5 มือถือถ่ายรูปสวย ในปี 2022 ราคาถูก

แนะนำสมาร์ทโฟนกล้องสวย ราคาไม่แพง ใช้ยาวถึงปี 2022

อีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2021 แล้ว เวลาช่างผ่านไปไวมาก ๆ แน่นอนว่าหลายคนคงเตรียมวางแผนจะไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และเชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่หลายคนจะต้องทำก็คือถ่ายรูป แต่จะให้ซื้อกล้องก็เกรงว่าจะเกินงบ ดังนั้นหลายคนจึงมองหามือถือถ่ายรูปสวยมาใช้แทน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ การใช้งานเพียงพอกับคนทั่วไปที่ใช้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล วันนี้เราจึงจะมาแนะนำมือถือกล้องสวย ใช้งานกันนาน ๆ ไปถึงปี 2022 เลยทีเดียว คลิกดูรวมโปรโมชั่นมือถือราคาถูก จากร้านค้าออนไลน์ อัพเดตล่าสุด เดือนตุลาคม

Samsung Galaxy A9

เริ่มต้นกันด้วยมือถือจากซัมซุง ที่ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาด้วยราคาเกือบสองหมื่นบาท แต่หากหาซื้อในราคาโปรโมชั่นก็ยังสามารถซื้อได้ในราคาไม่เกินหนึ่งหมื่น โดยมือถือรุ่นนี้มีดีที่กล้องหลังเลนส์ถึง 4 ตัว ทั้ง Ultra Wide และ Telephoto ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพที่ไร้ขีดจำกัด คลิกดูจับตาดู ! Samsung Galaxy A90 เผยความเจ๋งรูปแบบใหม่ กล้องสไลด์ขึ้นและหมุนได้

Oppo A5s

มือถือราคาจับต้องได้รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Oppo ให้คุณถ่ายรูปได้อย่างสวยงามด้วยกล้องหลังคู่ที่มีโหมดถ่ายภาพ Portrait ช่วยให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้ง่ายและสวยงาม ส่วนกล้องหน้ามีเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ช่วยปรับแต่งภาพที่คุณถ่ายเซลฟี่ได้ออกมาสวยแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ คลิกดู Oppo A5s ราคาปัจจุบัน 2563 ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

Vivo Y12

มือถือรุ่นใหม่จากวีโว่ กล้องหลังเลนส์ 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซล ช่วยให้คุณถ่ายรูปสวยทั้งรูปทิวทัศน์และถ่ายภาพบุคคล มาพร้อม AI ช่วยให้ถ่ายรูปมุมกว้างได้มากขึ้น ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเทคโนโลยี AI Face Beauty ช่วยให้ถ่ายรูปเซลฟี่ได้สวยงาม

Huawei Nova 3i

มือถือกล้องสวยราคาจับต้องได้จากหัวเหว่ย มีกล้องหลังเลนส์คู่ ความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเลนส์คู่ ความละเอียดสูงสุด 24 ล้านพิกเซล มาพร้อมเทคโนโลยี AI ช่วยให้ถ่ายภาพได้สวยงามเป็นธรรมชาติ รวมถึงโหมด HDR Pro ที่จะทำให้คุณถ่ายภาพย้อนแสงได้ง่าย ๆ คลิกดูรีวิว HUAWEI NOVA 3i สมาร์ทโฟนเรือธง ราคาหลักพัน

Infinix Note 5 Stylus

มือถือที่หลายคนเลือกซื้อ มีกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดหน้าสวย ช่วยให้คุณถ่ายรูปได้สวยงาม พร้อมแชร์ลงโซเชียล

READ MORE :