Huawei Nova 9 ราคา 16990 บาท กล้องสวยคมชัด 50 ล้านพิกเซล

มือถือถ่ายรูปสวย Huawei Nova 9 เปิดตัวราคาหมื่นกลาง

Huawei ต้อนรับเดือนพฤศจิกายน 2021 ด้วยการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างความคึกคักให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงใกล้ปลายปี หัวเว่ยเปิดตัว Huawei Nova 9 ที่โดดเด่นด้วยกล้องเทพ ถ่ายรูปสวย คมชัด ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ถูกใจสายถ่ายรูปด้วยมือถือและถ่าย Vlog ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์เครื่องสวย บางเฉียบ หน้าจอรีเฟรชเรท 120 Hz พร้อมสเปกแรงทรงพลังที่ใช้งานได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด ทั้งใช้งานทั่วไปและความบันเทิง เกริ่นมาเพียงเท่านี้หลายคนคงอยากทราบราคาว่าจะเปิดตัวอยู่ที่เท่าไหร่ มือถือ Huawei Nova 9 เปิดตัวราคา 16,990 บาท เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีสเปกที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้วรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันด่วน ๆ

มือถือ Huawei Nova 9 สเปกแรง กล้อง 50 ล้านพิกเซล

Huawei Nova 9 มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Huawei ถือว่าเป็นมือถือกล้องสวยอีกรุ่นในราคาไม่ถึงสองหมื่นบาทที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ ประสิทธิภาพการใช้งานตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ ที่มักจะใช้มือถือเพื่อถ่ายรูป ถ่าย Vlog เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ก เล่นเกม รับชมความบันเทิง สำหรับสเปกที่น่าสนใจของ Huawei Nova 9 มีดังนี้

ดีไซน์เครื่องบางเฉียบ สี Starry Blue สวยงาม

ตัวเครื่องถูกออกแบบมาในดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเพียง 175 กรัม จับถนัดมือ พกพาสะดวก ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นแสงของวงแหวนที่โคจรรอบดวงดาว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Starry Blue สีสันที่มีลูกเล่นการสะท้อนแสงจากแสงกระทบทำให้ไล่เฉดสีสวยงาม และสีดำ Black สีสุดคลาสสิค ให้ความรู้สึกสุขุม

หน้าจอกว้าง 6.57 นิ้ว รีเฟรชเรท 120 Hz

หน้าจอโค้งมนแบบ 3D ไร้ขอบ ใช้งานได้อย่างเต็มสายตา อัตรารีเฟรชเรท 120 Hz ภาพไหลลื่นไม่มีสะดุด ระบบยังสามารถประมวลผลให้อยู่ที่ 60 Hz เหมาะสมกับเนื้อหานั้น ๆ เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ และรีเฟรชเรทสามารถสูงสุดถึง 300 Hz เพื่อการทัชแบบ Multi-Touch สำหรับเล่นเกมที่ต้องการการตอบสนองที่แม่นยำ หน้าจอสีสันคมชัดสมจริงด้วยจอแสดงผล OLED ความละเอียด 1080×2340 พิกเซล

ชิปทรงพลัง Snapdragon และระบบปฏิบัติการ EMUI 12

ประสิทธิภาพแรงทรงพลังด้วยชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon™ 778G 4G ระบบปฏิบัติการ EMUI 12 และแรม 8GB รอม 128/256GB ใช้งานได้ไหลลื่น ไม่ต้องกลัวว่าสะดุดแม้จะเล่นเกม

กล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล

กล้อง Huawei Nova 9

เป็นมือถือถ่ายรูปสวย ประสิทธิภาพกล้อง Ultra Vision Camera ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Macro ถ่ายระยะใกล้ได้ถึง 4 เซนติเมตร และเลนส์ Depth ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ เป็นโบเก้สวยธรรมชาติ พร้อมมีเทคโนโลยีเซนเซอร์ RYYB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับแสง 40% มีเทคโนโลยี HUAWEI XD Fusion Engine ช่วยให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียดทั้งกลางวันและกลางคืน มี AI ช่วยเพิ่มพิกเซล ภาพคมชัดสวยงามมากขึ้น แม้ถ่ายในที่แสงน้อย ถ่ายทันทุกช็อตแม้เคลื่อนไหว ปรับภาพให้สมส่วน พร้อมรองรับการถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่นและไทม์แลปส์

กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล เซลฟี่สวยงาม

ถ่ายรูปเซลฟี่ได้สวยงามเป็นธรรมชาติ สีสันสดใส คมชัดทุกรายละเอียด กล้องหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมสามารถถ่ายวิดีโอระดับ 4K เหมาะสำหรับถ่าย Vlog มีเทคโนโลยี Smart AIS Video Stabilisation ป้องกันการสั่นไหวแม้เดินถ่ายวิดีโอ

แบตเตอรี่อึด ความจุ 4,300 mAh ชาร์จเร็ว 66W

ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่ความจุ 4,300 mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 66W แบบ HUAWEI SuperCharge ชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ขึ้น 60% และชาร์จเพียง 38 นาที แบตเตอรี่เต็ม

เรียกได้ว่ามือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Huawei Nova 9 มีประสิทธิภาพดี กล้องสวย ถูกใจใครหลาย ๆ คนที่ต้องการมือถือสเปกแรงในราคาไม่เกิน 20,000 บาท สำหรับใครที่สนใจ สามารถจับจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Power Buy, Banana IT, Lazada, Shopee, JD Central, AIS, Dtac, TrueMoveH รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนกับบัตรที่ร่วมรายการ ฟรีของแถมทั้งกระเป๋าเป้และหูฟังไร้สาย พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม

READ MORE>>>