Banana เปิดผ่อน iPhone SE 0% 10 เดือน 1,490 บาท ส่งถึงบ้านใน 3 ชั่วโมง

ฉีดวัคซีนบางซื่อ Walk In ล่าสุด เริ่ม 6 มิ.ย.65 วันแรก ฟรีทุกเข็ม

เปิดบริการ Walk in "วัคซีนโมเดอร์นา" ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยมีแนวโน้มที่ดีขึ้น อีกทั้งเชื้อโควิด-19 ยังเตรียมเข้าสู่ "โรคประจำถิ่น" หลายคนเริ่มปรับตัวใช้ชีวิตอยู่กับโรคระบาดอย่างปลอดภัย ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ เว้นระยะห่าง และหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง ที่สำคัญที่สุด คือ การเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เนื่องจากวัคซีนโควิด-19 เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างหนึ่งที่จะช่วยควบคุมการระบาดของโรคได้ดี และช่วยปกป้องให้ผู้คนปลอดภัยจากโรคนี้ได้ โดยหลายพื้นที่เริ่มมีการเปิดฉีดวัคซีนเข็มที่ 4 กันแล้ว ล่าสุด!...

ยาดมแบมแบม ราคาเท่าไหร่ ของแท้ต้องซื้อช่องทางไหน

ส่องราคา Pastel Pocket ยาดมน้องแบม ซื้อได้ที่ไหน ยาดมเป็นไอเทมที่ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ คัดจมูก ช่วยให้การหายใจดีขึ้น แถมยังช่วยรักษาอาการคัน บวม แดง จากแมลงกัดต่อยหรือเม็ดผื่นคันเล็ก ๆ ได้อีกด้วย แต่เป็นอย่างไรเมื่อไอเทมจำเป็นมีศิลปินสุดรักเป็นพรีเซนเตอร์ จะยิ่งเพิ่มความน่าซื้อเข้าไปใหญ่ไหม? เพราะล่าสุดทั้งในทวิตเตอร์และ Tiktok เกิดกระแสหนักมากจนเกิดแฮทแท๊ก #ยาดมแบมแบม และ #ยาดมน้องแบม ซึ่งจริง ๆ แล้ว...

รถติดแก๊สดีไหม 2565 ข้อควรรู้ ความคุ้มค่า ค่าติดตั้ง

ยุคน้ำมันแพง รถติดแก๊สประหยัดแค่ไหน นับตั้งแต่เกิดสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครนเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์จนมาถึงตอนนี้นับรวมระยะเวลาก็เกิน 100 วันแล้ว แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น จนล่าสุดเจ้าของรถไม่สามารถแบกรับภาระค่าน้ำมันแพงขึ้นได้อีกต่อไป จึงเป็นเหตุให้นำรถมาติดตั้งแก๊สเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวที่ว่ารถติดแก๊สดีไหม 2565 ข้อควรรู้ ความคุ้มค่า ค่าติดตั้งเท่าไหร่ วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน รถติดตั้งระบบแก๊สประหยัดกว่าระบบน้ำมันจริงหรือ คำถามนี้ตอบได้เลยว่าจริง เพราะว่าแก๊สมีราคาต่อหน่วยถูกกว่าน้ำมันครึ่งต่อครึ่ง เหมาะสำหรับคนที่ใช้รถเป็นประจำ เช่น คนที่ทำอาชีพขับรถรับจ้าง ส่งผลให้ประหยัดต้นทุน มีรายได้ที่มากขึ้น ประเภทแก๊สที่ใช้ติดตั้งมีกี่ชนิด แก๊สรถยนต์ในปัจจุบันมีใช้งานอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ 1....

เตรียมจด! แคปชั่นตื่นเช้าฮาๆ ยิ้มรับวันใหม่แบบสดใสขั้นสุด

คำคมตอนเช้า เติมความฮาเรียกรอยยิ้มให้วันใหม่ จะอัปรูปใหม่ลงโซเชียลทั้งทีนอกจากจะต้องโพสต์ท่าถ่ายรูปปัง ๆ แต่งรูปให้สวยแบบสุดขีด และกำหนดเวลาลงรูปเพื่อเพิ่มยอดไลก์แล้ว สิ่งสำคัญที่ช่วยให้ภาพสมบูรณ์แบบมากขึ้นคงเป็นการใส่แคปชั่นแนบรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่นทำงาน แคปชั่นครบรอบแต่งงาน แคปชั่นทำบุญ หรือแคปชั่นใด ๆ ที่คิดว่าเหมาะกับรูป แต่หากใครที่ตื่นขึ้นมาแต่เช้าตรู่แล้วอยากคลายเครียดด้วยการลงรูป วันนี้ Promotions.co.th มีแคปชั่นตื่นเช้าฮาๆ มาบอกต่อ รับรองว่าช่วยปลุกพลังใจและเติมรอยยิ้มให้เพื่อน ๆ ในโซเชียลได้แน่นอน แคปชั่นตอนเช้าตลก ๆ เรียกรอยยิ้มได้ทั้งวัน กลางคืนอย่างห้าว ตอนเช้าอย่างง่วง ...

เปลี่ยนกระจกรถยนต์ราคาเท่าไหร่ มีกี่ประเภท อะไรบ้าง

เปลี่ยนกระจกรถใหม่แพงไหม ข้อควรรู้ สำหรับเจ้าของรถยนต์เหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยก็คือการที่รถคันโปรดต้องเฉี่ยวชนจนเกิดแผล ความเสียหายกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวถัง กระจังหน้า ไฟท้าย รวมถึงกระจกแตกร้าว เพราะสิ่งที่ตามมาก็คือคุณจะต้องนำรถเข้าอู่ซ่อมอดใช้รถเป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ หนึ่งในปัญหาที่พบเจอได้บ่อยก็คือกระจกชำรุดเสียหายจำเป็นต้องเปลี่ยน สำหรับวันนี้จะมาแชร์สาเหตุของกระจกรถยนต์ชำรุด รวมถึงเปลี่ยนกระจกรถยนต์ราคาเท่าไหร่ กระจกรถมีกี่แบบ ตามมาดูกันเลย สาเหตุของกระจกรถยนต์แตกร้าว แน่นอนว่ากระจกรถยนต์แตกร้าวส่วนใหญ่กว่า 90% เกิดจากอุบัติเหตุจากการชน กระแทก รวมถึงของแข็งตกใส่ ซึ่งความร้ายแรงย่อมแตกต่างกันไปแล้วแต่สถานการณ์ บางเคสเกิดจากเศษหินจากรถคันหน้าดีดใส่กระจกร้าวเป็นเส้นทะแยงหรือรอยใยแมงมุม แต่บางเคสหนักกว่านั้นคือการกระแทกอย่างรุนแรงจนกระจกแตกทั้งบาน อย่างไรก็ตามกระจกรถแตกอาจเกิดขึ้นเองได้เช่นกันแม้จะจอดอยู่เฉย กระจกรถแตกเองเป็นเพราะอะไร 1. อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบพลัน รู้หรือไม่ว่ากระจกรถที่มีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิเร็วเกินไปเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้กระจกร้าวหรือแตกได้ เช่น...

และแล้ว iPhone SE 2020 ก็มาถึงจนได้ วันนี้มีของแล้วที่ Banana IT โดยที่เคยมีการเปิดจองและวางมัดจำ 3,000 บาท เมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งรุ่น 64GB และ 128GB ครบทุกสี เช่นสีดำ สีแดง และสี ขาว

ผ่อนขั้นต่ำเท่าไหร่?

ปัจจุบันไม่ต้องสั่งจองแล้วแต่สามารถสั่งซื้อได้เลย ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% นาน 10 เดือน เริ่มต้นเดือนละ 1,490 บาท สำหรับ 64GB และ 1,690 บาท สำหรับ 128GB ด้วยบัตรเครดติตามนี้

บัตรไหนผ่อนได้? ส่งฟรีที่บ้านมั้ย?

  • บัตรเครดิต Kbank – จ่ายเต็มเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท จ่ายเต็มจำนวนรับเครดิตเพิ่ม 10% หรือผ่อน 0% 10 เดือน
  • First Choice – ผ่อน 0% 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
  • UOB – ผ่อน 0% รับ e-Voucher Grab Food 300 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50%

สำหรับการสั่งซื้อในรูปแบบนี้ คาดว่า iPhone SE 2020 จะถึงบ้านภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง คือไม่จำเป็นต้องไปซื้อที่สาขา และซื้อออนไลน์ได้เลยทันที ตามที่เราเคยรีวิวการสั่งของกับ Banana มาก่อนหน้า กับ Laptop ที่มีการส่งเร็วเว่อร์ไม่เกิน 3 ชั่วโมง

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งของได้ที่หน้านี้ https://www.bnn.in.th/apple/iphone/iphone-se.html

Hot Topics

โปรโมชั่น อีซี่บาย ผ่อนยางรถยนต์ 0% ทุกรุ่น ที่ศูนย์บริการ a.c.t.

Promotion รับสิทธิ์ผ่อนยางรถยนต์ 0% ที่ศูนย์บริการ a.c.t. โปรโมชั่นสบายๆ สำหรับคนรักรถจากอีซี่บาย อีซี่บายฉลองครบรอบ 15 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักรถโดยเฉพาะ รับสิทธิ์ผ่อนยางรถยนต์ 0% ทุกรุ่น ที่ศูนย์บริการ a.c.t.ต้อนรับหน้าฝน ให้คุณสามารถเปลี่ยนยางรถใหม่เพื่อความปลอดภัยได้สบายๆ ผ่อนยางรถยนต์ทุกรุ่นเพียง 0 % นาน 6 เดือน เฉพาะยี่ห้อ  Bridgestone,...

โปรโมชั่น VR Thread Lift ร้อยไหมเทคนิคเกาหลี

Promotion VR Thread Lift ร้อยไหมเทคนิคเกาหลี ดึงยกหน้าให้กระชับอ่อนวัยอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด VR Clinic คลินิกนวัตกรรมความงามจากเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย และศูนย์เวเซอร์สลายไขมันโดยเฉพาะ ขอแนะนำนวัตกรรมดึงยกหน้าให้กระชับอ่อนวัยอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด คือ การนำไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง นำเข้าจากประเทศเกาหลีมาร้อยเข้าชั้นผิวหนังด้วยเทคนิคพิเศษจากแพทย์เกาหลี ซึ่งนอกจากจะยกกระชับทั้งใบหน้าและลำคอแล้ว ยังสามารถดึงยกหน้าท้อง สะโพก ต้นแขนที่หย่อนคล้อย แก้ไขริ้วรอยได้อย่างเห็นผล ด้วยราคาโปรโมชั่นจากปกติ 25,000 บาท ลดเหลือ 9,900...

Promotion Power Mall Smart celebration

โปรโมชั่น Power Mall Smart celebration เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ท Power Mall เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ทกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน gadget และสินค้า IT แบรนด์ชั้นนำ กับโปรโมชั่น Power Mall Smart celebration ช็อปสินค้าในรายการรับบัตรกำนัล ลดเพิ่ม เงินคืน รวมสูงสุด 21% และรับฟรีบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่าสูงสุด 1,300...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...