โปรสุดคุ้ม! ซื้อ Honor Play และ Honor 8X รับของแถม ที่ Topvalue

ซื้อสมาร์ทโฟนราคาสุดพิเศษ ที่ Topvalue.com

ในตลาดปัจจุบันสมาร์ทโฟนก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ โดยมีตั้งแต่รุ่นใช้งานดีราคาถูกจนถึงรุ่นเรือธงระดับพรีเมี่ยม แน่นอนว่าแต่ละรุ่นที่ออกมาล้วนแต่มีโปรโมชั่นลดค่าเครื่อง วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นจาก Topvalue.com ให้คุณได้ซื้อสมาร์ทโฟน Honor Play และ Honor 8X ในราคาสุดคุ้มพร้อมของแถมสุดพิเศษ ว้าว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

Honor Play

ซื้อสมาร์ทโฟน Honor Play 4/64GB เครื่องศูนย์ไทย ในราคาเพียง 8,990 บาท แถมฟรีนาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Mi Band2 ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 62

โทรศัพท์มือถือ Honor Play มีสเปคที่เป็นจุดเด่น คือ สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล รวดเร็ว ไม่สะดุด ด้วยชิป Kirin 970 GPU Turbo ประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นถึง 60% ลดการใช้งานแบตเตอรี่ลง 30% และมีความเสถียร FPS เต็มรูปแบบ ช่วยให้คอเกมส์เล่นได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานทั่วไปได้อย่างไหลลื่น หน้าจอกว้าง 6.3 นิ้ว สแกนลายนิ้วมือ กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิกเซล

Honor 8X

ซื้อสมาร์ทโฟน Honor 8X 4/64GB เครื่องศูนย์ไทย ในราคาเพียง 7,990 บาท จากราคาปกติ 11,990 บาท แถมฟรีเคสโทรศัพท์ Honor 8X Flip-Cover ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 62

สมาร์ทโฟน Honor 8X ดีไซน์หรูหรา หน้าจอไร้ขอบ คมชัดแบบ HD Fullview และเทคโนโลยีชั้นสูง Chip-on-Flim (COF) ช่วยให้คุณรับชมความบันเทิงได้สเมือนดูจอภาพยนตร์ มีโหมดถนอมสายตา ปรับแสงสีฟ้าได้ ช่วยป้องกันปัญหาสายตาอ่อนล้าจากแสงหน้าจอ ปรับแสงหน้าจออัตโนมัติเมื่ออยู่ในภาวะที่มีแสงแดดจ้า และมีโหมดกลางคืนถนอมสายตา กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 20+2 ล้านพิกเซล

สำหรับคนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Topvalue.com ไม่เพียงได้ลดค่าเครื่องเท่านั้น คุณยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย และไม่เพียงสองรุ่นนี้ ยังมีรุ่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Honor 10, Honor 10 Lite, Honor 7A

Read more…