Home โปรโมชั่น มือถือ ASTON มือถือเครื่องละ 4,990 บาท มาพร้อม 4 กล้องหลัง

ASTON มือถือเครื่องละ 4,990 บาท มาพร้อม 4 กล้องหลัง

ASTON มือถือเครื่องละ 4,990 บาท มาพร้อม 4 กล้องหลัง

สุดยอด โทรศัพท์มือถือ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตทุกวัน ไม่ว่าจะชาติไหน ภาษาไทย ก็ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ Smart Phone กัน   เป็นอีก 1  พัฒนาการที่เราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น  โดยสังเกตเห็นได้จาก มือถือปุ่มกด ได้ลดสถานะค่อยๆ หายไปจากสังคมไทยเราแล้ว

เหตุผลที่ SMART PHONE มีบทบาทมากขึ้น  เพราะโทรศัพท์จะทำได้มากกว่าการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เห็นโลกกว้าง  ใช้ทำอะไรได้มากกว่าการสื่อสาร โทรเข้า โทรออก ไม่ว่าจะเป็น  จองตั๋วเครื่องบิน  จองโรงแรม ที่พัก  และตรวจสอบสถานที่การเดินทาง  รวมถึงการซื้อขาย  ที่สั่งสินค้าส่งตรงได้ถึงบ้านคุณง่ายๆ ทุกวัน

ตอนนี้ ASTON จัดโปรฯ LAZADA BLACK FRIDAY ด้วย และหากคุณต้องการซื้อเครื่องสีทอง ที่หน้าตาเหมือน iPHONE X แล้วล่ะก็ ต้องเสียใจด้วย สินค้าหมด Stock แล้ว เหลือสีดำ สีน้ำเงิน สีเขียว และสีแดง  ที่น่าสนใจคือ แถมกระเป๋า ฟิล์มกระจก และ ขาตั้งกล้อง อีกด้วย สำหรับ 300 ท่านแรกเท่านั้น

300 คนแรกที่สั่งซื้อ รับฟรี ของแถมกว่า 1,500 บาท

ตัวเครื่อง ASTON LEGACY X 100

สำหรับท่านที่อยากได้กล้องโหมด หน้าชัด หลังเบลอๆ ไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องราคาสูง อย่าง Samsung S8, Huawei P10, OPPO F5 เพราะว่าเจ้า ASTON LEGACY ตัวนี้มาพร้อมกับกล้องหลัง ตัวหลัก ถึง 4 ตัว ถ่ายมุมหน้าชัดหลังเบลอได้แบบไม่มีขีดจำกัด

แค่ชื่อคำว่า LEGACY นี่ฟังดูหรูหรา นำสมัย ทะลุจักรวาลไปได้อีก เหมือนกำลังจะก้าวสู่อีกจักรวรรดิ์กาแลกซี่อื่นทีเดียว  ท่านที่ซื้อสีทองไปเพราะคิดว่าได้ถือหรูๆ อาจจะพลาดไปนิดหนึ่ง เพราะรุ่นนี้เขาโปรโมต สีแดง มาเป็นพิเศษ  หน้าตาคล้ายๆ กับ OPPO RED รุ่น R11 สีแดง ที่ไม่เข้าไทย

เพราะว่าหน้าจอสีทอง ด้านหน้าของ Body เครื่อง Interface เป็นสีขาว ส่วนตัว Body สีแดง ด้านหน้าจะเป็นสีดำ ซึ่งเหมือนกับดีไซน์ของ iPhone 7 Red

ขนาดของเครื่อง ถ้าดูคร่าวๆ ด้านหลังแอบคล้ายกับ iPhone 7 Plus และ iPhone 8 Plus  ที่ด้านหลังมีกล้อง 2 ตัว และมีขีดคาดสีขาว ถ้าใส่เคสปิดตัว Logo ก็แยกกันออกยากนิดหนึ่ง มีขอบจอโค้ง และด้านล่างเหมือนจะเก็บปุ่ม Home ให้เหลือขนาดเล็กที่สุไว้ด้วย 

 

ความลื่นไหลของกล้อง ไม่ว่าคุณจะถ่าย เซลฟี่ หรือ ถ่ายกล้องหลัง ก็แบ่งสมรรถนะ ด้วยกล้องหน้า 2 ตัว กล้องหลัง 2 ตัว ถ่ายได้ในระดับ Full HD กล้องหน้าตัวเดียว เก็บรายละเอียดได้ถึง 13 เมกะพิกเซล กับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ชัดแจ่มๆ

มีระบบความปลอดภัยสแกนลายนิ้วมือ ได้เหมือนกับ iPhone ทุกประการ ซึ่งเป็นเหมือน Feature มาตรฐานที่ทุกเครื่องปัจจุบันต้องมีแล้ว ใช้สำหรับ ปลดล็อค รับสาย ถ่ายภาพ เล่นเพลง และเล่น Video

ใส่ได้ 2 SIM CARD  ไม่พลาดทุกการสื่อสาร รองรับ 4G ถึง 2 ซิม

แบตเตอร์รี่ 3,000 mAh กับแบตเตอร์รี่ ที่เก็บไฟได้ถึง 3,000 mAh

 

สำหรับคนที่ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาไม่เกิน 5,000 บาท แบรนด์ ASTON ก็เป้นอีกหนึ่ง Software ที่น่าสนใจ  (นอกเหนือจาก Nokia 3 กับ Nokia 5 ที่ Promotions.co.th ที่เหมาะสมเป็นมือถือสเป็คดีที่สุดของ 2017)

 

Read More :

  1. 9 สิ่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นกับ iPhone 9 มาแน่ๆ หรือไม่? ต้องรอดู
  2. สาวก Apple ต้องอ่าน สั่งจอง iphone x จาก 3 ค่ายดัง ค่ายไหน คุ้มสุด?
  3. Iphone 8 วางขายแล้วที่ Power Buy แล้ว เปิดตัวราคา 27,XXX มีของแถม 2,000 ฿
Exit mobile version