ads

ปี 2018 นี้มือถือรุ่นไหนที่ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ

มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน นั้นเป็นเครื่องมือสื่อสารที่เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ทุกคนต้องมี แต่สไตล์ความชอบและการใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าต้องการใช้มือถือแบบไหนที่ตอบโจทย์ของเรา โดยในปัจจุบันนั้นก็มีแบรนด์โทรศัพท์หลากหลายที่ทำการผลิตมือถือ และอัพเกรดฟังก์ชั่นส์ต่างๆให้เพิ่มมากขึ้นเพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมและถูกใจผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

วันนี้เราก็ได้ทำการรวม 5 โทรศัพท์มือถือมาแรง 2018 จะมีรุ่นไหนแบรนด์ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย…

IPHONE

IPHONE X

โทรศัพท์มือถือแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะผลิตออกมากี่รุ่นนั้นก็ยอดขายถล่มทลายทุกครั้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก มองไปทางไหนก็จะเห็นผู้คนใช้โทรศัพท์ในเครือ Apple อย่าง iPhone กันมากมายเลยทีเดียว และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone X ที่ตัวเครื่องก็คือหน้าจอภาพนั่นเอง ด้วยขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว แบบกับปุ่มโฮมที่หายไปและระบบปลอดล็อคแบบสแกนใบหน้า พร้อมทั้งยังสามารถทนน้ำทนฝุ่น และกล้องหน้าสุดล้ำที่ให้เราสามารถเซลฟี่สวย ๆ ด้วยฟิลเตอร์หน้าชัดหลังเบลอเหมือนช่างถ่ายภาพมืออาชีพ และกล้องหลังคู่

ราคาปัจจุบัน 34,490 บาท

SAMSUNG

Samsung Galaxy S9,S9+

โทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งแห่งอย่างบริษัทซัมซุง ที่เปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ พร้อมยอดสั่งจองอย่างล้นหลามกับ Samsung Galaxy S9,S9+ กับดีไซน์ที่สวยล้ำไม่เหมือนใครพร้อมกับกล้องหลังคู่ ที่ถ่ายภาพได้คมชัดแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านล่างของตัวกล้อง และตัวสแกนผ่านม่านตาที่รับรองว่าโทรศัพท์ของเรานั้นปลอดภัยอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มลูกเล่นในการตัวการ์ตูนสร้างอีโมจิที่แสดงถึงความเป็นคุณได้อย่างง่ายๆ และระบบแปลภาษาอัตโนมัติสุดล้ำ เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบมือถือระบบ Android นั้นไม่ควรพลาดมือถือซีรี่ย์ใหม่จากตระกูล S ได้เลย

ราคาปัจจุบัน 31,900 บาท

HUAWEI

HUAWEI Y9 2018

แบรนด์มือถือสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ นั่นก็คือ Huawei ที่ราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาเลยทีเดียว พร้อมออกรุ่นใหม่ หน้าจอกว้าง 5.93 นิ้ว ระบบสแกนลายนิ้วมือพร้อมระบบจดจำใบหน้า พร้อมหน่วยความจำ 32GB และระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ระบบกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเครื่องเดียวก็ครบครันทุกอย่างแถมราคาเพียงแค่หลักพันเท่านั้นเอง

ราคาปัจจุบัน 6,990 บาท

OPPO

OPPO R9s Plus

เป็นแบรนด์มือถือที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์ และผลิตออกมาหลากหลายรุ่นก็ถูกใจผู้ใช้กันทุกรุ่น เพราะความฟริ้งของตัวกล้องที่ถูกใจสาวๆ และหนุ่มๆสายเซลฟี่หลายๆคน พร้อมกับการพัฒนาให้ตัวเครื่องรองรับระบบต่างๆที่ล้ำสมัยมากขึ้นทั้งหน่อยความจำถึง 64GB หน้าจอขนาด 6 นิ้ว และกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และระบบสแกนลายนิ้วมือ

ราคาปัจจุบัน 11,990 บาท

XIAOMI

XIAOMI Redmi 5A Plus

แบรนด์มือถือมาแรงที่เรียกได้ว่าเปิดจองกี่ครั้งก็หมดทุกครั้ง เพราะประสิทธิภาพของโทรศัพท์นั้นเกินราคา เรียกได้ว่าเห็นราคาเบาๆแบบนี้แต่ฟังก์ชั่นส์จัดเต็ม มีหลากหลายเว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดจองมือถือ Xiaomi รุ่นนี้แล้วต้องเปิดอีกหลายๆครั้งเพราะได้รับกระแสตอบรับจากคนส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก กับหน้าจอ HD ขนาด 5.99 นิ้ว ตัวเครื่องบางน้ำหนักเบา พร้อมหน่วยความจำ 64GB  ระบบสแกนลายนิ้วมือ พร้อมระบบค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

ราคาปัจจุบัน 6,290 บาท

ใครที่กำลังเล็กโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดีก็สามารถซื้อตามช็อปเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆ หรือช้อปแบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ LAZADA ก็มีจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน รับรองสินค้าดีมีคุณภาพ แถมยังอาจจะได้ราคาพิเศษอีกด้วยนะคะ และนี่ก็เป็น 5 มือถือที่มีคนพูดถึงและมาแรงมาก ๆ ในปี 2018 นี้ใครที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องไหนนั้นก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้เลยนะคะ

READ MORE >>

1.มือถือราคานักศึกษา 10 รุ่น งบไม่เกิน 10,000 กล้องหน้าก็ดี กล้องหลังก็เลิศ!

2.มือถือ Xiaomi ดีไหม pantip 2018

3.รวม 8 มือถือใหม่ 2018 พร้อมราคา ดีไซน์สวย คล้าย iphone x