คาดการณ์ iPhone SE Plus เปิดตัววันไหน ราคาเท่าไหร่ มีสเปกน่าสนใจอะไรบ้าง

ads

ปี 2021 นี้ Apple อาจเปิดตัวมือถือหน้าจอใหญ่ ราคาจับต้องได้ iPhone SE Plus

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอยการเปิดตัวในแต่ละปี เชื่อว่าสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Apple อย่าง iPhone จะต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม มีระบบปฏิบัติการ iOS โดยเฉพาะของแอปเปิ้ล ดีไซน์ตัวเครื่องสวยหรูหรา กล้องถ่ายได้สวยงาม มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ทุกรุ่น และข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้หลายคนกลายเป็นสาวกแอปเปิ้ล โดยล่าสุด Apple ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด iPhone 12 Series เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา สร้างกระแสคึกคักให้กับตลาดมือถือแม้อยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อแอปเปิ้ลได้เปิดตัวมือถือรุ่นเรือธงแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาจะต้องเป็นมือถือรุ่นราคาจับต้องได้อย่าง iPhone SE สำหรับในปี 2021 นี้ ก็มีคาดการณ์ว่า Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน iPhone SE Plus ที่มีความโดดเด่นด้านหน้าจอใหญ่ ซึ่งจะมีข้อมูลคาดการณ์เกี่ยวกับวันเปิดตัว ราคา และสเปกที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้ Promotions ก็มีข้อมูลให้ทุกคนได้ติดตามกัน

คาดการณ์วันเปิดตัว ราคา และสเปก iPhone SE Plus

จากการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo ได้คาดการณ์ไว้ว่า iPhone SE Plus จะเปิดตัวช่วงกลางปี 2021 เนื่องจากคาดว่าถูกเลื่อนมาจากกำหนดเดิมที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี ส่วนราคาและสเปก นักวิเคราะห์ Apple Lab ได้ทำม็อคอัพมือถือรุ่นใหม่และคาดการณ์ไว้ว่าจะมีราคาเปิดตัวที่ประมาณ 499-589 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 14,900-17,900 บาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นราคาเปิดตัวตามปกติของมือถือ iPhone รุ่น SE และมีสเปกที่น่าสนใจดังนี้

iPhone SE Plus Mockup เครดิตภาพจากทวิตเตอร์ Apple Lab @apple_lab
  • หน้าจอกว้าง 6.1 นิ้ว แบบ IPS ถือว่าเป็น iPhone SE ที่หน้าจอใหญ่ที่สุดของรุ่น
  • ใช้ชิพ Apple A13 Bionic ที่มีประสิทธิภาพเร็วแรงรองจาก A14 Bionic ที่เป็นชิพรุ่นล่าสุด
  • กล้องหลังเลนส์เดียว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมมีฟิวเจอร์ใหม่ 6 Portrait Light effect, Smart HDR3, Color Mode (Black/Red2White) และระบบป้องกันการสั่นแบบออปติคอล
  • กล้องหน้า ความละเอียด 7 ล้านพิกเซล เฟซไทม์ระดับ HD
  • รองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67
  • รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ Touch ID in Home Button

คลิปวิดีโอ Mockup iPhone SE Plus จากช่อง YouTube : TT Technology

โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน iPhone ลดราคา 500 + 500 บาท ที่ Banana IT

Banana IT จัดโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน แจกอั่งเปาส่วนลดมูลค่า 500 บาท เมื่อซื้อ iPhone 12/iPhone 12 Pro Max/iPhone 12 Pro/iPhone 12 Mini พิเศษ! ลดเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อซื้อคู่กับ Apple EarPods และ Adapter 20W พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตซิตี้ ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. 64 – 15 ก.พ. 64 เฉพาะการช้อปที่เว็บไซต์ bnn.in.th เท่านั้น

โปรโมชั่นลดราคา iPhone ต้อนรับตรุษจีน ที่ Banana IT
iPhone ลดราคา ที่ Banana IT

จากข้อมูลคาดการณ์ เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟน iPhone SE Plus เป็นมือถือที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่น ซึ่งจะมีสเปกน่าสนใจนอกจากหน้าจอใหญ่อะไรบ้างเพิ่มเติมอีก เปิดตัวภายในปีนี้ไหม และมีราคาวางจำหน่ายเท่าไหร่ ต้องรอติดตามข้อมูล แต่สำหรับใครที่ไม่อยากรอ ก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของมือถือ iPhone 12 Series รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาสุดคุ้ม ที่ Banana IT มีโปรโมชั่นส่วนลดรวมมูลค่า 1,000 บาท และผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>