ตามมาส่อง! Vivo V19 ราคาล่าสุด 2020 มีส่วนลดอะไรบ้าง

ads

แนะนำโปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ราคาสุดคุ้ม มีที่ไหนบ้าง?

มือถือแบรนด์ Vivo เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยสเปกที่โดดเด่น โดยเฉพาะกล้องถ่ายรูปที่สามารถถ่ายออกมาได้สวยงาม เมื่อเทียบกับราคาที่สามารถเอื้อมถึง ตัวเครื่องสวยงามน่าใช้ พร้อมฟังก์ชั่นใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนจึงเลือก Vivo เป็นอันดับต้น ๆ หากจะซื้อมือถือซักเครื่อง สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของมือถือวีโว่ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ในราคาสบายกระเป๋า วันนี้เราก็มีมือถือ Vivo V19 รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 63 มาแนะนำ ว่าจะมีสเปกน่าสนใจอย่างไรบ้าง พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คุณต้องห้ามพลาด


สเปกมือถือ Vivo V19


มือถือ Vivo V19 มีสเปกที่น่าสนใจดังนี้ หน้าจอกว้าง 6.44 นิ้ว ชิพประมวลผล Qualcomm Snapdragon 712 Octa Core ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 10.0 based on Android 10.0 แรม 8GB รอม 128GB เพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุด 256GB สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ใช้ได้ 2 ซิมการ์ด แบตเตอรี่ 4,500 mAh ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี Sleek Silver และสี Gleam Black

Vivo V19 สี Sleek Silver
Vivo V19 สี Gleam Black

กล้องหน้าเลนส์คู่ ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล + เลนส์ Super Wind-Angle 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดเซลฟี่สวยงาม ถ่ายเซลฟี่ได้กว้างขึ้นถึง 105 องศา มีโหมด Night สามารถถ่ายเซลฟี่ได้แม้อยู่ในที่แสงน้อย และโหมด Super Night Selfie เก็บรายละเอียดสีสันถ่ายเซลฟี่ในตอนกลางคืนได้สวยงามมากขึ้น รองรับเทคโนโลยี EIS ช่วยป้องกันการสั่นไหวขณะถ่ายวิดีโอกล้องหน้า

กล้องหลัง 4 เลนส์ ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เลนส์ซูเปอร์ไวด์ ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์โบเก้ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโคร ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมด Super Night Portrait สามารถถ่ายภาพบุคคลให้สวยงามราวกับมืออาชีพได้ในตอนกลางคืน และมีเทคโนโลยีกันสั่น EIS สำหรับการถ่ายวิดีโอ


อัพเดทโปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ปี 2020 ล่าสุด


โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ AIS

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ AIS

เป็นเจ้าของมือถือ Vivo V19 ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท ที่ AIS กับโปรโมชั่น AIS Hot Deal ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้า, โปรโมชั่น AIS Best Buy ติดสัญญา 12 เดือน พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ซื้อวันนี้ ฟรี แพ็กเกจ AIS Mobile Care มูลค่า 89 บาท นาน 6 เดือน

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ TrueMove H

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ TrueMove H

ซื้อมือถือถ่ายรูปสวยราคาสบายกระเป๋า Vivo V19 ที่ TrueMove H ราคาเริ่มต้น 6,499 บาท กับโปรโมชั่นเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้า ฟรี เล่นเกม Rov ไม่เสียค่าเน็ต ดูหนังฟังเพลงผ่านแอปฯ TrueID ไม่เสียค่าเน็ต และฟังเพลงฟรีจาก Apple Music

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Dtac

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Dtac

ซื้อมือถือ Vivo V19 ที่ Dtac ราคาเริ่มต้นเพียง 5,190 บาท เมื่อย้ายค่ายเบอร์เดิมและสมัครแพ็กเกจพร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า ทั้งนี้มีเงื่อนไข เครื่องจำถูกระงับ หากค้างชำระค่าบริการเกิน 2 รอบบิลติดกัน และยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Banana IT

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Banana IT

ซื้อสมาร์ทโฟน Vivo V19 ที่ Banana IT พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ พร้อมรับของแถมหูฟังไร้สายและกระเป๋า และจัดส่งฟรี

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Lazada

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Lazada

เป็นเจ้าของมือถือ Vivo V19 ที่ Lazada มาพร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียงเดือนละ 1,299 บาท สามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใช้ลดเพิ่มได้ และจัดส่งฟรี รวมทั้งรับของแถมฟรี หูฟังไร้สาย ของที่ระลึกวีโว่ ลำโพงบลูทูธ และประกันเครื่องนาน 2 ปี

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Shopee

โปรโมชั่นมือถือ Vivo V19 ที่ Shopee

ซื้อมือถือ Vivo V19 ที่ Shopee ราคาสุดคุ้มมากกว่าเดิม ลดราคา 10% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเงินคืน 1,300 เป็น Shopee Coins และรับซิมการ์ดแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต พร้อมจัดส่งฟรี

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมือถือรุ่น Vivo V19 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าที่แนะนำข้างต้น มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ ส่วนลด ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ส่งฟรี และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณเป็นเจ้าของมือถือถ่ายรูปสวยราคาเริ่มต้นที่ 5,000 เท่านั้น รีบจับจองเลย! เพราะบางโปรโมชั่นหมดเขตแล้วหมดเขตเลย

READ MORE>>>