ซื้อ Samsung Galaxy S8 และ 8+ ที่ไหนดี

มากันแล้ว ตัวเต็งของ Samsung อย่าง  Galaxy S8 และ 8+ ที่รอคอยกันมานาน จนเห็นเซเล็ปเริ่มถือกันบ้างแล้ว ด้วยดีไซน์ขอบโค้ง และหลายสิ่งหลายอย่างที่คาดว่า Samsung Galaxy S8 และ 8+ จะมากอบกู้ศักดิ์ศรีของ Samsung ขึ้นมา หลังจากข่าวที่รุ่นก่อนหน้านี้ทำออกมาแบตไม่ค่อยดี จนสายการบินไม่ให้พกขึ้นเครื่อง

จอง Samsung Galaxy S8 และ 8+ lazada กับ Lazada

1 ได้ของแถม Premium Set 6

คุณพระ ของแถมจาก Samsung Galaxy S8 และ 8+ ที่จะต้องได้ มีมูลค่ารวม 6,000 กว่าบาท ทั้งหูฟัง ลำโพงบลูทูธ ซึ่งหากจองเครื่องเปล่ากับที่อื่น ก็ควรจะต้องได้ของแถมเท่านี้ด้วย ไม่อย่างนั้นจะเสียสิทธิ์ขั้นรุนแรง

 

2 ไม่ต้องเปลียนที่รับจอง

ถ้าเผอิญว่าสาขาที่ไปจอง อยู่ไกลที่ทำงาน ที่พัก ที่คุณต้องย้ายที่อยู่ อาจจะทำให้ไปรับเครื่องในวันที่ต้องการใช้ได้ไม่ทัน ซึ่ง Lazada จะเป็นบริการส่งถึงบ้าน คือคุณสามารถ Fix ที่อยู่  ที่บ้าน ที่ทำงาน ที่พัก ได้เลยว่าจะให้จัดส่งที่ไหน โดยไม่ต้องกังวลว่าตอนเย็นจะว่างไปรับไหม ฯลฯ ให้คนที่บ้านรับแทนก็ได้

3 ใช่โค้ดส่วนลดได้

ยุคสมัยนี้ จะใช้เงินที ขอต่อราคา ลดสัก 300 บาท ก็ยังดี ขอให้รู้สึกว่าซื้อได้ถูกกว่าหน่อย เพราะ Lazada มี Co Partner มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอย่าง UOB, KBank, SCB, KTC, AEON และอื่นๆ หากคุณได้รับโบร์ชัวร์จากบัตรเครดิตทุกเดือนจะเห็นว่ามีปล่อย Code ให้มา Shopping กับ Lazada ได้โค้ดส่วนลดด้วย และหากใช้โค้ด Dtac จะลดได้ถึีง 5% (โค้ดส่วนลด 5% Lazada จาก Dtac)


เปิดจองกาแลคซี่ S8 และ S8+ ออนไลน์

 

4 เลือกสีได้

จะหัวเสียมาก ถ้าวิ่งไปถึงหน้า Shop แล้วพนักงานบอกว่า สีนี้หมด สีนี้ไม่มี สีนี้จองเต็มแล้ว ที่ Lazada มีให้เปิดจองครบทุกสี แล้วจะเสียเวลาไปถามหน้างานทำไม? ซึ่งสีที่น่าสนใจอย่าง Maple Gold ก็ยังเหลือยอดสต็อกเพียบ

5 ไม่ต้องผ่านพนักงาน

เดี๋ยวนี้ข้อมูลของเครื่อง มีให้ศึกษาเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ออนไลน์เพียบ สำหรับท่านที่ไม่ต้องการไปยืนจับเก๋ๆ กังๆ กลัวพนักงานจะมอง ขี้เกียจไปนั่งถามว่า อยากจะจองต้องทำยังไง เพียงศึกษาวิธีการจองผ่านหน้าเว็บไซต์ Lazada ก็จองได้ รอรับเครื่องที่บ้านได้เลย แถมมีโปรผ่อนกับบัตรหลายบัตร และไม่ติดสัญญาเครือข่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบซื้อของออนไลน์ด้วยการศึกษาวิธีการสั่งจองด้วยตัวเอง ไม่พึ่งพาพนักงานขาย

6 ผ่อน ซื้อเครื่อง ไม่ติดสัญญา ค่าย

อยากซื้อเครื่องที่ไม่ติดสัญญาจากค่าย เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ทาง Lazada ก็ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่อยากได้เครื่องเปล่าซิงๆ ซึ่งทุกสี ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S8 หรือ S8+ ก็จะไม่ติดสัญญา ไม่ต้องจ่ายค่าโทรล่วงหน้า และไม่ต้องสมัครโปรยึดติด ซื้อไปใส่ซิมเติมเงินได้เหมือนเดิม กับค่ายที่คุณใช้อยู่ปัจจุบัน

 

7 คืนได้ใน 21 วัน

ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา บุบ พัง เปิดไม่ติด ฯลฯ หากเป็นประกันจากที่อื่นจะใช้เวลา 7 วัน ในการดูอาการไปก่อน และคืนได้ใน 7 วัน สำหรับ Lazada ในกรณีที่ลูกค้าต่างจังหวัดอยู่ไกล อาจจะต้องใช้เวลานานหน่อยกว่าจะได้ Feedback ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะสั่งบริการส่งถึงบ้านแล้วมีปัญหาจะทำยังไง? (ศึกษาวิธีการเคลมของกับ Lazada คลิกที่นี่)

8 เลือกซื้อ Case และอุปกรณ์เสริม ได้จากฟังก์ชั่น Related

เป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบ เนื่องจากเว็บไซต์  Lazada มี Functions ที่เลือกเคส และ ฟิล์มกันรอยให้เลย โดยที่คุณไม่ต้องไปตามหา Accessories ตามฟอร์จูน หรือ มาบุญครอง ยกความง่ายมาตั้งขบวนไว้ในแบนเนอร์ด้านล่าง ที่ Suggest มาให้คุณเลือก

9 จองเครื่องสีดำได้

ว่ากันว่าสีดำ Midnight Black นั้นหายากมาก ไม่ว่าจะ Shop ไหน ไปก็เต็มหมดแล้ว ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบสีดำ และสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ 8+ นี้จะต้องได้สีดำเท่านั้น ที่ Lazada ไม่ปิดกั้น เครื่องสีดำรอคุณอยู่

10 ผ่อน 0% ได้

Lazada เปิดให้ผ่อน Samsung Galaxy S8 และ 8+ กับโปรโมชั่น 0% ได้กับหลายบัตรเครดิต โดยที่คุณไม่ต้องไปวิ่งหาว่า บัตรของคุณนั้นใช้ผ่อน S8 ได้ที่ไหนบ้าง คือเสียเวลาศึกษารายละเอียดกับ Lazada แปปเดียว ก็จองผ่านได้ง่ายๆ เลย เหมาะสำหรับคนเวลาน้อย

เมื่อเปรียบเทียบส่วนลดร้านค้าแต่ละร้านที่เปิดให้จอง Samsung Galaxy S8 และ S8+ แล้ว ต้องบอกเลยว่า LAZADA จองง่าย ไม่แพ้ใคร  นี่ถ้ามีระบบจัดเก็บคะแนนให้กับ Member เหมือนค่ายอื่นแล้วลูกค้าบางท่านคงเป็นสมาชิกระดับ Premier ตามๆ กันไป เพราะไม่ว่าจะซื้อทีวี สมาร์ทโฟน เพื่อให้ได้ส่วนลดสูงๆ ก็เสียทรัพย์กับ Lazada เป็นแสนกันแล้วทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม :

มาฟังคนที่ได้ใช้ Galaxy S8 แล้วก่อนใคร

6 สิ่งควรรู้กับ Samsung Galaxy S8 ที่แตกต่างจากของเดิม

Samsung Galaxy S8 เป็น Smartphone เครื่องแรกที่ใช้ Bluetooth 5.0