หลบสปอย! ดู Kingdom Season 2 ได้แล้ววันนี้ใน Netflix พร้อมเสิร์ฟความมันส์ตั้งแต่ต้นจนจบ

ads

รีบดูก่อนโดนสปอยล์ ซีรีส์คิงดอม ซีซั่น 2 ได้แล้วที่เน็ตฟลิกซ์

เป็นซีรีส์เกาหลีใน Netflix ที่สร้างกระแสตั้งแต่ภาคแรก ด้วยเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของการหนีซอมบี้ไปพร้อม ๆ กับการแก่งแย่งชิงบัลลังก์ในยุคโซชอน พูดแค่นี้หลายคนคงร้องอ๋อทันที ว่าคือซีรีส์เรื่องอะไร นั่นคือซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Kingdom และตอนนี้แฟน ๆ ซีรีส์ที่รอคอยภาค 2 ก็ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไปแล้ว เพราะสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix แอบกระซิบว่าขอแนะนำให้รีบดูก่อนโดยสปอยล์! แต่ใครที่ยังไม่เคยดูเลย ขอแนะนำให้ดูซีรีส์ Kingdom ภาคแรกก่อน เพื่อเข้าใจความเป็นมาและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ซีรีส์ Kingdom ภาคแรก ว่าด้วยเรื่องราวในยุคโซชอนของเกาหลี เมื่อองค์รัชทายาท อีซาง รับบทโดย จูจีฮุน มีความสงสัยในอาการป่วยของพระราชาผู้เป็นพระราชบิดา แต่พระมเหสีกลับไม่อนุญาตให้เข้าเฝ้าเยี่ยมพระอาการ รัชทายาทอีซางจึงได้ปลอมตัวออกไปนอกพระราชวังเพื่อค้นหาความจริง และในขณะเดียวกันก็ได้พบกับโรคประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว แพร่กระจายทั่วอาณาจักร โรคที่ทำให้ผู้คนกลับกลายเป็นซอมบี้ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน รัชทายาทจึงร่วมมือกับ ซอบี รับบทโดย แบดูนา แพทย์หญิงสามัญชนที่คอยช่วยเหลือชาวบ้าน แต่วิกฤติไม่ได้มีเพียงเรื่องโรคระบาด แต่รัชทายาทยังต้องสู่กับ โจฮักจู ขุนนางที่อยู่เบื้องหลังเรื่องชั่วร้ายเพื่อให้ตนเองมีอำนาจด้วย… แค่เรื่องย่อภาคแรกก็ดูน่าสนุกแล้ว ใครที่ยังไม่เคยดู สามารถรับชมได้ที่ Netflix มีทั้งหมด 6 ตอน

ซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 ดูได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

ส่วนซีรีส์ Kindom ภาค 2 นั้น เป็นภาคต่อจากภาคแรก ว่าด้วยเรื่องราวของรัชทายาทอีซางที่ยังคงต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้ เพื่อปกป้องประชาชนที่เหลือรอดอยู่ และได้เดินทางกลับไปเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาดที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ส่วนแพทย์หญิงซอบีเองก็ยังพยายามตามหาสมุนไพรและคิดค้นยา เพื่อช่วยชาวบ้านที่กลายเป็นซอมบี้ ในขณะเดียวกันขุนนางโจฮักจู ก็วางแผนชั่วร้ายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ เรียกว่าเป็นซีซั่นที่ผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานของการหนีซอมบี้และความขัดแย้งแก่งแย่งชิงอำนาจทางการเมือง โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2563 ผ่านทาง Netflix

ซื้อแพ็กเกจ AIS Next G Speed ดู Netflix ฟรี 3 เดือน

สำหรับใครที่อยากรับชมซีรีส์ Kingdom Season 2 ผ่านทาง Netflix ขอแนะนำให้ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตและโทรพร้อม Wifi ไม่จำกัด แพ็กเกจ AIS Next G Max Speed เน็ตแรงเต็มสปีด ไม่จำกัด พร้อมจัดเต็มทุกความบันเทิงระดับโลก โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 499-1,999 บาท เล่นอินเทอร์เน็ต Next G/4G/3G ไม่จำกัด โทรฟรีทุกเครือข่ายสูงสุด 2,000 นาที และเล่น Wifi ได้ไม่จำกัด พร้อมดูหนัง เล่นเกม ฟังเพลง โดยไม่คิดค่าอินเทอร์เน็ต ดู Netflix นาน 3 เดือน ดู AIS Play นาน 12 เดือน และ AIS Play Family นาน 6 เดือน นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์ AIS Serenade ระดับ Emerald ทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจ 899-1,299 และ ระดับ Gold เมื่อสมัครแพ็กเกจ 1,599-1,999

เป็นอย่างไรบ้างคะ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์สุดฮอต ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว เพราะไม่อย่างนั้นจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ซึ่งเพื่อความคุ้มค่า คุณสามารถสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเอไอเอสได้แล้ววันนี้ รับสิทธิ์ดู Netflix ไม่อั้น นานถึง 3 เดือน คุ้มค่ามาก ๆ

READ MORE>>>