Home โปรโมชั่น มือถือ เลือกเบอร์โทรศัพท์อย่างไรให้เป็นมงคลตามวันเกิด เสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี

เลือกเบอร์โทรศัพท์อย่างไรให้เป็นมงคลตามวันเกิด เสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี

Chinese new year 2019 greeting background

แนะนำวิธีเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคล เสริมดวงการเงินเด่น ดวงการงานปัง ดวงสุขภาพดี ดวงชีวิตรุ่ง

เชื่อว่าหลายคนเปลี่ยนโทรศัพท์บ่อยแค่ไหน แต่สิ่งที่มักจะไม่เปลี่ยน นั่นคือ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพราะเป็นสิ่งที่จะต้องใช้ในการติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อน ๆ คนใกล้ชิด โดยเฉพาะเบอร์มือถือจำเป็นอย่างยิ่งในด้านติดต่อเพื่อการทำงาน การทำธุรกิจ รวมทั้งติดต่อในราชการ จะเห็นได้ว่าหากเปลี่ยนเบอร์มือถือที คงมีเรื่องวุ่นวายตามมาอีกมากมาย ดังนั้นหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือเบอร์มือถือจึงต้องให้เป็นมงคล ช่วยเสริมดวงการงาน การเงิน สุขภาพ ให้ดีและรุ่งโรจน์ เนื่องจากไม่ใช่สิ่งที่จะเปลี่ยนกันบ่อยนัก

สำหรับใครที่กำลังสนใจ อยากลองใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เป็นมงคล ช่วยเสริมดวงชีวิต วันนี้เราก็มีวิธีการเลือกเบอร์มือถือมงคลมาแนะนำกันด้วย โดยมีวิธีการเลือกดังนี้


วิธีเลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เป็นมงคล


1 เลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากตัวเลขเสริมดวง

หากคุณมีตัวเลขที่มักจะช่วยเสริมดวงของตนเองให้ดีอยู่ ให้เลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากเลขนั้นก่อน เพื่อเป็นฐานในการเสริมดวง โดยอาจจะเป็นเลข 1 ตัว หรือ 2 ตัว แล้วจึงเลือกเลขอื่น ๆ เพื่อช่วยเสริมดวงร่วมด้วย

2 เลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่มีเลขมงคลมากกว่าผลรวมดี

เชื่อว่าหลายคนที่คิดจะใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือมงคล คงเลือกจากการเช็คผลรวมของเบอร์มือถือว่าดีหรือไม่ แต่ความจริงแล้ว แม้ว่าผลรวมเบอร์มือถืออาจจะไม่ดีนัก แต่หากเป็นเบอร์มือถือที่มีเลขมงคลที่ช่วยเสริมดวงของเรา ก็ควรที่จะเลือกใช้มากกว่าดูจากผลรวม

3 เลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ตรงตามอาชีพ

มีเลขมงคลของตนเองแล้ว ก็ต้องเลือกเลขที่ตรงตามอาชีพของเราด้วย เพื่อช่วยเสริมดวงการงานให้ตรงตามความต้องการ เช่น มีอาชีพค้าขายหรือทำธุรกิจ ควรเลือกเลขที่ช่วยเสริมดวงให้ค้าขายดีและดึงดูดลูกค้า มีอาชีพเป็นนักเรียนนักศึกษา ควรเลือกเลขที่ช่วยเสริมดวงด้านสติปัญหา เพื่อให้เรียนเก่ง ๆ

4 ไม่ควรเลือกหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่เป็นมงคลต่อตนเอง

เลือกเลขมงคลดีขนาดไหน แต่หากหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเรามีเลขที่ไม่เป็นมงคลปะปนอยู่ด้วย ก็อาจจะทำให้ดวงของเราแย่ได้หรือจะดีก็ไม่ดี ดังนั้นเมื่อเลือกหมายเลขโทรศัพท์มือถือจึงควรระวังไม่ให้มีเลขไม่เป็นมงคล


เลือกซื้อเบอร์โทรศัพท์มงคลกับ AIS


สำหรับใครที่สนใจอยากใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เป็นมงคลต่อตนเอง ช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ สามารถหาซื้อซิมเบอร์มงคลที่ AIS โดยมีเบอร์มงคลของหมอดูชื่อดัง อาทิ หมอแมนการิน ซึ่งมีซิมเบอร์สวยเสริมชีวิตด้านสุขภาพ ซิมเบอร์สวยเสริมชีวิตด้านการงาน ซิมเบอร์สวยเสริมชีวิตความรัก ซิมเบอร์สวยเสริมชีวิตด้านการเงิน และซิมเบอร์สวยเสริมชีวิตด้านการงาน รวมทั้งยังมีซิมเบอร์มงคลของหมอดูชื่อดังคนอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วย


โปรโมชั่น High Spec Phone ลดราคามือถือสูงสุด 80% ที่ Lazada


โปรโมชั่น High Spec Phone ลดราคามือถือแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Huawei, Xiaomi, Vivo, Oppo ราคาสูงสุด 80% ตั้งแต่วันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ 2563 รวมทั้งยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีการเลือกหมายเลขโทรศัพท์มงคลที่จะช่วยเสริมดวงของคุณให้ดีตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงสุขภาพ ดวงชีวิต หากใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ดีต่อตัวเราแล้ว ก็จะทำให้เรามีความมั่นใจในการชีวิตให้ดีขึ้นด้วย แต่ทั้งนี้ควรจะลงมือทำและมีสติอยู่เสมอ รับรองว่าชีวิตดีแน่นอน ส่วนใครที่สนใจ อยากซื้อซิมเบอร์มงคล ที่ AIS ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบในราคาไม่แพง หรืออยากซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ที่ Lazada ก็มีโปรโมชั่นลดราคามือถือสูงสุด 80% ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>