รวมคุณสมบัติเด่น iPhone SE 2020 มือถือรุ่นฮอต! ที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ

ads

ก่อนสั่งซื้อต้องดู! สเปกสมาร์ทโฟน iPhone SE 2 น่าซื้อไหม ?

สมาร์ทโฟนมาแรงตอนนี้คงไม่มีใครไม่นึกถึง iPhone SE 2020 ด้วยคุณภาพที่ไว้ใจได้ของแบรนด์ Apple แต่มีราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 14,900 บาท จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงมีคนให้ความสนใจมากมาย โดยวันนี้ก็เป็นวันแรกที่เริ่มให้เปิดสั่งซื้อล่วงหน้า เชื่อว่าหลายคนคงสั่งซื้อกันเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีไหม วันนี้เราก็มีสเปกของ iPhone SE 2 ที่เป็นคุณสมบัติเด่นมาแนะนำกันด้วยค่ะ จะมีข้อดีอะไรบ้าง พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

สเปกเด่นของมือถือ iPhone SE 2020 มีอะไรบ้าง ?

iPhone SE 2020

แม้ว่าจะมีกระแสมาแรงสำหรับมือถือแบรนด์ Apple ที่เปิดตัวมาด้วยราคาที่จับต้องได้ แต่หลายคนที่อาจจะยังไม่เคยใช้ไอโฟนเลย อาจจะยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อดีไหม ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวมสเปกเด่น ๆ มาลิสต์แต่ละข้อให้คุณ สำหรับคุณสมบัติเด่นของมือถือ iPhone SE 2020 นั้น มีดังนี้

หน้าจอกว้าง 4.7 นิ้ว มาตรฐานมือถือจับถนัดมือ

ปัจจุบันมีสมาร์ทโฟนมากมายหลายรุ่นจากหลายแบรนด์ดังที่มีหน้าจอขนาดใหญ่มาก แต่สำหรับใครที่อยากได้มือถือจับถนัดมือ แม้ว่าจะถือด้วยมือข้างเดียวก็ใช้งานได้ไม่มีปัญหา iPhone SE 2020 ก็เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์มาก ด้วยหน้าจอมาตรฐาน 4.7 นิ้ว และตัวเครื่องเพรียวบาง พกพาง่าย

ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน กันน้ำกันฝุ่น

มั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทานของตัวเครื่อง ด้วยดีไซน์แบบกระจกและอะลูมิเนียมที่มีความทนทาน มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 ซึ่งสามารถทนต่อน้ำหก น้ำสาดกระเซ็น และสามารถทนน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร นาน 30 นาที

ใช้งานได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด

สนุกสนานกับการใช้งาน เล่นแอปพลิเคชันต่าง ๆ ด้วยชิพ A13 Bionic และระบบปฏิบัติการ iOS13 จึงทำให้คุณไม่ต้องอารมณ์เสียกับเครื่องค้างขณะใช้งานหลายแอปพลิเคชัน เล่นเกมมือถือที่มีกราฟิกสูงได้ไม่มีสะดุด

ดาวน์โหลดรูปภาพ สำรองข้อมูล สตรีมเพลง ได้อย่างรวดเร็ว

โทรศัพท์รุ่นเก่า ๆ คุณมักจะพบปัญหาดาวน์โหลดรูปภาพ สำรองข้อมูลไฟล์ต่าง ๆ และสตรีมเพลงได้ช้า แต่ iPhone SE 2020 สามารถทำได้อย่างรวดเร็วสูงสุด 6.5 เท่า

กล้องหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

กล้องหลังที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/1.8 ให้คุณถ่ายรูปได้สวยงาม มาพร้อมโหมดถ่ายภาพต่าง ๆ ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคลหรือถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ รองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 4K ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 7 ล้านพิกเซล

มี 2 ซิม ก็สามารถใช้ได้ทั้งคู่

ด้วยชีวิตของผู้คนปัจจุบันที่ต้องติดต่อสื่อสารหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ดังนั้นจึงนิยมใช้ 2 ซิม iPhone SE 2020 จึงตอบโจทย์ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติให้คุณสามารถใช้สองหมายเลขโทรศัพท์ได้

แบตเตอรี่ใช้งานได้ใกล้เคียงกับ iPhone 8

ปัญญาที่คนใช้ไอโฟนมักจะพบเจอบ่อย ๆ คือ แบตเตอรี่หมดเร็ว แต่ iPhone SE 2020 สามารถใช้งานได้ยาวนานใกล้เคียงกับ iPhone 8 โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นสูงสุด 2.5 ชั่วโมง ในขณะที่ดูวิดีโอ

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ได้ที่ไหนบ้าง ?

AIS

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้าที่ AIS มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 8,300 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% หรือ ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับส่วนลด 20% สำหรับการซื้อ AirPods รับสิทธิ์ดู YouTube Premium นานสูงสุด 6 เดือน และรับสิทธิ์ใช้ Apple TV+ นาน 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 14-24 พ.ค. 63

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า ที่ AIS

Banana IT

สั่งซื้อล่วงหน้า iPhone SE 2020 ที่ Banana IT รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตกสิกรไทย และรับเครดิตเงินคืน หรือ วอยเชอร์ส่วนลด Grab Food รวมทั้งข่ายมัดจำเพียง 3,000 บาท เมื่อเลือกรับสินค้าที่สาขา หรือ เลือกรับสินค้าที่บ้าน ชำระเต็มจำนวน รับส่วนลด 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 14-28 พ.ค. 63

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า ที่ Banana IT

Shopee

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Banana IT บน Shopee รับโค้ดเงินคืน 11% และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตกรุงเทพ

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า ที่ Shopee

Lazada

สั่งจองมือถือ iPhone SE 2020 ที่ Lazada รับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,490 บาท และโปรโมชั่นจัดส่งฟรี

สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า ที่ Lazada

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับสเปกเด่นของสมาร์ทโฟน iPhone SE 2020 เรียกว่าได้เป็นมือถือใช้ดีอีกหนึ่งรุ่นที่น่าซื้อมาก ๆ สำหรับมือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาท สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าที่แนะนำข้างต้น ซึ่งมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

READ MORE>>>