ลูกค้าบัตรเครดิต SCB เป็นเจ้าของ iPhone SE ในราคาสุดคุ้มที่ Banana

“สมาร์ทโฟน” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่แต่เดิมใช้เป็นเพียงแค่เครื่องมือสื่อสารเท่านั้น แต่ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนกลับเป็นมากกว่านั้น เพราะนอกจากจะสามารถถ่ายภาพได้ แล้วสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นก็ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของคน ที่ตอบสนองทั้งในด้านของความบันเทิง ด้านความรู้ หรือแม้แต่การสั่งอาหารก็สามารถทำได้ผ่านมือถือเครื่องเล็ก ๆ เพียงเครื่องเดียว และในปัจจุบันก็ได้มีสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ต่าง ๆ ออกมามากมายบอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใครทั้งในเรื่องของดีไซน์และในเรื่องของความสามารถ แต่แบรนด์ยักษ์ใหญ่อยู่หนึ่งแบรนด์ที่ถือว่าผลิตรุ่นไหนออกมาก็มีคนพร้อมที่จะพรีออเดอร์ หรือไปต่อแถวซื้อกันทันทีที่วางขายอย่างแบรนด์ APPLE ที่ถูกสร้างขึ้นมาในระบบที่เรียกว่า IOS ซึ่งหากใครที่เคยใช้แอนดรอยด์มาก่อนก็อาจจะงงในช่วงแรก ๆ แต่ประสิทธิภาพและความทนทานบอกเลยว่าเจ้านี้ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

iPhone SE 2020
iPhone SE 2020 ภาพจาก : www.mxphone.com/apple-announces-the-new-399-iphone-se-for-2020/

และก็มาถึงคราวของ iPhone SE ที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายและหลายคนก็พร้อมที่จะเปย์กันหนักมาก เพราะมาด้วยดีไซน์ที่คุ้นตาคล้าย ๆ กับ iPhone 8 แต่บอกเลยว่าคุณภาพเทียบเท่ากับ iPhone 11 และสำหรับสิ่งที่ทำให้ iPhone SE ใหม่นี้ถูกพูดถึงคงเป็นเพราะในเรื่องของราคาเปิดตัวที่ถูกกว่าการเปิดตัวของรุ่นอื่น ๆ จึงทำให้ไอโฟนรุ่นนี้ถูกยกให้เป็นไอโฟนราคาประหยัด แต่ในเรื่องของคุณภาพบอกได้คำเดียวว่าไม่ได้ประหยัดตามราคาอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจะพรีออเดอร์ iPhone SE กันอยู่ก็มาฟังทางนี้เลย เพราะนี่เป็นข่าวดีสำหรับสมาชิกที่ถือบัตรเครดิต SCB ก็ตอนนี้ทางบัตรเครดิต SCB ได้จับมือกันกับ Banana IT และ Shopee เพื่อให้สมาชิกได้สิทธิในการพรีออเดอร์ iPhone SE โดยจะได้เลือกสิทธิพิเศษถึง 2 ความคุ้มค่าด้วยกัน

ได้รับสิทธิความคุ้มค่าถึง 2 แบบ
ได้รับสิทธิความคุ้มค่าถึง 2 แบบ เมื่อซื้อ iPhone SE ผ่านบัตร SCB ที่ BananaxShopee

 

  สิทธิพิเศษความคุ้มค่า 

  • คุ้มที่ 1 สมาชิกที่ถือบัตรเครดิต SCB จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์และเมื่อกรอกโดส่วนลดตามที่ระบุก็จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเปล่าอีก 5% โดยคำนวณจากราคา iPhone SE 64GB ราคาปกติ 14,900 บาท ลดเหลือ 11,920 บาททันที! ประหยัด 2,980 บาทเลยน้า
  • คุ้มที่ 2 โปรนี้บอกเลยว่าคุ้มกว่าเมื่อซื้อพร้อมกับ AirPods เพราะนอกจากจะได้รับเครดิตเงินคืน 15% (เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์) แล้ว ยังจะได้รับเงินคืนเพิ่มอีก 1,500 coins โดยความคุ้มนี้จะจ่ายแค่ในราคา 16,755 บาท จากราคาปกติ 20,490 บาท ได้ทั้ง iPhone SE (คำนวณจากราคา iPhone SE 64GB) พร้อมกับ AirPods With Charing Case คุ้มสุด ๆ
ซื้ออุปกรณ์เสริมไอโฟนรับพร้อมกับขอพรีออเดอร์
ซื้ออุปกรณ์เสริมไอโฟนรับพร้อมกับขอพรีออเดอร์

และนอกจากนี้ใครที่สั่งซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ก็ยังสามารถได้รับสินค้าในรอบเดียวกันกับ iPhone SE เลยน้า โดยโปรสุดคุ้มนี้สมาชิกบัตรเครดิต SCB สามารถใช้สิทธิความคุ้มได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น โดยสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ร้านค้า Banana IT ที่อยู่ใน Shopee ได้เลยน้า แล้วสำหรับสมาชิกบัตรอื่น ๆ ก็สามารถรอติดตามโปรโมชั่นสุดคุ้มอื่น ๆ กันได้ที่นี่มีมาอย่างแน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม:

คุ้มมาก! ซื้อ iPhone SE ผ่านบัตร UOB หรือ TMRW รับส่วนลด 5%

รวมคุณสมบัติเด่น iPhone SE 2020 มือถือรุ่นฮอต! ที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ

รวมโปรโมชั่น iPhone SE 2020 ซื้อเครื่องที่ไหนดี ส่วนลดเยอะ!

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า สุดคุ้ม ที่ Shopee รับเงินคืน+ผ่อน 0%

รับเครื่องได้วันไหน? คำถามสำหรับคนจอง IPHONE SE 2020