ads

Banana ลดราคา iPhone 11 Pro 64GB พร้อมโปรผ่อน 0%

ในยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็ต้องมีโทรศัพท์มือถือสักเครื่องติดตัวกันไว้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโทรศัพท์แต่ละรุ่นในสมัยนี้ก็ถูกผลิตมาพร้อมกับดีไซน์ ความสามารถ และฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ ซึ่งอย่างที่เราได้เห็นว่ากันว่าตอนนี้ก็ได้มีแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่เป็นโทรศัพท์มือถือกันออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ส่วนฟังก์ชั่นที่ได้งัดไม้เด็ดออกมาแข่งขันกันมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นฟังก์ชั่นในการถ่ายภาพ เพราะบางรุ่นเมื่อถ่ายภาพออกมาแล้วภาพถ่ายนั้นมีความคมชัด เสมือนจริงคล้าย ๆ กับการใช้กล้องราคาแพง ๆ เลยก็ว่าได้

iPhone 11 Pro
iPhone 11 Pro ลดราคาที่ Banana ภาพจาก : https://www.apple.com/th/iphone-11-pro/-

และมีโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์หนึ่งที่ไม่ว่าจะผลิตอะไรออกมาก็มักมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือแบรนด์ APPLE ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS เพื่อเข้าถึงการใช้งาน ซึ่งหากใครไม่เคยใช้ระบบนี้มาก่อนก็อาจจะอาการงง ๆ เล็กน้อย แต่หากใช้ไปนาน ๆ แล้วก็จะเห็นได้ถึงความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน และสำหรับ APPLE นี้ก็มักจะผลิค iPhone รุ่นต่าง ๆ ออกมาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ที่สำคัญยังมีดีไซน์ของตัวเครื่องที่ทำให้สาวกตื่นเต้นกันอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตอย่าง iPhone 11 Pro ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันบอกเลยว่าใครได้เห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน


  คุณสมบัติ iPhone 11 Pro 

  • มาด้วยระบบ 3 กล้อง ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเก็บภาพได้กว้างขึ้นสูงสุดถึง 4 เท่า และยังสามารถเก็บภาพได้คมชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงน้อย
  • กล้องอัลตร้าไวด์ : เก็บภาพกว้างขึ้น 4 เท่า มาพร้อมกับความละเอียด 12MP
  • กล้องไวด์ : ชุดเลนส์ 6 ชิ้นที่ช่วยป้องกันการสั่นไหวแบบออปติคอล
  • กล้องเทเลโฟโต้ : ซูมออปติคอบได้ถึง 2 เท่า พร้อมความละเอียด 12MP
  • ใช้ชิพ A13 Bionic
  • แบตเตอรี่อึดขึ้น 4 ชั่วโมง
  • มีระบบชาร์จเร็วซึ่งชาร์จได้ 50% ภายในเวลา 30 นาที
  • สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 4 เมตร ภายในระยะเวลา 30 นาที
  • มีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ปลอดภัย
iPhone 11 Pro
ลดราคา iPhone 11 Pro เหลือเพียง 35,100 บาท ที่ BANANA

และสำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro อยู่ละก็ ตอนนี้ทาง Banana ก็ได้ออกมาจัดโปรลดราคา iPhone 11 Pro 64 GB ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 35,100 บาท จากราคาปกติ 35,900 บาท ทั้งยังมีโปรผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเริ่มต้นเดือนละ 3,510 บาทเท่านั้น โปรนี้จะมีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2563 สำหรับการสั่งซื้อผ่าน Banana Online

โปรผ่อน 0% + ส่งฟรีที่ Banana
โปรผ่อน 0% + ส่งฟรีที่ Banana

นอกจากโปรสุดคุ้มที่เราได้บอกไปข้างต้นแล้ว ทาง Banana ก็ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% อีกเพียบพร้อมโปรส่งฟรีเมื่อมียอดขั้นต่ำ 3,000 บาทอีกด้วย โปรสุดคุ้มแบบนี้รอไม่ได้แล้วนะทุกคน ใครที่กำลังมองหามือถือดี ๆ ฟังก์ชั่นโดน ๆ ไว้ใช้สักเครื่อง iPhone 11 Pro ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะทั้งราคาและโปรโมชั่นที่พ่วงมากบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมทุกคนสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่ Banana Online เลยนะคะ แล้วทางเราจะมีโปรอะไรเด็ด ๆ มาแนะนำอีกอย่าลืมติดตามกันน้า

อ่านเพิ่มเติม:

ตามมาส่อง! iPhone 7 Plus ราคาล่าสุด 2563 มีส่วนลดอะไรบ้าง

รวมโปร iPhone 11 สีเขียว ลดราคา! ซื้อที่ไหนถูกสุด

iPhone 12 มาเมื่อไหร่ ? เลื่อนเปิดตัวจริงหรือ!

เก็บเงินรอ! มือถือพับได้ iPhone Flip รองรับ 5G สาวกไอโฟนต้องมี

คุ้มมาก! ซื้อ iPhone SE ผ่านบัตร UOB หรือ TMRW รับส่วนลด 5%