ซื้อ Samsung Galaxy A71 ที่ 3 ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน

ads

ร้านค้าออนไลน์ที่ไหนบ้าง มีโปรโมชั่นผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต

เริ่มต้นปี 2020 ตลาดสมาร์ทโฟนก็คึกคักด้วยโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ราคาเอื้อมถึงได้ สเปคแรง จาก Samsung กับโทรศัพท์มือถือรุ่น Samsung Galaxy A71 โดยตอนนี้ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาเปิดตัวที่ 13,990 บาท โดยมือถือตระกูล A รุ่นนี้ มีสเปคที่น่าสนใจสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ต่างจาก Samsung Galaxy A51 ที่โดดเด่นด้านถ่ายภาพ แต่รุ่น Galaxy A71 ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบทั้งถ่ายภาพและเล่นเกมต้องห้ามพลาด

โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A71 มีสเปคที่น่าสนใจ ดังนี้ หน้าจอกว้าง 6.7 นิ้ว, ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 730 Octa Core ความเร็ว 2.2 GHz, ระบบปฏิบัติการ Android 10, แรม 6 GB รอม 128 GB และ แรม 8 GB รอม 128 GB, กล้องหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล มีเทคโนโลยีช่วยให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยงาม, กล้องหลัง ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล มาพร้อมเลนส์ 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์หลัก, เลนส์อัลตร้าไวด์, เลนส์ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ และเลนส์มาโคร มีระบบ Game Booster ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นไหลและเครื่องไม่ร้อน ใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยความจุแบตเตอรี่ 4,500 mAh

โปรโมชั่นผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่ JD Central

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่เจดีเซ็นทรัล ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตกรุงไทย, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน

โปรโมชั่นผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่ Lazada

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่ลาซาด้า ในราคาสุดคุ้ม ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายเพียงเดือนละ 1,399 บาท รับประกันสินค้าภายใน 15 วัน และสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ธนาคาร

โปรโมชั่นผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่ Shopee

ซื้อมือถือ Samsung Galaxy A71 ที่ช้อปปี้ กับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และมีโปรโมชั่นอื่น ๆ แจกโค้ดรับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 1,200 คอยน์ สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสุดคุ้ม ให้คุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A71 ในราคาสบายกระเป๋า สั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นร้านค้าทางการของแบรนด์เอง มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้

READ MORE>>>