AIS ใจปล้ำ! สมัครแพ็กใหม่ เหมา เหมา ฟรีประกันภัยไวรัสโคโรนา

ads

ลูกค้าเติมเงิน และเน็ตบ้าน เอไอเอส รับประกัน COVID-19 ฟรี

ในช่วงเวลาวิกฤตไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คน เพราะภาครัฐต่างงัดมาตรการป้องกันเพื่อหยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ อาทิ ปิดห้างสรรพสินค้า สถานบริการ ข้อความร่วมมือห้ามออกจากบ้านเพื่อลดการเดินทางอันเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อ

และในหลายจังหวัดก็ได้มีการประกาศเคอร์ฟิวร้านสะดวกซื้อ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่ ห้าทุ่ม-ตีห้า ไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ข้อมูลเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 63 ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 127 คน รวมสะสมทั้งสิ้น 1,651 คน หายแล้ว 342 คน รักษาตัว 1,299 คน และเสียชีวิต 10 ราย

จากสถานการณ์ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเบาลง ทำให้ประชาชนจำเป็นต้องดูแลตนเองให้มากทั้งการกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อย ๆ รวมถึงไม่จำเป็นอย่าได้ออกจากบ้าน หรือสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน งดการเข้าสังคม ตามนโยบาย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการทำประกันไวรัสโคโรนาซึ่งก็มีมากมายหลายบริษัทให้บริการในส่วนนี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ AIS เครือข่ายมือถือที่เร็วและแรงที่สุด ห่วงใยสุขภาพของทุกคนด้วยการออกแพ็กเกจเติมเงิน วันทูคอล รวมถึงสมัครติดเน็ตบ้านไฟเบอร์ รับฟรี ประกันไวรัสโคโรนา (Covid-19)

เหมาเหมา แพ็กเสริมสุดคุ้ม 29บาท แถมประกันโควิด-19

ลูกค้าวันทูคอล สุดคุ้ม ซื้อแพ็กเกจเสริมเหมาเหมา ราคาเพียง 29บาท AIS มอบความคุ้มครองประกันโควิด-19 จากทิพยประกันภัย มูลค่าทุนประกัน 100,000 บาท | ค่ารักษาพยาบาล 10,000 บาท เริ่มคุ้มครองตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่สมัคร นานถึง 30วัน เล่นเน็ต 4G ได้เต็ม Speed 1GB ใช้งานได้ 24ชั่วโมง ตั้งแต่ 9 มีนาคม 63 – 30 เมษายน 63

วิธีสมัคร
กด *777*93# โทรออกฟรี

เงื่อนไข
1. สิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจเสริม สามารถใช้งานได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน
2. หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด ค่าบริการอินเทอร์เน็ตส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจหลัก
3. อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม


ลูกค้าเน็ตบ้าน AIS ไฟเบอร์

ติดเน็ตบ้านภายใน 26 มีนาคม 63 – 12 เมษายน 63 รับฟรี ประกันไวรัสโคโรนา (Covid-19) มูลค่าทุนประกัน 100,000 บาท | ค่ารักษาพยาบาล 10,000 บาท เริ่มคุ้มครองตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่สมัคร นานถึง 30วัน

เงื่อนไข
1. สำหรับลูกค้าใหม่ บุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปีถึง 99 ปี
2. มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ไม่พิการ ไม่เป็นโรคเรื้อรัง และผ่านการพิจารณารับประกันภัย
3. ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่ติดเชื้อ หรือเป็นผู้ที่สงสัยว่า จะติดเชื้อไวรัสโคโรนา
4. ผู้รับสิทธิ์ตามกรมธรรม์ประกันภัย ต้องเป็นบุคคลเดียวกันกับผู้มีชื่อลงทะเบียนติดตั้งเอไอเอส ไฟเบอร์
5. ลูกค้า AIS ไฟเบอร์ 1 ท่าน ต่อ 1 กรมธรรม์ ต่อ 1 เลขหมายเท่านั้น และจำกัดจำนวนเงินเอาประกันภัยไม่เกิน 1 ล้านบาท และ/หรือค่ารักษาพยาบาลรวมกันไม่เกิน 1 แสนบาท
6. ลูกค้ายกเลิกบริการความคุ้มครองจะสิ้นสุดลงทันที

*ติดต่อสอบถามข้อมูลกรมธรรม์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โทร 1736 (ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง)

ในช่วงนี้หลายท่านต้อง Work From Home รวมถึง อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ การมีอินเตอร์เน็ตที่เร็วและแรง สำหรับใช้ในการทำงานถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เพื่อให้งานของคุณไม่สะดุด ต่อเนื่อง ประชุม Video conference ให้เสียงและภาพที่ชัดเจน ไม่กระตุก AIS คือหนึ่งในเครือข่ายที่ตอบโจทย์ สมัครแพ็กเกจเหมา เหมาและเน็ตบ้านไฟเบอร์วันนี้ยังแถมฟรี ประกันไวรัสโคโรนา (Covid-19) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 1175

อ่านเพิ่มเติม :