เมียหลวงไม่ทิ้งกัน! รวมแอปเช็คตำแหน่งมือถือแฟน

ads

แนะนำแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่ง ไปที่ไหนก็เจอ!

จับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน! เชื่อว่าหลายคนคงประสบปัญหาแบบนี้กับคุณแฟนที่รัก ดังนั้นจึงต้องมีมาตรการเด็ด อย่างการติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ ทราบได้ทันทีว่าตอนนี้กำลังอยู่ที่ไหน ผ่านทางแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่ง ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ได้รวมแอปพลิเคชันติดตามมือถือแฟนยอดนิยมมาแนะนำกัน รับรองว่าไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว จะมีแอปฯ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้ว(แอบ)ดาวน์โหลดลงโทรศัพท์มือถือของแฟนได้เลย

Find My Phone

แอปพลิเคชันสำหรับติดตามตำแหน่งยอดนิยม สามารถติดตามโทรศัพท์มือถือ iPhone และ Android ด้วยระบบ GPS อัปเดตตำแหน่งแบบเรียลไทม์บนแผนที่และเว็บไซต์ เห็นการเคลื่อนไหวได้ทันที และค้นหาว่าไปที่ไหนมาบ้าง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ติดตามและค้นหาแท็บเล็ตแอนดรอยด์ หรือ iPad ได้อีกด้วย

แอป Find My Phone

Find My Friends

แอปพลิเคชันที่ใช้ติดตามตำแหน่งกลุ่มเพื่อนตามชื่อแอป แต่แฟนก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ใช้การติดตามแบบ Wi-Fi และ GPS โดยมีคุณสมบัติค้นหาตำแหน่งได้อย่างง่ายดายจากการแชร์ตำแหน่งแบบชั่วคราวหรือถาวร แบ่งปันตำแหน่งได้รวดเร็วมากขึ้นผ่านทาง AirDrop ของ iPhone รวมทั้งสามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมล์ เพื่อแชร์ตำแหน่งของตัวเองและเชิญให้แบ่งปัน รองรับภาษาถึง 38 ภาษา

แอป Find My Friends

Glympse

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่งที่ได้รับความนิยม ใช้งานง่าย ไม่ต้องลงชื่อเข้าสู่ระบบก็สามารถติดตามได้ อัปเดตตำแหน่งแบบเรียลไทม์ผ่านทาง GPS ทราบได้ทันทีว่าอยู่ที่ไหน แอปพลิเคชันทำงานเบื้องหลังได้ ทำให้สามารถใช้งานขณะใช้แอปพลิเคชันอื่นได้ มีการบอกเส้นทางหากติดอยู่ในการจราจรที่ติดขัด

แอป Glympse

Life360

แอปพลิเคชันสำหรับติดตามตำแหน่งที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ใช้ระบบ GPS เพื่อติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ มีสัญญาณแจ้งเตือนตำแหน่งสถานที่เมื่อไปถึงจุดหมาย สามารถสร้างกลุ่มเพื่อติดตาม เช่น ครอบครัว เพื่อน ๆ และแชทภายในกลุ่มได้ หากเกิดกรณีฉุกเฉินหรือเหตุด่วนเหตุร้าย จะมีคุณสมบัติการโทร ส่งอีเมล์ ส่งข้อความ และการติดตามไปยังกลุ่มโดยอัตโนมัติ

แอป Life360

Google Maps

Google Maps ไม่ได้เป็นเพียงแอปพลิเคชันที่ไว้ใช้นำทางและดูแผนที่เท่านั้น แต่ยังสามารถติดตามตำแหน่งได้อีกด้วย โดยสามารถแชร์ตำแหน่งได้ผ่านทางมือถือและแท็บเล็ต ส่วนผู้ติดตามสามารถตรวจสอบตำแหน่งได้ทั้งในมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ดูตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์ ห่างจากเราระยะทางเท่าไหร่ และทราบสถานะแบตเตอรี่ แต่จะต้องมีการส่งคำขอและกดยอมรับเพื่อแบ่งปันตำแหน่ง

แอป Google Maps

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่งทั้ง 5 แอปพลิเคชัน เรียกได้ว่าต่างมีคุณสมบัติที่ติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ ทำให้ทราบได้ทันทีว่าแฟนอยู่ไหนตอนนี้ รวมทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายมากขึ้น ถูกใจแอปพลิเคชันไหนก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ไม่เพียงแค่ติดตามแฟนเท่านั้น แต่ยังติดตามครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

และสำหรับใครที่ต้องการโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ คุณภาพดี มีโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่รุ่นเรือธงจนถึงรุ่นราคาจับต้องได้ สามารถคลิกดูโปรโมชั่นมือถือทั้งหมดได้ที่ลิงก์ด้านล่าง แล้วจับจองเป็นเจ้าของมือถือแบบสุดคุ้ม ซื้อให้ตัวเองหรือคุณแฟนแล้วติดตั้งแอปพลิเคชันติดตามตำแหน่งได้เลย รับรองว่าไม่มีพลาด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>