สาวกแอปเปิ้ลห้ามพลาด จับตาดู Apple ทำเครื่องเกมพกพาแบบ Switch

ads

คาดการณ์สินค้าใหม่ Apple Portable Hybrid Console

ในช่วงที่ผ่านมา Apple ได้ออกผลิตภัณฑ์ไอทีรุ่นใหม่ ๆ มาสร้างความคึกคักให้กับตลาดไอที ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 Series, iPad Pro, iMac, Apple Watch, AirTag และอื่น ๆ เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกแอปเปิ้ลคงได้ตื่นตาตื่นใจกันไม่น้อย และแน่นอนว่าไม่เพียงแค่รุ่นใหม่ล่าสุดเท่านั้น แต่หลายคนคงรอคอยที่จะได้ยลโฉมกับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ของแอปเปิ้ล ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวลือมาว่า Apple กำลังวางแผนที่จะทำเครื่องเล่นเกมพกพาแบบ Switch หรือ Portable Hybrid Console ที่จะถือว่าเป็นสินค้าใหม่ เข้ามาร่วมแข่งขันในตลาดเกม

จริงไหม ? สินค้าใหม่ Apple คือ เครื่องเล่นเกมพกพาแบบ Switch

มีข่าวลือจากแหล่งข่าวในทวิตเตอร์ จากแอคเคาท์ @FrontTron ว่าในขณะนี้ทาง Apple กำลังที่จะพัฒนาสินค้าใหม่อย่างเครื่องเกมพกพา Portable Hybrid Console ที่มีความคล้ายกับเครื่องเกมพกพาแบบ Switch ของแบรนด์ Nintendo ชื่อดังที่กำลังครองตลาดเครื่องเล่นเกมพกพาอยู่ตอนนี้ โดยมีการพัฒนาชิปรุ่นใหม่ มาใช้กับเครื่องเกมพกพาโดยเฉพาะ ไม่ได้นำชิปที่ใช้ใน iPhone, iPad, MacBook มาใช้ด้วยเหมือนอย่างเคย ซึ่งชิปรุ่นใหม่นี้ จะเพิ่มประสิทธิภาพของ GPU ให้เหมาะกับการเล่นเกม รองรับการเรนเดอร์กราฟิกของแสงให้มีความสมจริงอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ Ray Tracing เพื่อความเต็มอิ่มกับกราฟิกของเกม รวมทั้งจะพัฒนาระบบระบายความร้อนที่มากขึ้น เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้ยาวนานติดต่อกันหลายชั่วโมง นอกจากนี้ Apple ยังมีข่าวว่าได้เจรจากับค่ายเกม Ubisoft อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามยังเป็นการคาดการณ์ว่าแอปเปิ้ลจะทำเครื่องเกมพกพา ซึ่งจะต้องรอข้อมูลใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามกัน แต่สำหรับคอเกมที่เป็นลูกค้า Apple ก็มีบริการ Apple Arcade ให้เล่นเกมกันอย่างหน่ำใจกับเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

โมเดลเครื่องเกมพกพา Apple

โปรโมชั่นสินค้าแบรนด์ Apple ที่ Banana IT

ช้อปสินค้าไอทีแบรนด์ Apple ไม่ว่าจะเป็น iMac, iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch และอุปกรณ์เสริม แบบสบายกระเป๋า ที่ Banana IT มีสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และลดราคาพิเศษสูงสุด 17,500 บาท ช้อปผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ ที่ Bnn.in.th

แนะนำสินค้าน่าซื้อ

  • iPad Pro 2018 รุ่น 9 นิ้ว Wi-Fi 64GB ลดเหลือ 24,400 บาท จากราคาปกติ 35,900 บาท ประหยัดถึง 17,500 บาท
  • iPhone XR 256GB สีเหลือง ลดเหลือ 19,900 บาท จากราคาปกติ 27,900 บาท ประหยัด 8,000 บาท
  • MacBook Air 2020 ขนาด 13.3 นิ้ว 512GB ลดเหลือ 35,900 บาท จากราคาปกติ 42,900 บาท ประหยัด 7,000 บาท
  • Apple Watch Series 5 GPS+Cellular ลดเหลือ 15,100 บาท จากราคาปกติ 23,900 บาท ประหยัด 8,800 บาท
  • iPhone 12 Pro 128GB สี Pacific Blue ลดเหลือ 36,100 บาท จากราคาปกติ 36,900 บาท ประหยัด 1,500 บาท
โปรโมชั่น Apple ที่ Banana IT

เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกแอปเปิ้ล คงกำลังรอคอยให้ข่าวดีนี้เป็นจริง จะได้ตื่นตาตื่นใจกับสินค้าใหม่ล่าสุด ซึ่งนอกจากจะมีสินค้าในตลาดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ตอยู่แล้ว หาก Apple ทำเครื่องเล่นเกมพกพามาวางจำหน่าย ก็เป็นการมาเข้าร่วมกับตลาดเครื่องเล่นเกม ซึ่งมีแบรนด์เครื่องเล่นเกมพกพาอย่าง Nintendo อยู่ด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>