ads

  บานาน่า แถมฟรี GALAXY WATCH เมื่อซื้อซุมซุงที่ร่วมรายการ 

โทรศัพท์มือถือถือเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่มีความจำเป็นมากในสมัยนี้ เพราะโทรศัพท์มือถือไม่ได้เพียงแต่จะไว้สำหรับการโทรหรือการถ่ายภาพเท่านั้น แต่โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายทั้งในเรื่องของการใช้เป็นสื่อบันเทิง เช่น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม นอกจากนี้มือถือก็ยังสามารถใช้เป็นสื่อสำหรับการเรียน เป็น GPS นำทาง และความสามารถในแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย โดยมือถือที่ได้รับความนิยมก็จะมีให้เราเห็นได้หลายรุ่นด้วยหลายยี่ห้อด้วยกัน แต่ละยี่ห้อก็จะมีทั้งดีไซน์ สีสัน และราคาที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ชอบแบบไหนรุ่นไหนก็ควรที่จะศึกษามือถือรุ่นนั้น ๆ ให้ดี ก่อนการตัดสินใจซื้อนะคะ เพราหากตัดสินใจไม่ดีแล้วนอกจากจะเสียเงิน ก็ยังจะได้มือถือที่ไม่ถูกใจอีก แต่เชื่อได้เลยนะคะว่าการซื้อมือถือของใครหลาย ๆ คน นอกจากความชอบและราคาที่เป็นเหตุผลในการซื้อแล้ว สิ่งสำคัญต่อมาก็คงจะเป็นของแถมหลังจากการซื้อว่าจะได้รับอะไรบ้าง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็งัดไม้เด็ดของแถมกันออกมามากมาย เพื่อช่วยเพิ่มเหตุผลในการตัดใจซื้อของลูกค้านั่นเอง

Samsung S20 , S20+ S20 Ultra
ซื้อ Samsung S20 , S20+ หรือ S20 Ultra รับฟรี Galaxy Watch 

Banana อีกหนึ่งร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์ไฟ อิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงมือถือตอนนี้ก็ได้จัดโปรแรงเอาใจลูกกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรนี้เพียงแค่ลูกค้าซื้อมือถือ Samsung S20 , S20+ หรือ S20 Ultra  รุ่นใดก็ได้ ก็รับไปเลย Galaxy Watch Active 2 40mm Aluminum BT Under Armour Black มูลค่า 9,900 บาท ไปแบบฟรี ๆ เลยจ้า

  ราคาสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ


 • SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20
  ราคา : 28,900 บาท
 • SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20+
  ราคา : 31,900 บาท
 • SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20 ULTRA
  ราคา : 39,900 บาท

  โปรผ่อน 0% ผ่านบัตรฯ อะไรบ้าง ? 

 • บัตรฯ KBank : 3 เดือนและ10 เดือน
 • บัตรฯ UOB : 6 เดือนและ10 เดือน
 • บัตรฯ First Choice : 3 เดือน

นอกจากนี้มือถือทุกรุ่นก็ยังอยู่ในโปรโมชั่นจัดส่งฟรีอีกด้วยนะคะ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าโปรคุ้ม ๆ แบบนี้จะจัดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2563 มีเวลาให้ตัดสินใจไม่เยอะอยากได้ก็ต้องจัดแล้วแม่ ใครที่เป็นสาวกซัมซุงของแถมดี โปรผ่อนดี ราคามือถือดีขนาดนี้ต้องห้ามพลาดเลย แล้วสำหรับการซื้อนี้จะต้องสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของบานาน่าเท่านั้นนะคะ

อ่านเพิ่มเติม: