เป็นเจ้าของ Oppo Reno 4 ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท ที่ บานาน่าทุกสาขา!

เปิดให้จอง Oppo Reno 4 แล้ววันนี้ ที่ Banana IT ทุกสาขา

โทรศัพท์มือถือ เป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะโทรศัพท์มือถือนั้นไม่เพียงแต่จะไว้ใช้ติดต่อสื่อสารได้เพียงอย่างเดียว แต่โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องก็มาพร้อมกับความอัจฉริยะและความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการถ่ายภาพการใช้สื่อบันเทิง ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม ใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ ใช้เป็นแผนที่ และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งราคามือถือที่เจ๋ง ๆ ในสมัยนี้ก็ไม่ได้แรงมากจนเกินไป แถมดีไซน์ก็ยังสวยงามอีกด้วย โดยแบรนด์มือถือที่ได้รับความนิยมก็มีอยู่หลายแบรนด์นะคะ ไม่ว่าจะเป็น Apple ,Samsung ,Huawei ,Vivo และอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความโดดเด่นอย่างมากในเรื่องการถ่ายภาพนั่นก็คือ OPPO โดย Oppo จะเป็นมือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบแอนดรอยด์จึงทำให้มือถือรุ่นนี้ใช้งานง่าย แถมยังมาในราคาที่ไม่สูงมาก แต่เต็มไปด้วยความสามารถที่ครบครัน และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ Oppo ครองใจลูกค้าหลาย ๆ ได้นั่นเองค่ะ

Oppo Reno 4 ที่ บานาน่า
ภาพจาก : www.pdamobiz.com/2020/06/oppo-reno-4-reno-4-pro-official-2020/

Oppo Reno 4 มือถืออีกหนึ่งรุ่นจากออปโป้ ซึ่งได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมือถือรุ่นนี้มาในขนาดที่พอดี 6.4 นิ้ว ดีไซน์และสีที่สวยงาม เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Black และ Bluelight แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมคุณสมบัติเด่น ๆ ของ Oppo Reno 4 มาฝากทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ

คุณสมบัติของ Oppo Reno 4


 • หน้าจอ 6.4 นิ้ว ความละเอียด 1080×2400 พิกเซล
 • จอแสดงผล AMOLED 24-bit (16 ล้านสี)
 • รองรับ 2 ซิมการ์ด
 • กล้องดิจิตอล 48MP + 8MP (Ultrawide) + 2MP (Macro) + 2MP (Mono) (Quad Camera)
 • กล้องหน้า ความละเอียด 32MP
 • แบตเตอรี่ Li-ion 4,015 mAh
 • รองรับการถ่ายโอนข้อมูลกับ Flash Drive โดยตรง (USB On-The-Go)
 • หน่วยความจำ
  – RAM 8GB
  – ROM 128GB
  – UFS 2.1
 • การ์ดหน่วยความจำ
  – microSD สูงสุด 256 GB
บานาน่า ไอที เปิดให้จอง Oppo Reno 4 ทุกสาขา
บานาน่า ไอที เปิดให้จอง Oppo Reno 4 ทุกสาขา

และหากใครอยากเป็นเจ้าของ Oppo Reno 4 ตอนนี้ที่ Banana IT ก็ได้เปิดให้ทุกคนจองกันแล้วนะคะ และพิเศษสุด ๆ กับของแถมแบบจัดเต็มที่บานาน่ามอบให้ทุกคนที่มีมูลค่ารวมกว่า 12,990 บาท ของแถมก็จะประกอบไปด้วย
– เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ
– ประกันเครื่องเพิ่มเป็น 2 ปี
– Setbox
– Powerbank 10400 mAh
– OPPO E-VIP Card (ประกันจอแตก 1 ปี)
– OPPO Backpack

เปิดให้จอง Oppo Reno 4 แล้ววันนี้ ที่ Banana IT ทุกสาขา
เปิดให้จอง Oppo Reno 4 แล้ววันนี้ ที่ Banana IT ทุกสาขา

แค่รายชื่อของแถมก็บอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ แล้ว โดยทุกคนสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 สิงหาคม 2563 จะได้รับสินค้าตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป และสามารถจองได้ที่บานาน่า ไอทีทุกสาขา รวมไปถึงการจองผ่านออนไลน์ด้วย หากลูกค้าทำการจองผ่านบานาน่าไอทีสาขาต่าง ๆ ก็จะต้องวางเงินมัดจำไว้ 500 บาท แต่หากจองผ่านออนไลน์จะต้องชำระเต็มจำนวน และรอรับของอยู่บ้านได้เลยจ้า (ส่งฟรีด้วยนะ) นอกจากนี้ทางบานาน่าก็ยังมีโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือนมาให้ลูกค้าอีกด้วย (บัตรฯ UOB ,KBank และ First Choice)

คุณสมบัติมือถือก็ดี ราคาก็ดี และหากจองผ่านบานาน่ายังจะได้รับของแถมแบบจัดเต็มอีก ใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนมือถือ Oppo Reno 4 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแรก ๆ ที่น่าสนใจมากเลยนะคะ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปจองได้ที่ Banana IT ตามช่องทางที่สะดวกเลยค่า

อ่านเพิ่มเติม: