10 ซีรีย์จีนน่าดู 2021 ครบทุกความสนุกที่แฟน ๆ ต้องห้ามพลาด

ads

แนะนำซีรีส์จีนน่าดูในปี 2021 ปักหมุดเตรียมรอดูได้เลย!

นอกจากซีรีส์เกาหลีแล้ว ซีรีส์จีนก็เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ ด้วยคสนุกสนานของเนื้อเรื่อง โปรดักชั่นส์คุณภาพเยี่ยม และฝีมือการแสดงของนักแสดงที่ดึงดูดให้ผู้คนอินไปกับซีรีส์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ถึงชื่นชอบซีรีส์จีนจนเรียกว่าเป็นคอซีรีส์จีนไปแล้ว และสำหรับในปี 2021 นี้ Promotions จึงไม่พลาดมาแนะนำซีรีส์จีนน่าดูให้ทุกคนไม่พลาดรับชม จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1 The Oath of Love

ใครเป็นแฟนคลับนักแสดงชื่อดัง เซียวจ้าน และ หยางจื่อ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ กับเรื่องราวสุดโรแมนติกดราม่า เกี่ยวกับนักเชลโลสาวที่ละทิ้งความฝันไปดูแลพ่อที่ป่วย ทั้งยังต้องเลิกกับแฟนหนุ่ม แต่ในช่วงเวลานั้นเองก็ได้พบกับหมอหนุ่มที่ช่วยรักษาพ่อของเธอ เรื่องราวความสัมพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้นที่ทั้งคู่ได้เข้าใจกันและกัน

The Oath of Love

2 Douluo Continent

ซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเซียวจ้านต้องดูให้ได้ มีชื่อเรื่องภาษาไทยว่า ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ถังซาน เด็กกำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่กับบิดา ด้วยความฉลาดและสุขุมรอบคอบ เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนและร่วมตัวกับอัจฉริยะคนอื่น ๆ แต่เกิดเหตุทะเลาะกับบรรดาผู้สูงศักดิ์ ทำให้ต้องพัวพันการการแย่งชิงอำนาจในราชสำนัก และยังมีเรื่องแก้แค้นให้กับมารดา เรื่องราวต่าง ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น

Douluo Continent

3 Being a Hero

มีผลงานของนักแสดงชื่อดังอย่างเซียวจ้านแล้ว ก็มาติดตามผลงานของนักแสดงคู่ขวัญชื่อดังอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่เคยร่วมงานกันในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร กันต่อ ใครที่เป็นแฟนคลับต้องห้ามพลาด กับซีรีส์เรื่อง Being a Hero ที่ได้นักแสดงชื่อดัง เฉินเสี่ยว มาร่วมแสดงนำด้วย เป็นเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบของทั้งสองเพื่อนซี้ ที่พัวพันกับคดีฆาตกรรมและพวกค้ายาเสพติด

Being a Hero

4 The Golden Hairpin

นอกจากมีผลงานเพลงแล้ว งานนี้ซุปตาร์ชื่อดังอย่าง อู่อี้ฝาน ก็ขอฝากผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกให้แฟน ๆ ติดตาม พร้อมได้นักแสดง หยางจื่อ มาเป็นนางเอก กับเรื่องราวความรักโรแมนติกผสมสืบสวนสอบสวนแนวพีเรียด เมื่อนางเอกต้องพิสูจน์ตัวเองจากการถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนฆาตกรรมครอบครัวตัวเอง และช่วยพระเอกไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและขู่เอาชีวิตองค์ชาย พร้อมค้นหาคู่หมั้นพระเอกที่หายตัวไป โดยมีเพียงปิ่นปักผมสีทองเป็นเบาะแส

The Golden Hairpin

5 Go Go Squid 2: Dt. Appledog’s Time

ใครที่ชื่นชอบกีฬา E-Sport ต้องห้ามพลาดดูซีรีส์เรื่องนี้ มีชือภาษาไทยน่ารัก ๆ ว่า นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 โดยได้นักแสดงหนุ่ม หูอี้เทียน และ นักแสดงสาว หลี่อี้ถง มาดำเนินเรื่องราวความสนุกสนานของการแข่งขันอีสปอร์ต ที่จะสามารถคว้าแชมป์โลกได้หรือไม่ ไปพร้อมกับเรื่องราวความรักของคู่ที่จะลงเอยอย่างไร

Go Go Squid 2 Dt Appledog’s Time

6 My Little Happiness

ซีรีส์เรื่อง My Little Happiness หรือชื่อภาษาไทยสุดน่ารักว่า สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ที่ได้นักแสดงหนุ่ม ถังเสี่ยวเมียน และ นักแสดสาว สิงเฟย มาแสดงนำ กับเรื่องราวความรักชวนฟินจิกหมอน ระหว่างคุณหมอหนุ่มศัลยแพทย์ผู้เก่งกาจและทนายฝึกหัดสาวที่ต้องมาฝึกงานในโรงพยาบาลเดียวกับพระเอก และยังเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงกันข้ามอีกด้วย

My Little Happiness

7 The Eternal Love 3

ซีรีส์จีนภาคต่อของซีรีส์ตระกูล The Eternal Love ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ชุดนี้ต้องห้ามพลาด เป็นซีรีส์แนวพีเรียดย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานกับความเป็นแฟนตาซีได้อย่างลงตัว พร้อมนักแสดงชุดเดิม นำโดย เหลียงเจี๋ย และ สิงเจาหลิน โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรุ่นลูกที่มีพลังสามารถเปลี่ยนคนอื่นให้เป็นปีศาจร้ายได้

The Eternal Love 3

8 The Sword and The Brocade

ซีรีส์จีนแนวพีเรียดอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู มีชื่อภาษาไทยว่า ร้อยรักปักดวงใจ ได้นักแสดงชื่อดังต่างรุ่นอย่าง จงฮั่นเหลียง และ ถานซงยวิ่น มาแสดงนำ กับเรื่องราวความรักความเข้าใจกันหลังแต่งงาน ของแม่ทัพใหญ่และคุณหนูสิบเอ็ดสกุลหลัวที่เป็นเพียงบุตรีอนุภรรยาฐานะต่ำต้อย และเกี่ยวพันกับการค้าขายทางทะเลที่ทั้งคู่ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรค

The Sword and The Brocade

9 You Are My Glory

ซีรีส์จีนที่มีกระแสแรงตั้งแต่เปิดตัวนักแสดงนำ เพราะได้นักแสดงชื่อดังอย่าง หยางหยาง และ ตี่ลี่เร่อปา มาแสดงเป็นพระ-นางด้วยกันได้ โดยเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดัง เกี่ยวกับหญิงสาวที่ถูกปฏิเสธรักตั้งแต่ช่วงสมัยมัธยม ผ่านไปหลายปี เธอกลายเป็นคนดังและเป็นแอมบาสเดอร์ของเกม ๆ เกมหนึ่ง แต่เธอกลับไม่มีฝีมือ จึงต้องพัฒนา และได้พบกับพระเอกผู้เป็นวิศกรการบินที่เธอเคยสารภาพรัก ที่ในขณะนี้มีปัญหาเรื่องงาน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมงานและช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก

You Are My Glory

10 Glory of the Special Forces

อีกหนึ่งผลงานของนักแสดงชื่อดัง หยางหยาง เจ้าของฉายาหล่อไร้เทียมทาน ที่ในเรื่องนี้แฟน ๆ จะได้ชมความหล่อในลุคทหารของนักแสดงหนุ่ม เป็นซีรีส์แนวทหารผสมผสานแอคชั่น ว่าด้วยชายหนุ่มในครอบครัวทหาร ที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองให้พ่อเห็นถึงความเก่งกาจและความสามารถ จึงสมัครเข้าไปเป็นททหาร และเรื่องราวการทำภารกิจ มิตรภาพ การช่วยเหลือผู้คนรอบข้างจึงเริ่มต้นขึ้น

Glory of the Special Forces

แพ็กเกจเหมา เหมา Vui จาก AIS ดูซีรีส์จีนได้ไม่อั้น

แพ็กเกจเหมา เหมา Vui แบบรายครั้ง

สมัครแพ็กเกจเสริม เหมา เหมา Vui แบบรายครั้ง 1 วัน จาก AIS ให้เน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps พร้อมรับชมซีรีส์ได้เต็มอิ่มไม่อั้นที่ Vui ราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาท

โปรเหมาเหมา Vui รายครั้ง

แพ็กเกจเหมา เหมา Vui แบบสมัครต่อเนื่องอัตโนมัติ

คุ้มค่ามากกว่าเดิม สมัครแพ็กเกต เหมา เหมา Vui แบบสมัครต่อเนื่องอัตโนมัติ มีให้เลือก 7 วัน และ 30 วัน ราคาเริ่มต้นเพียง 230 บาท ได้เน็ตไม่จำกัดความเร็วสูงสุด 6 Mbps พร้อมรับชมซีรีส์ที่ Vui ไม่อั้น

โปรเหมาเหมา Vui รายเดือน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับซีรีส์จีนน่าดูในปี 2021 ทั้ง 10 เรื่อง เรียกได้ว่าแฟน ๆ ซีรีส์จีนต้องห้ามพลาด เตรียมปักหมุดดูได้เลย ใครที่อยากรับชมซีรีส์จีนให้จุใจ ขอแนะนำสมัครแพ็กเกจเสริมเพื่อความบันเทิงจาก AIS กับแพ็กเกจ เหมา เหมา Vui ได้เน็ตไม่อั้นพร้อมดู Vui Premiuim เต็มอิ่มทุกเรื่องครบทุกความสนุก นอกจากนี้เอไอเอสยังมีแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตสำหรับคอหนัง Netflix อีกด้วย เลือกได้ตามความชอบ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>