ads

มาแล้ว! โปรโมชั่นเอาใจคอกาแฟ ว่ากันว่ากาแฟ ถือเป็นครื่องดื่มคาเฟอีนยอดนิยมที่หลายคนได้ดื่มแล้วมักจะติดใจไปตามๆ กัน ด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและรสชาติที่คุณหลงรัก จากการคัดสรรเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ ปัจจุบันผู้คนจึงหันมานิยมดื่มกาแฟกันมากขึ้น และแน่นอนว่าแบรนด์ดังอย่าง Starbucks ก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดีๆ มาตอบแทนผู้บริโภคอีกเช่นเคย ด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Ais สามารถใช้คะแนนแลกส่วนลดซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสตาร์บัคส์เป็นประจำอยู่แล้ว และใช้เครือข่ายมือถือ Ais ด้วย วันนี้เรามาอัพเดตโปรโมชั่นสตาร์บัคส์ร่วมกับ Ais กันหน่อยดีกว่า

โปรโมชั่นคะแนนแลกส่วนลด Starbucks

Starbucks
โปรโมชั่นคะแนนแลกส่วนลด Starbucks

ใช้ 40 คะแนนแลกส่วนลด 40 บาท สำหรับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ประเภทใดก็ได้ ขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นเครื่องดื่มบรรจุขวดทุกประเภท) สามารถรับสิทธิ์ได้ที่ร้าน Starbucks ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบิน) ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 63

หมายเหตุ : โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายบุคคลเท่านั้น และสิทธิพิเศษนี้ไม่รวมการซื้อผ่าน Delivery และ บริการ Drive Thru

การสมัครสะสมพอยท์

พอยท์
การสมัครสะสมพอยท์
แค่เป็นลูกค้า AIS และ AIS Fibre ก็สามารถสมัครสะสมพอยท์ฟรี เพียงกด *550# โทรออก รับทันที 10 คะแนน ค่าใช้บริการโทรศัพท์มือถือทุกๆ 25 บาท รับ 1 คะแนน (คำนวณคะแนนจากการชำระค่าสินค้าและบริการของ AIS เท่านั้น)

ประโยชน์ของเอไอเอส พอยท์

คุณสามารถใช้ AIS Point แลกคะแนนพิเศษได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แลกสติ๊กเกอร์ไลน์ ของรางวัลสุดฮอต แลกค่าโทรค่าเน็ตฟรี แลกอาหาร เครื่องดื่ม แลกความบันเทิง แลกช้อปฟรีสะใจ แลกพรีเมี่ยมเดลิเวอรี่ เป็นต้น เพียงสังเกตป้าย AIS Point หน้าร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือค้นหาสิทธิพิเศษที่ใกล้คุณจาก Application AIS

และนี่ก็คือโปรโมชั่นจาก AIS ที่เรานำมาฝากในวันนี้ งานนี้ลูกค้า AIS ต้องรีบสั่ง Starbucks กันแล้วล่ะ เพราะนอกจากเมนูกาแฟแล้ว Starbucks ยังได้คัดสรรชาทาโซ่พรีเมียม ขนมหวานน่าลิ้มลอง และเมนูน่าทานอื่นๆ นั่งชิวรเคล้าเสียงเพลงเบาๆ ในร้านก็ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสุดๆ ทั้งยังเป็นสถานที่ไว้พบปะพูดคุย ความรู้สึกฟีลกู๊ดแบบนี้ Starbucks และ Ais ได้จัดมาโปรโมชั่นดีๆ มาให้คุณแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

STARBUCKS CUP Super product 2020 แก้วน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด

สิทธิบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดห้ามพลาด! แลกคะแนนรับ E-Coupon Starbucks สุดคุ้ม

หลุด QR Code ใหม่จาก Apple พร้อม iOS 14 คาดร่วมกับ Starbucks