Home โปรโมชั่น มือถือ อยู่บ้านก็ฟินได้! ดูคอนเสิร์ต BTS ฟรี ไม่ต้องซื้อบัตร

อยู่บ้านก็ฟินได้! ดูคอนเสิร์ต BTS ฟรี ไม่ต้องซื้อบัตร

อยู่บ้านก็ฟินได้! ดูคอนเสิร์ต BTS ฟรี ไม่ต้องซื้อบัตร

ดูคอนเสิร์ต BTS ฟรี ไม่ต้องซื้อบัตรกับ BANG BANG CON

BTS
BTS

อันนยองฮาเซโยอาร์มี่ยอรอบุน… เจอกันคราวนี้แน่นอนว่าเราต้องมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ BTS มาฝากกันอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากหนุ่มๆ BTS ได้ come back และปล่อยผลงานเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมากับอัลบั้มใหม่ Map of the Soul 7 ในเพลง Black Swan และเพลงไจเจิ้ลอย่าง ON ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนต้องขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งยอดจำหน่ายอัลบั้มกว่า 4 ล้านก็อปปี้ ซึ่งการคัมแบ็คของหนุ่ม BTS ในครั้งนี้ก็ได้มีการไปแสดงเปิดตัวที่ประเทศอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับศิลปิน k-pop เลยทีเดียว อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังได้มีการประกาศการจัดคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS ในช่วงปี 2020 ออกมา แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่แพร่ระบาดไปยังหลายประเทศทั่วโลก ทำให้การจัดแสดงคอนเสิร์ตนั้นต้องหยุดชะงักและเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

ทางด้าน BTS เองก็ได้มีการออกมาโพสต์ทวิตเตอร์และ Wevers ของหนุ่มๆ ว่าคิดถึงอาร์มี่ และคิดถึงการแสดงคอนเสิร์ต อยากแสดงคอนเสิร์ตให้เหล่าอาร์มี่ได้ดูกันแล้ว ซึ่งทางต้นสังกัดอย่าง Big Hit Entertainment รวมถึงหนุ่มๆ BTS ก็ได้มีการปรึกษาหารือและได้มีการ ประกาศ Bang Bang Con

BTS Bang Bang Con
Concert Online at Home BTS Bang Bang Con

ที่ถือเป็นเทศกาลทำการจัด “Concert at home หรือว่า ให้เราสามารถชมคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS ตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งแรกจนถึงคอนเสิร์ตปัจจุบัน จัดเต็มต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 18-19 เมษายนตั่งแต่เวลา 10.00 น. โดยดูฟรีไม่ต้องซื้อบัตร สามารถดูได้ผ่านช่องทางออนไลน์ YouTube ชาแนล Bangtan TV” เรียกได้ว่างานนี้ BTS จัดมาให้ดูกันสำหรับ อาร์มี่ ที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านหรือไม่สามารถออกจากบ้านได้ ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเช่นนี้ ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษจาก BTS มอบให้กับอาร์มี่ทุกคน

BTS Black Swan
BTS Online Concert weekend

ซึ่งการจัดคอนเสิร์ต Bang Bang Con ครั้งนี้ถือเป็น BTS Online Concert weekend ที่สามารถใช้เวลาในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ในการชมคอนเสิร์ตของผ่านช่องทาง YouTube ที่เป็นการถ่ายทอดสดให้ชมฟรี แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องซื้อบัตรคอน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับแท่งไฟ Army bomb พร้อมระบบเปิด-ปิดไฟ ที่ให้คุณเชื่อมต่อเสมือนโบกในคอนเสิร์ตจริงๆ โดยมีการนำเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตต่างๆ ที่ผ่านมาของ 7 หนุ่ม BTS ที่มีลำดับการแสดงมาบอกแฟนคลับกันทั่วโลก ตั้งแต่ในปี 2015 กับ BTS Live On Stage มาจนถึง คอนเสิร์ตล่าสุดในที่จะสิ้นสุดในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายนกับ BTS World Tour Love Yourself in Seoul

ตารางการแสดง

Bang Bang Con Day-1
Bang Bang Con Day-1
วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.
  • 2015 BTS LIVE <화양연화 ON STAGE>
  • 2016 BTS LIVE <화양연화 ON STAGE : EPILOGUE>
  • BTS 2014 LIVE TRILOGY : EPISODE II THE RED BULLET (2014 MOMORIES)
  • BTS 3RD MUSTER (ARMY.ZIP+)
Bang Bang Con Day-2
 วันอาทิตย์ที่ 19 เม.ย.
  • 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR IN SEOUL
  • 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR THE FINAL (2017 MOMORIES)
  • BTS 4TH MUSTER (HAPPY EVER AFTER)
  • BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ SEOUL
방탄소년단
방탄소년단

งานนี้เรียกได้ว่าอาร์มี่ ทุกคนต้องเตรียมความพร้อมที่จะมาโบกแท่งไฟหน้าคอมพิวเตอร์กับคอนเสิร์ตออนไลน์สุดมันกับ BTS รวบรวมเทปบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตมาให้เราเราได้หายคิดถึงหนุ่มๆ BTS กัน นอกจากนี้ยังมีสปอยมาอีกด้วยว่าหนุ่มๆ ได้เตรียมมาคอนเสิร์ตอัลบั้มใหม่กันแล้วเรียบร้อย ถึงแม้จะจัดคอนเสิร์ตไม่ได้แต่ก็สามารถคัมแบคผลงานเพลงให้อาร์มี่หายคิดถึงกันได้อย่างแน่นอน ยังไงก็ตามอาร์มี่ชาวไทยต้องเตรียมเลือกแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีดจาก AIS ไว้สำหรับหนุ่มๆ BTS กันด้วยแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE: