รวม 12 โปรย้ายค่ายออนไลน์ dtac 2563 ส่วนลดค่าเครื่อง รายเดือนถูกลง 50%

การได้มือถือใหม่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 รุ่นใหม่ หรือจะเป็น Samsung Galaxy ตัวใหม่ล่าสุด แต่การซื้อเครื่องใหม่โดยการย้ายค่ายอาจเป็นเรื่องปวดหัว ซึ่งบางคนอาจไม่กล้า และวันนี้เรามีโปรโมชั่นย้ายค่าย dtac ที่น่าสนใจเพื่อลดความกลัวกัน

สำหรับมือใหม่หัดย้ายค่ายมือถือ บางคนอาจคิดว่าต้องเสียเงิน แต่เมื่อเทียบกันกับโปรโมชั่นที่จะได้รับแล้ว หากมีการคำนวณอย่างถ้วนถี่ ก็จะรู้ได้เลยว่าคุ้มค่ากว่ามาก รวมถึงต้องมีการแจ้งบอกเพื่อนๆว่ามีการเปลี่ยนเบอร์แล้ว หากมีการซื้อเบอร์ใหม่ แต่ในปัจจุบันมีบริการที่เรียกว่า (porting number) ซึ่งเป็นการโอนเบอร์และข้อมูลทุกอย่างไปยังเบอร์มือถือใหม่ทำให้สะดวกกว่าเดิมมาก

1ย้ายค่าย ดีแทค ออนไลน์ มี โปรโมชั่นอยู่ 2 ประเภท

สำหรับผู้ที่ใช้รายเดือนหรือเติมเงิน ที่เคยได้ยินมาว่า การย้ายค่ายมือถือจาก AIS หรือ True ไป Dtac ในแคมเปญ WELCOME MEMBER นั้น จะมีโปรโมชั่นเช่นการรับเครื่องฟรี หรือ มีส่วนลดสำหรับการซื้อเครื่องใหม่ เพียงแค่นั้น อันที่จริงแล้ว ยังมี โปรโมชั่นอื่นๆอีกมากที่ต้องมานั่งศึกษาว่าคุ้มค่ากว่าหรือไม่? ในเรื่องนี้การย้ายค่ายของดีแทคมีอยู่ 2 อย่าง คือ การย้ายค่ายด้วยเบอร์เดิม หรือการ เปิดเบอร์ใหม่ไปเลย ซึ่งมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป

แต่คนที่คิดว่าอยากจะย้ายค่าย จากค่ายอื่นมา Dtac คงมีเหตุผลหลายประการ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เรื่องอื่น มันคือเรื่องโปรโมชั่นนั่นเอง และ การย้ายค่ายมาดีแทค จะมีโปรโมชั่นอยู่สองประเภทหลักๆ ด้วยกัน คือ

  • จ่ายรายเดือนลดเพิ่ม 50% – ในปี 2020 นี้ ดีแทคมี 3 แคมเปญ รองรับคนย้ายค่ายมาเช่น dtac Happy @ Home, Dtac Go, และคุ้มจัด เลือกได้ตามการใช้งาน และค่ารายเดือนลดลงกว่าเดิม 50%
  • ส่วนลดค่าเครื่อง 80% – มีเครื่องอยู่หลายประเภทด้วยกัน โดยส่วนใหญ่ จะเป็นเครื่อง Android โดยจะลดราคาแบบต่ำติดดิน แต่ต้องมีการจ่ายค่ารายเดือนล่วงหน้า ตามที่กำหนด
Back