhone 11 โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สามารถทำได้โดยผ่อนกับทางร้าน แต่ทั้งนี้ขอแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตไว้สักใบจะสะดวกกว่า เพราะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้เลือกมากมายหลายร้าน หรือเก็บเงินรอซื้อเงินสด ก็มีร้านค้าออนไลน์ให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

READ MORE>>>