Dtac Trinet กับ 4G และ เน็ตที่เร็วที่สุด

ads

เหนือกว่า เร็วกว่า แรงกว่า กับ ดีแทค TriNet วันนี้

โปรโมชั่น ดีแทค สัญญาณใหม่จาก Dtac พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยความทุ่มเทของพนักงาน ดีแทค ทุกคนตลอดสองปีที่ผ่านมา พร้อมเงินลงทุนกว่า 4 หมื่นล้านบาท วันนี้ Dtac ได้เปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้ในเครือข่ายใหม่ กว่า หมื่น เสา สัญญาณทั่วประเทศเสร็จสมบูรณ์แล้วเข้าสู่การเป็นสัญญาณใหม่ เต็มรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของโลก รายเดียวในประเทศไทย พร้อมที่สุดที่จะรองรับการใช้งาน ทั้งในวันนี้ และในอนาคต

DTAC Trinet

ยืนยันได้ด้วยผล Drive Test ที่ทดสอบสัญญาณตามสถานที่ต่างๆ แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่า อย่างชัดเจน ที่จะทำให้ อุปกรณ์ สื่อสาร และ อื่นๆ ใช้งานได้อย่างราบรื่น โหลดข้อมูลไม่มีสะดุด คมชัดทุกบทสนทนา ชัดเจนทุกเสี้ยวความรู้สึกระดับ HD Voice แม้แต่ จะโหลด หนังเกาหลี ก็ดูคมชัดมากๆ และวันนี้ ดีแทค ก็พร้อมแล้วที่จะก้าวไปอีก ขั้นกับ ระบบใหม่ Tri-Net

Dtac TriNet

ระบบนี้ทำให้ DTAC มีคลื่นความถี่ มากที่สุด ถึงสามคลื่น ได้แก่ คลื่นความถี่ ที่มีอยู่เดิมคือ 1800, 850, และที่เพิ่มมาใหม่ ด้วยเทคโนโลยี TriNet คือ 2100 MHZ รวมเป็น Bandwidth ที่กว้างที่สุด เปรียบเสมือน เลน บนถนนที่ยิ่งกว้างก็ยิ่งดี ทำให้มีพื้นที่รองรับการใช้งานต่างๆ เพิ่มมากขึ้น. Trinet จาก Dtac ประกอบด้วย 3 คลื่นความถี่ คือ 1800 MHZ หรือเปรียบเทียบการใช้ระบบ 2G ซึ่งเป็นคลื่นพื้นฐาน สำหรับการโทรศัพท์ ซึ่งจะโทรติดง่าย และคมชัดทุกพื้นที่ และคลื่นนี้ยังถูกใช้ เพื่อรองรับ ปริมาณการใช้ Internet ที่ ใช้การโอนถ่ายข้อมูลไม่สูงนัก. ต่อมาคือ 850 MHZ ที่ใช้ในการเล่น Internet 3G และใช้ สำหรับ การโอนถ่ายข้อมูลจำนวนเยอะๆ เช่น ดู Video หรือการส่ง ไฟล์ภาพแบบ HD ซึ่งจะมี ลักษณะทะลุทะลวง แผ่ รัศมีเป็นวงกว้าง จึงช่วยเพิ่มความหนาแน่น ของสัญญาณในตัวอาคาร ซึ่งปัจจุบัน ได้ขยายพื้นที่ครอบคลุม 77 จังหวัด ทั่วประเทศ และกำลังพัฒนา อย่างต่อเนื่อง

แล้วคลื่น 2100 MHz หล่ะ?

สำหรับคลื่นตัวนี้ เป็นคลื่นใหม่ล่าสุด ได้รับมาจากการ ประมูล ใบอนุญาต ที่ผ่านมา ซึ่ง Dtac ได้มีการวางแผนเพื่อนำมาใช้ เพื่อ Support Internet ความเร็วสูงโดยเฉพาะ เพิ่มความกว้างให้กับการรับส่งข้อมูลจำนวนมหาศาล ในพื้นที่หนาแน่น ให้เป็น ไปได้อย่างรวดเร็ว และ พร้อม ปรับเปลี่ยนเป็น 4G เพื่อรองรับ เทคโนโลยี ในอนาคตได้ทันที. ดังนั้น Trinet จึงทำให้คุณสื่อสารได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเล่น Internet หรือการโทรศัพท์ นั่นเอง

TriNet ดีอย่างไรหล่ะ?

เมื่อมีการรวมตัวกัน ของถนน ระหว่าง 2100, 1800, และ 850 MHz ก็จะทำให้มีการส่งข้อมูลที่ ไม่ทับซ้อนกัน ทำให้การ โทรออก โทรเข้า เล่น Internet แบบ Download Upload ก็จะทำได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Multiple Carrier HSPA. ระบบ Trinet ก็ยัง ใช้ระบบอัจฉริยะ เพื่อใช้งานในทุกรูปแบบ เพื่อไม่ให้เปลืองทรัพยากร หรือ เปลืองค่าอินเตอร์เน็ตจนเกินไป

จะใช้ Dtac Trinet ต้องเริ่มอย่างไร?

วิธีสมัคร Trinet

เริ่มง่าย สำหรับลูกค้า รายเดือน และ Happy Dtac สามารถลงทะเบียนได้ด้วยตัวเอง คือ

  • แบบที่ 1 กด * 3 0 0 0 * ตามด้วย เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก และกดโทรออก

หรือ

  • แบบที่ 2 ติดต่อศูนย์บริการ Dtac ทุกสาขาทั่วประเทศได้เลยวันนี้