Home โปรโมชั่น มือถือ Apple เลิกขาย iPhone X เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Apple เลิกขาย iPhone X เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

iPhone X ได้หายไปจากเว็บ Apple Official อย่างสงบ

ยังไม่ทันจะได้ซื้อ คนไทยก็ไปตั้งกระทู้ถามถึงวิธีการแก้ปัญหาหน้าจอ iPhone XS ที่คนไทยทั้งประเทศกำลังมุ่งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะวางจำหน่ายที่ไทยอย่างเป็นทางการเสียที ตอนนี้หลายคนเตรียมย้ายค่ายมือถือไปเอาส่วนลด 1,500 บาท รายเดือน กันแล้ว ซึ่งบน Apple.com/th ได้เปิดเผยข้อมูลของ iPhone Xs / XR อย่างเต็มที่ โดยเปิดตัวสี Coral เต็มที่

เรื่องนี้ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวสาร iPhone ต้องเหนื่อยกันมากทีเดียว เมื่อ APPLE ได้แอบเอา iPhone X ออกจากเว็บไซต์อย่างเงียบ ๆ โดยถือเป็นการจากไปอย่างสงบที่สุดเท่าที่เคยมีมา และสิ่งที่หายไปจากเว็บไซต์ คือ ตระกูล iPad Mini ที่กำลังจะไปหมดแล้ว เหลือเพียง iPad Mini 4 และคาดว่ากำหนดการเปิดตัว iPad 2019 กำลังจะมาในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

Download iOS 12 กันหรือยัง?

ในขณะที่ใครหลาย ๆ คนยังไม่ได้ Update iOS 12 กันเลย ก็มี iOS 12.1 รุ่น Beta ออกมาให้วิศวกรทั่วโลกได้ใช้กันไปเรียบร้อยแล้ว ไอ้เราก็งมกันเข้าไปสิ ว่ามันใช้งานยังไง? มีอะไรใหม่?

คือสิ่งที่มีเพิ่มขึ้นมาอย่างสังเกตได้ชัดก็คือ หน้าจอ Wall Paper แบบ Screen หรือ Live ที่เป็นสีแดงออกเลือด ๆ โดยปีนี้ ไม่มีดอกไม้ ไม่มีปลากัด ไม่มีลูกโลกสักหน่อย โชว์ความสดของการแสดงเม็ดสี เพื่อดึงดูดให้คนอยากมาใช้ LED นั่นเอง

ว่าจะเขียนอะไรใหม่ ๆ ก็กลายเป็นว่าทุกเว็บได้ขึ้นข้อมูลไปหมดจนไม่เหลืออะไรให้ตื่นเต้นแล้ว แม้กระทั่งการเปิดตัว iPad ตัวใหม่ ที่แน่นอนว่า มาพร้อมกรอบชิด และราคามิดไมล์เลยทีเดียว พร้อมด้วยคุณภาพจอแบบ LED ที่เหนือขั้นกว่า Retina มันจะมาแบบไร้กรอบแน่นอน (ก็เอาเป็นว่าก่อนหมดปีนี้ เราจะได้เห็น iPad ไร้ขอบเต็มพิกัดนั่นเอง) และคนที่คิดว่าจะรอเปิดตัวเพื่อให้ลดราคา ก็บอกเลยว่า ราคาของผลิตภัณฑ์ APPLE ไม่เคยลดนะจ้ะ ปีหนึ่งลดไม่เกิน 2,000 บาท เรียกว่า เปิดตัวแพงแค่ไหน ลดแล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าลด

บอกลา iPhone X

หรือว่าทาง Tim Cook จะน้อยใจกระแสสังคมว่า iPhone X เปิดตัวแพงเกินไป เลยจะเน้นขาย iPhone XR / XS หรือเปล่า? อันนี้ก็ไม่อาจรู้ได้ แต่ที่แน่ ๆ คือ ของไทย ไม่ว่า Dtac, AIS, Truemove H ที่ยังมี iPhone X อยู่ใน Store รับรองว่างานนี้จัดโปรฯ พร้อม Package แน่นเว่อร์ในช่วงปลายปีต้อนรับเทศกาลเงินเดือนออก โบนัสออกของใครหลาย ๆ คนแน่นอน ก็ไม่ถึงขั้นว่าบอกลา iPhone X กันหรอก อาจจะขายดีขึ้นด้วยซ้ำ

ใครที่กำลังรอข่าว วันวางจำหน่ายของ iPhone รุ่นใหม่ ทั้ง XS, XS max, XR ก็อยากจะขอให้ทำใจให้สบาย งานนี้ได้รู้ก่อนวันลอยกระทงแน่ ๆ มีเงินสดเท่าไหร่ เอาไปกลบวงเงินบัตรเครดิตให้หมด เพื่อเอาไปผ่อน 0% กันดีกว่า มีให้เลือกตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป หรือจะสมัครบัตรเครดิตไว้รอ บอกเลยว่าต้อง 3 ใบนี้เท่านั้น KTC, UOB และ Citi ซึ่ง 3 ค่ายนี้ ชูจุดเด่นเอาไว้ผ่อน iPhone 36 เดือนมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว …(คลิกสมัครได้ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม :

ของสะสม bnk48 มีอะไรบ้าง
Exit mobile version