Huawei Honor 7C กล้องคู่ ไร้ปุ่ม HOME กำลังจะเปิดพรีที่ Lazada ในราคา 4,690 บาท

ads

8 พ.ค.61 เวลา 12.00 น. เตรียมพบกับ หัวเหว่ย โอนเนอร์ 7 ซี ครั้งแรก ที่เดียวที่ลาซาด้า

หลังจากเปิดตัวที่จีนไปแล้วเมื่อช่วงเดือน มี.ค.61 ที่ผ่านมา แต่ Huawei Honor 7C ก็ยังไม่ได้วางจำหน่าย และยังไม่มีราคาหลุดมาที่ไหน แต่ตอนนี้ ราคามาแล้ว อยู่ที่ 4,690 บาท อย่างแน่นอน สำหรับคนที่ต้องการมือถือเครื่องหลัก ที่ใช้งานได้ 2 ซิมการ์ด มีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วยการสแกนลายนิ้วมือ แถมมีกล้องที่สวยคมชัด ในระดับเซลฟี่ ก็ห้ามพลาด

หัวเหว่ยโอนเนอร์ (Huawei Honor) กำลังจะมาเป็นอีกชื่อแบรนด์ที่ทรงพลังอย่าง Samsung Galaxy โดยเน้นราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท เน้นคุณภาพการใช้งานแบบครบครันรอบด้าน Huawei Honor 7C เริ่มเปิดตัวที่แรกที่ปักกิ่ง และกำลังจะเข้ามาวางจำหน่ายในไทย ในวันที่ 8 พ.ค. 61 นี้ ที่ Lazada เป็นที่แรก และไม่ชัวร์ว่าจะเป็นที่เดียวที่ได้รับสิทธิ์จำหน่ายหรือเปล่า?

สมาร์ทโฟนเครื่องนี้สวยมาก เขาบอกว่าคงเอกลักษณ์ไว้ 3 อย่าง คือ 1) วัสดุ เป็นโลหะทั้งเครื่อง ซึ่งทำให้หน้าตาของเครื่องนั้นภูมิฐานแข็งแรง แทบไม่ต้องใส่ Case 2) รองรับ 2 ซิมการ์ด เท่ากับว่าไม่ว่าจะเป็นซิมเน็ต ซิ่มโทร ซิมเดินทางก็ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องการสลับซิม และ 3) กล้องหน้า/หลัง สวยมาก ในระบบ Beauty Mode ให้แสงดี มีเลนส์ LEICA ด้านหลัง 2 ตัว หน้าจอชัด เงาวิ้ง ไร้ปุ่น Home

ด้วยความเป็นกล้องคู่ หน้าตาคล้ายไอโฟน X และมีสีพิเศษอย่างสีแดง และสีน้ำเงิน ทำให้เป็นที่จับตามอง Huawei Honor 7C มาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอ 5.99 นิ้ว  แสดงผลในอัตราส่วน 18 ต่อ 9 กล้องหลัง 13 และ 20 พิกเซล ใช้งานได้ 2 ซิมการ์ด แรม 3 GB สเป็คเพียงเท่านี้ก็ทำให้ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของแล้ว ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Oreo รวดเร็วไม่มีสะดุด มีระบบเซ็นเซอร์ที่ปรับแสงอัตโนมัติ และรองรับหน่วยความจำภายนอก 256 GB สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา รวมถึงสีสันต่าง ๆ ก็ไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ อย่าง OPPO, Samsung ที่รูปร่างใกล้เคียงกัน

สีที่ฮิตที่สุด เป็นสีน้ำเงิน เพราะมีจุดแสกนลายนิ้วมือให้อยู่หน้าหลัง ไร้ปุ่มโฮม กล้องคู่อย่างแท้จริง ใช้เป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องหลักหรือเครื่องรองได้สบาย ๆ งบเบา ๆ ไม่เปิน 5,000 บาท เปลี่ยนสีหน้าจอ เปลี่ยน Theme ได้ด้วยตัวเอง ในแบบฉบับของ Huawei มีแฟลช ไฟฉาย เหมือนรุ่นใหญ่ปกติ

Honor 7C 3GB+32GB หน้าจอ 5.99 นิ้ว ระบบปลดล็อคใบหน้า

 

ทั้งหมดนี้ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคา 4,690 บาท ราคาปรับแล้ว และจะเปิดให้จับจองเป็นครั้งแรกในวันที่ 8 พ.ค. 61 นี้เท่านั้น หากสนใจ เตรียมกดโค้ดส่วนลดจาก Partner เพื่อได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษ รวมถึงใช้ส่วนลดการผ่อนได้จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย พลาดไม่ได้

Read More :