คาดการณ์! ซื้อ iPhone SE 2020 ที่ Banana IT มีส่วนลดอะไรบ้าง

10 ชุดว่ายน้ำแฟชั่น หลากหลายสไตล์ สวยปังในราคาสบาย ๆ

รวมชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลี ทูพีช สปอร์ต มาแรงในปี 2021 ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ก็ต้องเที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำให้สบายอารมณ์ คลายร้อน แน่นอนว่าสำหรับสาว ๆ ก็ต้องไม่พลาดแต่งชุดว่ายน้ำให้สวยแซ่บสวยปังรับซัมเมอร์ ถ่ายรูปลงไอจี เฟซบุ๊ค ให้ได้ไลค์รัว ๆ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอรวมเทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรงให้สาว ๆ ได้แต่งตัวชุดว่ายน้ำแบบไม่ตกเทรนด์ จะมีชุดว่ายน้ำสไตล์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย ช้อปได้ทางออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า 1 ชุดว่ายน้ำทูพีช...

รวมเครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก น่ารัก ราคาไม่แพง

เครื่องทำวาฟเฟิล ขนาดกระทัดรัด ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง  เครื่องทำวาฟเฟิล ถือเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร ขนม ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัดน่ารัก และยังรังสรรค์เมนูที่รับประทานได้ตลอดทั้งวัน หรือ ทานเป็นอาหารว่างก็ได้ อีกทั้งยังสามารถปรุงแต่งรสชาติที่ต้องการ รวมถึงตกแต่งหน้าวาฟเฟิลทานได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับสาวกที่ชื่นชอบการทางขนมว่าง หรือ ผู้ที่กำลังต้องการฝึกทำขนนแบบง่ายๆ ปัจจุบันเครื่องทำวาฟเฟิลมีให้เลือกหลากหลายอย่างมาก บางรุ่นสามารถทำแซนด์วิชและโดนัทร้อนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาเอาใจสาวกวาฟเฟิลกันสักหน่อย อัพเดทเครื่องทำวาฟเฟิล ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ที่สามารถเลือกซื้อไว้ทำรับประทานเองง่ายๆ ที่บ้านในช่วงวันหยุด...

อัปเดต! เลื่อนงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2564 ครั้งที่ 49 แต่ยังมีจัดออนไลน์

คอหนังสือห้ามพลาด งานหนังสือเลื่อนจัดแต่มีออนไลน์ พาส่องโปรโมชั่นหนังสือ! ในช่วงนี้ทั่วประเทศต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงทุกวัน และยังเป็นสายพันธุ์อังกฤษ ที่มีคุณสมบัติแพร่กระจายได้รวดเร็ว มีระยะฟักตัวนานกว่า 14 วัน ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้าน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49ฯ ประจำปี 2564 นี้ เองก็ต้องเลื่อนจัดงานเช่นกัน วันนี้ Promotions จึงจะมาอัปเดตว่าเลื่อนไปวันไหน เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดช้อปหนังสือ รวมทั้งหากไม่อยากพลาดโอกาสเป็นเจ้าของหนังสือที่ถูกใจ...

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวนี่สีไหนหอม ลดกลิ่นอับ หอมติดผ้ายาวนาน

แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กลิ่นหอมยาวนาน ผ้านุ่มน่าสัมผัส แม้จะเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว แต่หลายวันมานี้เมืองไทยก็มีฝนตกแทบตลอดทั้งวันในบางพื้นที่ ทำให้เสื้อผ้าที่ซักไว้เกิดกลิ่นอับได้ง่าย หลายคนจึงมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนาน ลดกลิ่นอับชื้น ผ้านุ่มน่าสัมผัส ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy หลากหลายสูตร ได้รับความนิยมว่ากลิ่นหอมนาน จะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1 น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ BTS กลิ่นแพชชั่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรเข้มข้น กลิ่นแพชชั่น มีความพิเศษที่ได้หนุ่ม...

เปิดเงื่อนไขกลุ่มผู้ประกันตน ตรวจโควิดฟรี 2564 ใครมีสิทธิได้บ้าง ?

ไม่อยากพลาดสิทธิต้องรู้ ! สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในประเทศกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง เป็นผลให้มีตัวเลขผู้ติดเชื้อ COVID-19 พุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ หลังกรมควบคุมโรค ยืนยันว่า เชื้อโควิด-19 ที่พบตอนนี้ เป็นโควิดสายพันธุ์อังกฤษ (B117) ที่แพร่ระบาดได้รวดเร็วขึ้น 1.7 เท่า หรือพูดง่าย ๆ ความเสี่ยงจะเพิ่มเป็น 170 เท่า แต่ความอันตรายของโควิดสายพันธุ์อังกฤษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะระยะเวลาที่เชื้อฟักตัวนานอาจถึง...

เตรียมตัวเป็นเจ้าของมือถือ iPhone SE 2020 รุ่นใหม่ล่าสุด

ตลาดสมาร์ทโฟนคึกคักกันอีกแล้ว เพราะ Apple เตรียมตัววางจำหน่ายมือถือรุ่นใหม่ราคาจับต้องได้ iPhone SE 2020 เร็ว ๆ นี้ โดยมีราคาไทยเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นมือถือรุ่นราคาไม่แพงของแอปเปิ้ล แน่นอนว่าด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินเอื้อมและสเปกเครื่องที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนแทบรอคอยสั่งจองไม่ไหว สำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งร้านค้าไอทีชั้นนำอย่าง Banana IT มาคาดการณ์โปรโมชั่นซื้อมือถือ iPhone SE 2020 ว่าจะมีส่วนลดอะไรบ้าง แต่ก่อนอื่นเรามาดูสเปกมือถือรุ่นใหม่กันก่อนดีกว่าค่ะ

สเปกมือถือ iPhone SE 2020

iPhone SE 2020

สมาร์ทโฟน iPhone SE 2020 มีสเปกที่น่าสนใจดังนี้ หน้าจอกว้าง 4.7 นิ้ว จอภาพ Multi-Touch ไวด์สกรีนแบบ LCD ความละเอียด 1334×750 พิกเซล ให้สีสันสดใสสมจริง พร้อมเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ ใช้ชิปประมวลผล A13 Bionic ระบบปฏิการ iOS13 กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐานระดับ IP67 กล้องหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 ซูมดิจิตอลได้ 5 เท่า ป้องกันการสั่นไหวแบบออฟติคอล พร้อมโหมดถ่ายภาพต่าง ๆ ถ่ายวิดีโอได้ในระดับ 4K ส่วนกล้องหน้า ความละเอียด 7 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 ปลดล็อกด้วยเซ็นเซอร์บนปุ่มโฮม แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานใกล้เคียงกับ iPhone 8 มีให้เลือกตามความจำเครื่อง ดังนี้ 64/128/256 GB และมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง โดยทุกการจำหน่ายเครื่องสีแดงจะนำไปสบทบททุนให้กับกองทุนโลกเพื่อฝ่าวิกฤติ Covid-19 อีกด้วย ภายในกล่องจะแถม EarPods พร้อมหัวต่อ Ligtning สายชาร์จ USB อะแดปเตอร์ และเอกสารคู่มือ

คาดการณ์โปรโมชั่นสั่งจองมือถือ iPhone SE 2020 ที่ Banana IT

สั่งจอง iPhone SE 2020 ที่ Banana IT

Banana IT เตรียมตัวให้สั่งซื้อล่วงหน้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ iPhone SE 2020 ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 63 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป สำหรับใครที่สนใจไอโฟนรุ่นใหม่ สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจโดยลงทะเบียนที่เว็บไซต์ Banana IT Online เพียงกรอกข้อมูลดังนี้ ชื่อ-นามสกุล, อีเมล์, หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อสาขาที่ต้องการสั่งจอง, เลือกรุ่น iPhone SE 2020 ที่สนใจ และยืนยันตัวตน หลังจากนั้นกดบันทึกข้อมูล ทั้งนี้การลงทะเบียนแสดงความสนใจไม่ได้หมายถึงการสั่งซื้อล่วงหน้า

ลงทะเบียนสนใจสั่งจอง iPhone SE 2020 ที่ Banana IT

สำหรับโปรโมชั่นสั่งซื้อมือถือ iPhone SE 2020 ที่ Banana IT คาดการณ์ว่าจะมีโปรโมชั่นส่วนลดและผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตทีเอ็มบี, บัตรเครดิตกรุงเทพ และบัตรเครดิตอิออน รวมทั้งยังรับสิทธิพิเศษเครดิตเงินคืนเพิ่ม และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ฟรีค่าจัดส่ง

อัพเดทแล้ว! โปรโมชั่นสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone SE 2020 ที่ Banana IT

โปรโมชั่นสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone SE 2020 ที่ Banana IT

เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว iPhone SE 2020 ที่ Banana IT ตั้งแต่วันที่ 14-28 พ.ค. 63 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เริ่มต้นเพียง 1,490 บาท/เดือน ดังนี้

  • สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อชำระแบบเต็มจำนวน และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อ
  • สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน, รับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อผ่อนชำระ
  • สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตยูโอบี ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน, รับ e-Voucher Grab Food 300 บาท เมื่อผ่อนชำระ 0% ทุก ๆ 6,000 บาท/เซลส์สลิป และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 50%

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เลือกรับสินค้าที่สาขา ชำระค่ามัดจำเพียง 3,000 บาท และชำระส่วนต่างในวันรับสินค้า หรือ เลือกรับสินค้าที่บ้าน ชำระเต็มจำนวน รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท

วันที่ 14 พ.ค. 63 นี้ เตรียมตัวเป็นเจ้าของสมาร์มโฟน iPhone SE 2020 รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท ที่ Banana IT พร้อมพบโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย นอกจากนี้ที่บานาน่าไอทียังมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้ช้อป iPhone, iPad, Mac และสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ Apple ในราคาสุดคุ้มกับส่วนลดและผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกแอปเปิ้ล ช้อปที่บานาน่าไอทีที่เดียวได้สินค้าที่ต้องการครบในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

Hot Topics

Promotion ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย แลกซื้อโออิชิกล่อง 5 บาท

โปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย กับโออิชิ กรีนที ทรูมูฟมอบความพิเศษให้ลูกค้ากันอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป  ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ ก็สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อโออิชิ กรีนที แบบกล่องได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เติมความสดชื่นกันได้เลยที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา...

Promotion Boots สวยเป็นคู่ ถูกกว่า

โปรโมชั่น สวยเป็นคู่ ถูกกว่า “บู๊ทส์” เอาใจขาช้อปท้าฝน ชิ้นที่ 2 ลด 50% บู๊ทส์ ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากประเทศอังกฤษ จัดแคมเปญเอาใจขาช้อปที่ไม่หวั่นแม้วันฝนตก กับโปรโมชั่นสุดเก๋ “สวยเป็นคู่ ถูกกว่า ชิ้นที่ 2 ลด 50% !!!” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “ยิ่งแลก ยิ่งได้” รับเพิ่มคูปองส่วนลดมูลค่า 100...

Vacation Rental ใครไม่เคยลองอาจตกเทรนด์

แค่โรงแรมคงไม่พอ พักสบายๆกับที่พัก Local หากพูดถึงเทรนด์การพักผ่อนในปี 2558 นี้ ก็คงหนีไม่พ้นการจองโรงแรมตามเมืองท่องเที่ยวต่างๆในเมืองไทยที่มีให้เห็นกันอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวตามเทศกาลหรือตามวันหยุดยาวในปีนี้ สิ่งที่ทุกคนนึกถึงอันดับแรกๆก็คือโรงแรม. แต่ Trend ใหม่ในปีนี้และปีหน้า และยังจะมีต่อไปในปีถัดๆไปก็คือ Vacation Rental….เอ้า งงกันเลยหล่ะสิว่า คำว่า Vacation Rental คืออะไร? ต่างจากการจองโรงแรม รีสอร์ท อย่างไร? สำหรับคนที่รู้แล้วก็อย่าพึ่งดีใจ เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ...

Reviews

ทิพยประกันภัยโควิด เบี้ยเริ่มต้น150 บาทต่อปี คุ้มครองอะไรบ้าง

ทิพยประกันภัยโควิด เจอ จ่าย แต่ไม่จบ คุ้มครองถึงระยะสุดท้าย  การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก และคาดว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลกระทบและสร้างความเสียหายในหลายๆ ด้าน อีกทั้งยังพบผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากในหลายประเทศ จึงทำให้ประเทศต่างๆ ต้องมีมาตรการเฝ้าระวังดูแลผู้ป่ายที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อเพิ่มขึ้น ให้ประชาชนทั่วไปดูแลและเฝ้าระวังตัวเอง มีความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ ไม่อยู่ในพื้นที่ผู้คนแออัด นอกจากนี้ยังทำให้บริษัทประกันภัยต่างๆ หันมาใส่สุขาภาพ ออกมาทำแผนประกันคุ้มครองไวรัสโควิด-19พร้อมความคุ้มครองสูงสุดตั้งแต่ตรวจเจอจนถึงระยะสุดท้าย พร้อมดูแลคุณและคนที่คุณรักจากไวรัสโคโรนา “ทิพยประกันภัย” เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีการออกแผน “ประกันภัยทิพยโควิด ...

ประกันมะเร็งเจอจ่ายจบที่ไหนดี 2021 รับเงินก้อนทันทีที่ตรวจพบ

เจอปุ๊บ จ่ายเงินปั๊บ โรคมะเร็ง เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่ใครก็ไม่อยากเฉียดใกล้ เพราะนี่คือสาเหตุอันดับต้น ๆ ของการเสียชีวิต แต่เมื่อชีวิตคือความไม่แน่นอน นั่นหมายความว่า มีโอกาสที่เราอาจเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง โรคที่บั่นทอนจิตใจของผู้ป่วยและคนรอบข้าง รวมถึงส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนักหน่วง เมื่อเป็นเช่นนี้หลายคนมองหาสิ่งที่มาช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ ก็คือ ประกันมะเร็ง ซึ่งปัจจุบันมีแผนคุ้มครองหลากหลายรูปแบบ ทั้งจ่ายเงินก้อน การดูแลค่ารักษาพยาบาลและการให้เงินชดเชยในกรณีต่าง ๆ และวันนี้เราขอแนะนำ ประกันมะเร็ง แผนเจอ จ่าย จบ ที่พร้อมมอบความคุ้มครองทุกขั้นตอนให้ผู้ทำประกัน ส่วนจะมีประกันมะเร็งเจ้าไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง...

รีวิวร้าน Boru แฮงค์​เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9

ร้านแฮงค์เอ้าท์ย่านพระราม 9 เอาใจคนรักเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นกับร้าน Boru หลังจากที่ทำงานเครียด และเหนื่อยล้ากันมาตลอดทั้งวัน หลายคนคงกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์สำหรับผ่อนคลายร่างกายหลังจากเลิกงานหรือการใช้ช่วงเวลาว่างในวันหยุดหรือช่วงเย็นกับครอบครัว และเพื่อนฝูง ด้วยการหาร้านนั่งชิลล์หรือหาร้านแฮงค์เอ้าท์ที่มีเมนูอาหารอร่อย ๆ เมนูเครื่องดื่มหลากหลายและบรรยากาศสบาย ๆ ให้เราได้เพลิดเพลินกัน ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นก็มีตัวเลือกสำหรับร้านแฮงค์เอ้าท์หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก สำหรับวันนี้ใครที่เป็นสายแฮงค์เอ้าท์ในสไตล์ญี่ปุ่นนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะเราจะพาไปพบกับ “รีวิวร้าน Boru ร้านแฮงค์เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9” ที่นอกจากจะให้คุณสามารถเลือกดื่มสังสรรค์สุดฟิน แล้วยังได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุด ๆ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อย่าง เมนูอาหารทานเล่น หรือเมนูอาหารญี่ปุ่น ทำความรู้จักร้าน...