ais play ดูฟรี ต้องทำอย่างไร ?

ads

วิธีดูฟรี แอปพลิเคชัน AIS PLAY

AIS PLAY เป็นแอปพลิเคชันที่ให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งไทยและเทศ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับหนัง ซีรีส์ กีฬา การ์ตูน วาไรตี้โชว์ คาราโอเกะ และคอนเสิร์ตสุดพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลาและถูกลิขสิทธิ์ แน่นอนว่าตอนนี้ถือเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และในขณะนี้ก็ฮอตฮิตสุด ๆ ใครก็โหลดมาไว้ติดเครื่อง โดยเฉพาะแฟน ๆ ซีรีส์เรื่องดัง Game of Thrones เพราะสามารถนำซีรีย์อเมริกาเรื่องเยี่ยมในซีซั่นสุดท้าย มาฉายพร้อมอเมริกา เริ่ม 15 เมษายนนี้อีกด้วย คลิกดูของ Premium Game of Thrones แจกฟรี ไม่ต้องซื้อ ที่ AIS

Game of Thrones : มหาศึกชิงบัลลังก์ เป็นซีรีย์ชุด ฉายทางช่อง HBO มีด้วยกันมาแล้ว 7 ซีซั่น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแย่งชิงดินแดนและบัลลังก์เหล็กแห่งเจ็ดอาณาจักรระหว่างตระกูลต่าง ๆ และในภาคสุดท้าย ซีซั่น 8 ที่กำลังฉายนี้ เป็นบทสรุปของแต่ละตระกูล รวมไปถึงการเผชิญกับหน้าหนาวที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ หรือ Long Night ขณะที่กองทัพซากศพกำลังกรีฑาทัพลงมาทางใต้ เพื่อกำจัดเหล่ามวลมนุษยชาติให้สิ้นซากทั้งหมด พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไป จะต้องติดตามใน Game of Thrones The Final Season

AIS PLAY ให้คุณดูฟรี Game of Thrones The Final Season ตลอด 1 เดือน หรือรับชมความบันเทิงอื่น ๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIS PLAY บนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android สมัครใช้งานแอปพลิเคชัน กรอกเบอร์โทรเครือข่าย AIS รอรับข้อความ OTP เพื่อเข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานรับชมความบันเทิงได้เลย ไม่ยุ่งยาก โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต เมื่อครบทดลองดูฟรี 1 เดือนแล้ว คุณสามารถสมัครแพ็กเกจเพื่อรับชมความบันเทิงต่อ มีแพ็กเกจดังนี้

  • AIS PLAY PREMIUM PACKAGE ราคา 299 บาทต่อเดือน
  • AIS PLAY PREMIUM UNLIMITED PACKAGE ราคา 499 บาททต่อเดือน
  • AIS PLAY MOVIES PACKAGE ราคา 199 บาทต่อเดือน
  • AIS PLAY SERIES PACKAGE ราคา 99 บาททต่อเดือน หรือ 5 บาทต่อวัน
  • AIS PLAY LIFESTYLE PACKAGE ราคา 99 บาทต่อเดือน หรือ 5 บาทต่อวัน
  • AIS PLAY SPORTS PACKAGE ราคา 99 บาทต่อเดือน หรือ 5 บาทต่อวัน
  • AIS PLAY KIDS PACKAGE ราคา 99 บาทต่อเดือน หรือ 5 บาทต่อวัน
  • AIS PLAY NEWS PACKAGE ราคา 99 บาทต่อเดือน หรือ 5 บาทต่อวัน

นอกจากนี้ AIS ยังเอาใจสาวก Game of Thrones จัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก หาผู้ชนะไปทริปประเทศไอร์แลนด์เหนือ เยือนสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ ระหว่างวันที่ 20-25 ส.ค. 62 มูลค่ากว่า 328,000 บาท เพียงกด Like แฟนเพจ AIS PLAY, HBO Asia Facebook Fanpage พร้อมเขียนข้อความคอมเมนต์บอกประโยคที่คุณชื่นชอบในเรื่อง และให้เหตุผลใต้โพสต์ ถ่ายรูปตัวเองพร้อมหน้าจอโทรทัศน์ โทรศัพท์ และแท็ปแล็ตขณะกำลังฉายซีรีส์ Game of Thrones และแชร์กิจกรรมบนไทม์ไลน์ในหน้า Facebook ตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) ติดแฮชแท็ก  #AISPLAY #AISPLAYBOX #HBOAsia #GameofThrones และรอลุ้นเป็นผู้โชคดี ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 12-30 เม.ย. 62 ประกาศผลวันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 17.00 น. ทางแฟนเพจ AIS PLAY Facebook

Read more…