โทรศัพท์มือถือพับได้ Motorola Aura Concept สุดเจ๋ง เครื่องเล็ก พกพาง่าย

ads

ความพิเศษของสมาร์ทโฟนดีไซน์แปลก Motorola Aura โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ตลาดสมาร์ทโฟน ยังคงเป็นตลาดที่คึกคักเสมอ เพราะแบรนด์มือถือต่างพากันออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจ โดยในช่วงต้นปี 2020 นี้ ก็มีสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากหลากหลายแบรนด์มาให้ชมกันบ้างแล้ว เช่น Samsung Galaxy S20 Series, Xiaomi Mi 10 Series, OPPO Reno 3 Series ซึ่งในปีนี้ก็ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเท่านั้น แต่ยังมีมือถือพับได้อย่าง Samsung Galaxy Z Flip ที่น่ารักน่าพกพา และยังมีมือถือพับได้จากแบรนด์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่หากคุณคิดว่ามือถือพับได้ที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้ว่าแปลกใหม่แล้ว เราขอแนะนำโทรศัพท์มือถือ Motorola Aura Concept ที่มีดีไซน์แปลกใหม่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของมือพือพับได้ Motorola Aura Concept

ใครเห็นครั้งแรก ก็ต้องบอกว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดเล็ก พกพาง่ายมาก ๆ มาพร้อมรูปทรงที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ โดยโทรศัพท์มือถือ Motorola Aura Concept เป็นโทรศัพท์มือถือที่เปิดตัวและพัฒนามาเรื่อย ๆ แล้วกว่า 12 ปี มีจุดเด่นที่รูปทรงโค้งมนคล้ายกับวงรี โดยมีหน้าจอวงกลมหมุนได้ด้านหน้า และมีกล้องคู่ที่ด้านหลัง นอกจากจะมีหน้าจอที่หมุนได้แล้ว ยังสามารถเลื่อนหน้าจอขึ้น เพื่อใช้งานพื้นที่หน้าจอได้มากขึ้นด้วย สำหรับการใช้งาน จะเพื่อการใช้งานทั่ว ๆ ไปมากกว่า เช่น การโทรเข้า-โทรออก ข้อความ การแชท โซเชียลเน็ตเวิร์ค เรียกได้ว่าเหมาะเป็นเครื่องสำรอง เพราะมีขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา

แต่ไม่ได้มีความพิเศษเพียงเท่านี้ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกก็สวยงามน่าใช้งาน โดยฝาโทรศัพท์มือถือเป็นหนังเทียมลายหนังจระเข้ เย็บขอบสวยงาม ดูหรูหรา และลายเส้นลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องมี 5 เฉดสีให้เลือก คือ สีเขียว, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล, สีขาว และสีแดง

 

ซื้อโทรศัพท์มือถือ Motorola ได้ที่ไหนบ้าง ?

Lazada

ซื้อโทรศัพท์มือถือแบรนด์ Motorola หลากหลายรุ่น ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada พร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลด โปรโมชั่นส่งฟรี และสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มาใช้เป็นส่วนลดได้อีก

JD Central

ซื้อโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่นของแบรนด์โมโตโรล่า พร้อมมีเคสโทรศัพท์มือถือหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด เก็บโค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีก

Shopee

ซื้อโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รับประกันของแท้ เพราะเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง Motorola Official Store บน Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นส่งฟรีและสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ โดยมีรุ่นที่แนะนำ คือ โทรศัพท์มือถือ Motorola G7 พร้อมรับของแถมสุดพิเศษฟรี Motorola Sonic Play +275 มูลค่า 1,990 บาท รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือพับได้ที่ดีไซน์แปลกใหม่ น่าสนใจ สมกับเป็นแบรนด์โมโตโรล่า สำหรับใครที่สนใจโทรศัพท์มือถือ Motorola Aura Concept ตอนนี้ยังไม่มีข่าวว่ามีวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่หากอยากลองใช้โทรศัพท์มือถือแบรนด์โมโตโรล่า สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central ที่ได้แนะนำไปข้างต้น พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดและสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ มาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>