รีวิว พาเดินดู ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017
ads

OPPO Huawei Samsung Wiko IPhone 8, X จัดเต็ม ส่วนลด Mobile Expo 2017

สวัสดีค่ะ  วันนี้แอดมินพาคุณมาเดินงาน Mobile Expo ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ที่เดิม ที่เดียวกับงานสัปดาห์หนังสือที่กำลังจะมีในอีก 2-3 สัปดาห์  ส่วนงานโมบายเอ็กโปครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่เกือบร้อยแล้วคนยังเยอะเหมือนเดิม แม้ว่าจะเป็นสัปดาห์ปลายเดือนที่เงินเดือนยังไม่ออกก็ตาม

เริ่มต้นเดินเข้างานคนเยอะมาก ก็ว่าติดอะไร ที่ไหนได้ มีพรีเซนเตอร์สาวสวย เชียร์ ทิฆัมพร จากแบรนด์ nubio มาถ่ายภาพที่บูธ พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน  พอดีไม่ได้ตั้งใจเดินผ่านก็เลยเก็บภาพมาได้แต่ด้านข้างจ้า

บรรยากาศงาน Thailand Mobile Expo 2017

เชียร์ ทิฆัมพร Nubio

ความโหดร้ายของงานก็คือโปรโมชั่นที่จัดของแถมมาเพียบ  มือถือแต่ละรุ่นแม้ว่าจะไม่ลดราคา แต่ก็มีกระเป๋าล้อลากมาจัดโปรฯร่วมรายการ  ถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรก  ที่กระเป๋าเดินทางถูกนำมาเป็นของพรีเมี่ยมแถมให้กับผู้สั่งซื้อและจับจองโทรศัพท์มือถือ  หลังจากที่เคยเป็นของพรีเมี่ยมกับกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิตแสดงให้เห็นว่า  แบรนด์มือถือหันมาจับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแทนการแถมไม้เซลฟี่แบบเดิมๆ

โปรโมชั่น แถมกระเป๋าเดินทาง/หมอนตุ๊กตา มีกับรุ่น Samsung Galaxy Note 8 และ Oppo R9s สีดำ/แดง และ Vivo V7

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017 แจกกระเป๋า
รีวิว Oppo แจกกระเป๋าเดินทาง
โปรโมชั่น Vivo V7 แจกกระเป๋าเดินทาง

ดูโปรโมชั่น Vivo V7+ และเว็บสั่งจองได้ที่นี่

แบรนด์ที่มาออกบูธในแพลนารีฮอลล์ ได้แก่

แบรนด์ทรงพลังตั้งแต่ยุคแรกก็ยังอยู่ และบูธของค่ายมือถือจีนอย่าง หัวเว่ยมาแรงอย่างไม่น่าเชื่อ

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017
รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017

โปรโมชั่นแถม Box Set Gift ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ Vivo, nobi , Huawei

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017

รุ่นอื่นๆ ที่หาของแถมไม่ทัน  ก็จัดเคสฟรี  ฟิล์มกระจก  พาวเวอร์แบงก์  มาเป็นตัวช่วยอีกเพียบ

เป็นบูธที่เห็นแล้วปลืมและประทับใจสำหรับคนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ หาฟิล์มกันรอย และฟิล์มกระจกยาก (หรือเรียกว่ารุ่นนอกกระแส) แอดมินชอบมาติดฟิล์มที่งาน Thailand Mobile Expo กับ Focus ค่ะ อันนั้นไม่ได้มาโฆษณาให้เขา  แต่รู้สึกว่า ติดที่นี่ถูกและติดดีกว่าไปเสี่ยงติดกับร้านแผงลอยในห้าง  ราคาไม่แพงด้วย แพงสุด 350 บาทเอง ถ้ารุ่นทั่วไปก็อยู่ที่ 150 – 250 บาท (ถ้ามาช่วงเวลาเสาร์ – อาทิตย์ คนจะเยอะมาก)

ติดฟิล์มกันรอย Focus

เห็นคนแก่ซื้อรุ่น Top  อย่าง ซัมซุง กาแลกซี่ โน้ต 8 หรือ iPhone และรุ่นอื่นที่ราคาเกิน 22,000 ฿ ก็นึกถึงตัวเองตอนที่เคยซื้อ  Nokia Lumia รุ่น Top กล้อง 20 ล้านพิกเซล มีระบบชาร์จไร้สาย  ตอนนั้นพอซื้อมือถือแพง ก็ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมด้วย ไม่ว่าจะติดฟิล์มกระจกหรือแม้กระทั่งหาแบตสำรองไฟมาพกไว้ ตลอดจนบลูทูธ รวมแล้วแค่อุปกรณ์เสริมก็ซื้อเครื่องใหม่ราคาเบาประมาณ 5,000 ฿ ได้อีกเครื่อง

 

 

Promotion ที่ร่วมรายการ

Promotion เปิดซิม CAT Thailand mobile expo 2017
Big Mobile โปรฯ Mobile Expo 2017

งานนี้มีจัดโปรผ่อน 0% กับบัตรเครดิตหลายค่าย  ถ้ายังไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง  มีบัตรสินเชื่ออย่าง อิออน และ J money มาเปิดบูธให้สมัคร  และมีของพรีเมี่ยมแจก  แต่จะได้ก็ต่อเมื่อมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรในรอบบิลแรกเท่านั้น  กระเป๋าเดินทางล้อลากจะถูกส่งไปที่บ้านตามที่อยู่จัดส่งของคุณ

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017

พบกับการกลับมาอีกครั้งของ Nokia 3310 ซึ่งหลายคนถามว่า “กลับมาทำไม” แหม่! ก็สมัยนี้ใครๆ ก็ปาร์ตี้ตีมยุค 90 กันทั้งนั้น และเจ้าเครื่องนี้เป็นที่รู้จักของคนทุกยุค ทุกสมัย และรุ่นปู่ย่าเรา ถนัดใช้รุ่นนี้แน่นอน ตีตลาดจอ Touch Screen สำหรับคนที่อยากกลับมาใช้โทรศัพท์แบบมีปุ่มอีกครั้ง แถมใส่ซิมความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุด แค่ 3G ผู้ใหญ่บ้านไหนไม่เล่นไลน์ มีไว้ติดต่อกันเฉยๆ ก็แนะนำ .. เปิดตัวในราคาประมาณ 1,700 บาทค่ะ และเป็นขั้นตอนสั่งจอง จาก Jmart เท่านั้น ที่ Shop Nokia ไม่มีเปิดตัวรุ่นนี้ค่ะ

ภาพจาพ www.facebook.com/mobileexpo

งานนี้มีอีกโปรโมชั่นให้คุณได้มี Iphone 8 ก่อนใคร  มีบูธของกระทรวงพลังงานให้คุณเอามือเก่า (ห๊ะ อะไรนะ!) ที่คุณคิดว่ามันสภาพไม่โอเคและจะไม่ใช้แล้ว  ให้นำมาหย่อนตู่กระจก ที่บูธหน้าแพลนนารีฮอลล์ (ฝั่งใกล้สวนเบญจสิริ)  ลุ้นรับ iPhone 8ลุ่นล่าสุด เพื่อเป็นส่วนร่วมในการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธี  โปรฯ นี้เฉพาะในงานเท่านั้น  จัดถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2560 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะจ้ะ

พกมือถือเก่าที่ไม่ใช้ มาลุ้น iPhone 8 ด้วย

รีวิว ส่วนลดมือถือ โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2017 มือถือเก่า แลกมือถือใหม่

สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด  ไม่ต้องจองตั๋วเครื่องบินหรือนั่งรถทัวร์มาถึงงานนี้  เพราะส่วนลดหรือของแถมปีนี้  ไม่หวือหวามาก  ค่ารถไฟฟ้าอย่างเดียวไปกลับก็ 100 บาท  รถไฟฟ้าบีทีเอสก็ขึ้นราคา  เอารถยนต์ส่วนตัวมาไม่มีที่จอดแน่นอนค่ะ  อาจจะ Feel Good เฉพาะคนเมืองและพนักงานออฟฟิศที่เดินทางผ่านรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่แล้ว  แคฝต่ว่าถ้าจะมาเดินดูเล่นๆ อาจจะเผลอเสียเงินให้กับรุ่นที่ไม่ได้อยากจะได้ตั้งแต่แรก  เพราะเครื่องโดนแสงแล้วดูดีทั้งหมดเลย

ใครที่กำลังปวดใจว่าไม่มีเวลาไป รอพ้นเดือนกันยาแล้ว ซื้อออนไลน์ช่วงเดือนตุลา ก็คาดว่าราคาหลายรุ่นจะปรับลง  ของพรีเมี่ยมที่อยู่ในงานจะมาลงโปรฯ ร่วมกับ Stock Online บ้างแน่นอน

ดูโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือรุ่นใกล้เคียงได้ที่

♥ MI 6 มือถือเรือธง กล้องคู่ จาก Xiaomi มีวางขายแล้วที่ LAZADA
♥ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ Blitz Wolf สุดเจ๋ง
♥ พลาดได้ไง! มือถือแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% ที่ Lazada
♥ Mobile Expo Online – ซื้อมือถือออนไลน์ ไม่ต้องรองาน Sale
♥ มือถือแบรนด์ดังราคาเริ่มต้นเพียง 2,490 บาท ที่ Shopat24
♥ ตรวจสอบ Mobile Landing Page ด้วยตัวเองกับ Adwords
♥  แพ็คเกจ line mobile คืออะไร
♥  5 อย่างควรรู้ก่อนเติมเงินเกมส์ มือถือ จ่ายบิล ออนไลน์