Home โปรโมชั่น มือถือ เช็คดวงเบอร์มือถือ AIS ไขเลขตัวตนของคุณ โดย แมน การิน

เช็คดวงเบอร์มือถือ AIS ไขเลขตัวตนของคุณ โดย แมน การิน

  เบอร์สวยเสริมชีวิต โดย แมน การิน จาก AIS 

ในปัจจุบันนี้ก็มีสิ่งต่าง ๆ มากมายส่งผลต่อชีวิตของคนเรา หลาย ๆ คนจึงมักจะมีสิ่งที่จะมาช่วยสร้างเสริมเกราะป้องกันหรือเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้เกิดความสบายใจมากที่สุด ทั้งในเรื่องของการดูดวง การบูชาสิ่งต่าง ๆ และไม่ว่าเราจะทำอะไรแล้วไม่ก่อความเสียหายหรือความลำบากให้ผู้อื่น และที่สำคัญสิ่งที่เรากำลังทำอยู่นั้นสามารถที่สร้างเสริมกำลังใจในการใช้ชีวิตของเราให้ดีได้ก็ทำไปเถอะค่ะ ไม่มีอะไรผิดหรือถูก และอีกหนึ่งศาสตร์ที่เชื่อได้เลยว่าหลายคนที่กำลังอ่านอยู่นี้ก็มีความเชื่อในเรื่องนี้มาก ๆ ก็คือเรื่องของตัวเลข ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกราฟตัวเลขชีวิต ตัวเลขที่เกิดจากการคำนวณตัวอักษรในชื่อจริง ตัวเลขบัตรประชาชน ตัวเลขรถ และอีกหนึ่งตัวเลขที่สำคัญเลยก็คือเลขเบอร์มือถือ ซึ่งเบอร์มือถือถือว่าเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่ได้รับความนิยม เพราะมือถือก็มักจะถูกใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการติดต่อสื่อสารดังนั้นการที่เราเลือกเบอร์มือถือสักเบอร์มาไว้ใช้นั้นก็ถือเป็นการดีที่จะมีเบอร์มือถือดี ๆ เอาไว้เสริมดวง

AIS LUCKY NUMBER

แล้วตอนนี้ทาง AIS เครือข่ายยอดนิยมก็ได้มี AIS LUCKY NUMBER ที่จะมาช่วยไขเลขตัวตนของผู้ใช้ โดยที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปวิเคราะห์ดวงจากเบอร์โทรได้ง่าย ๆ ที่หน้าเว็บไซต์ของเอไอเอส เพียงแค่กรอกวัน เดือน ปีเกิด (ค.ศ.) เพศ และอีเมล จากนั้นกดปุ่มยืนยันระบบก็จะทำการคำนวณผลลัพธ์ตัวเลขให้กับผู้ใช้งานทันที โดยระบบก็จะบอกถึงเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีเลขเสริมดวงในเรื่องต่าง ๆ แนบมาให้ผู้คำนวณอีกด้วย และจากตัวเลขที่เราได้รับนี้เราก็สามารถที่จะเอาตัวเลขเหล่านี้ไปไว้ใช้ในการเลือกซื้อซิมมงคลให้กับตัวเองได้อีกด้วยค่ะ

เบอร์สวยเสริมชีวิต จาก ais โดยแมน การิน

นอกจากนี้ทางเอไอเอสก็ยังได้เปิดจำหน่ายเบอร์สวยเสริมชีวิตเพื่อเสริมดวงทางด้านต่าง ๆ ให้ลูกค้าอีกด้วย ทั้งนี้ลูกค้าที่ซื้อเบอร์สวยเสริมชีวิตยังจะได้รับสิทธิ์ค่าโทรในราคาสุดพิเศษเพิ่มอีกด้วย ได้ทั้งเบอร์โทรเสริมดวงเพื่อให้ชีวิตสดใสขึ้น แถมยังจะได้รับค่าโทรในราคาดี ๆ อีก ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนเบอร์โทรใหม่เพื่อให้ชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น ก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อกันได้ที่ AIS SHOP เลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

AIS จัดมหกรรมสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้

เตรียมตัวช้อป! กับงาน AIS 5G Thailand Virtual Expo สุดล้ำบนหน้าจอ!

AIS 5 G มอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิพิเศษ พร้อมรับ AIS Points 5 คะแนน

รู้ยัง! AIS Spotify Premium ฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น แชร์ได้สูงสุด 6 คน

ประกันสุขภาพท็อปอัพ AIS คุ้มครองสูงสุด 5 แสน เบี้ยเริ่มต้นวันละ 6 บาท

Exit mobile version