โปรลับ เน็ตทรูมูฟ เอช ได้ 2 เท่า สำหรับผู้ใช้รายเดือน เริ่มต้น 9 บาท

โปรลับ เน็ตทรู เติมเงินได้ 2 เท่า เริ่มต้น 9 บาท

ซื้อ 1 ฟรี 1 โปรโมชั่นทรูที่รู้แล้วต้องบอกต่อ เฉพาะซื้อผ่าน TrueMoney Wallet

ทุกวันนี้คุณใช้ Internet กับการทำอะไรบ้าง?..  ลองนึกย้อนไปตั้งแต่ตื่นนอนมา ก็ต้องเปิดข่าว เช็คสภาพอากาศ เช็ค Google Map ว่าวันนี้จะรถติดหรือเปล่า? ส่อง IG แฟน เป็นแม่ค้าออนไลน์ทำธุรกรรมโอนตังค์ หรือบางคนก็ตาม Social Media เติมเน็ตไม่ให้ตกข่าว  กลายเป็นว่า กลับบ้านก็ไม่ค่อยได้ดู โทรทัศน์กันแล้ว นี่แหละชีวิตคนออนไลน์ และที่เปลืองอินเตอรฺเน็ตที่สุดก็คือเล่น ROV นี่เอง

อย่างที่ทราบกันว่าประเทศไทยมีบัญชีผู้ใช้ Facebook กว่า 40 ล้านบัญชีแล้ว เดาๆ ได้ว่า เป็นทั้ง คนไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยปัจจุบันนี้ โดยใช้ Internet เพิ่มเติมกันมากขึ้น และมีหลายคนใช้ Package Internet แบบรายเดือน ในราคาเบาๆ  แต่บางเดือนแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตก็ไม่พอ แล้วจะให้เติมเพิ่ม ก็ทำยาก! วันนี้ Truemove H ทำสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นเป็นโปรโมชั่นกับแพ็คเกจเน็ตไทย คือ ให้คุณได้จ่าย 1 ฟรีอีก 1 เท่า เริ่มต้นได้

บางคนติดสัญญาแพ็คเกจ ที่เกิดจากการซื้อเครื่อง หรือ ผูกสัญญาอื่นๆ กับทาง Truemove H ไว้ แต่ยังไม่อยากปรับค่าใช้จ่ายรายจ่ายรายเดือนเพิ่มเติมมากขึ้น คือ อยากจะใช้ Internet Extra ขึ้นมาอย่างชั่วคราวเท่านั้น  คุณสามารถทำได้แล้ว มีแพ็คเกจที่น่าสนใจ ดังนั้น

Promotions เน็ตเต็มสปีด 

เปิดวาร์ปโปรเน็ตฯ พิเศษ (ไม่ลับเท่าไหร่ คนอื่นเขารู้หมดแล้ว).. แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตของคุณ เมื่อใช้เป็นรายเดือนอยู่ก็สามารถเสริมโปรฯ เป็นความเร็วอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น เรียกแพ็คเกจโปรฯ “เน็ตเต็มสปีด” ใช้รายวันเริ่มต้นใช้ได้ 1 วัน ในราคาเพียง 9 บาท เท่านั้น ข้อมูลนี้เป็นของจริงจาก Truemove H ไม่ใช่โปรหลอก ตรวจสอบแล้วใช้ได้จริง ตามตารางดังนี้

โปรทรูมูฟ เอช 1 ฟรี 1 สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน

ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนรับแพ็กเน็ตเสริมเต็มสปีดแบบซื้อ 1 ฟรี 1 ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท เมื่อซื้อผ่าน True Money Wallet โดยมีแพ็คเกจเสริมที่ร่วมรายการดังนี้

เน็ตทรูรายสัปดาห์ เน็ตเต็มสปีด 16 GB (ปกติ 8GB) ราคา 149 บาท

เน็ตทรูราย 15 วัน เน็ตเต็มสปีด 8 GB (ปกติ 4GB) ราคา 99 บาท

เน็ตทรูรายวัน 3 แพ็คเกจ ได้แก่ 

– เน็ตเต็มสปีด 400 MB (ปกติ 200MB) ราคา 9 บาท
– เน็ตเต็มสปีด 800 MB (ปกติ 400MB) ราคา 15 บาท
– เน็ตเต็มสปีด 3 GB (ปกติ 1.5GB) ราคา 39 บาท
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครแพ็คเกจที่ร่วมรายการ สามารถสมัครได้ ดังนี้


1.เลือกแพ็คเกจที่ต้องที่ https://topping.truemoveh.com/campaign/109 กดปุ่ม "ซื้อเลย"

2.กรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการสมัครแพ็คเกจ เพื่อรับรหัส OTP ทาง SMS

3.กรอกรหัส OTP และกดยืนยันรหัส OTP

4.ตรวจสอบรายละเอียดแพ็คเกจที่สมัคร และเลือกชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet 
เพื่อซื้อแพ็กเน็ตในราคาพิเศษ ไม่ร่วมภาษีมูลค่าเพิ่ม

5.หน้าเว็บจะปรากฎข้อความยืนยันการสมัครแพ็คเกจเน็ตเสริม

6.รับ SMS แจ้งยืนยันการสมัครแพ็คเกจเน็ตเสริม
วิธีการเติมเงิน เน็ตเต็มสปีด แบบรายเดือน
โปรลับ เน็ตทรูมูฟ เอช ได้ 2 เท่า สำหรับผู้ใช้รายเดือน เริ่มต้น 9 บาท

สมาชิกหมายเลข 2101383 ตั้งคำถามแทนใจหลายๆ คนที่ใช้ซิมการ์ดของ Truemove H แบบรายเดือน แล้วต้องการเติมเงินเข้าระบบ เพื่อใช้ความเร็วอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมจากแพ็คเกจเดิม ทาง True Intelligence ก็มาตอบว่า ทำได้สบายมาก จะ 3G หรือ 4G ก็เติมได้ แต่ว่าไม่สามารถเติมเป็นยอดเงินสำหรับโทรได้

เมื่อคุณกด รหัส Code ตามนี้ ยอดคงเหลือ Internet ของคุณก็จะเพิ่มขึ้นตามแพ็คเกจที่คุณเลือก 
และบิลก็จะมากับยอดจ่ายเดือนถัดไป
 • เน็ตเต็มสปีด 400 MB (ปกติ 200 MB) กด *900*1747# แล้วโทรออก
 • เน็ตเต็มสปีด 400 MB (ปกติ 200 MB) กด *900*1748# แล้วโทรออก
 • เน็ตเต็มสปีด 3 GB (ปกติ 200 MB) กด *900*1749# แล้วโทรออก
 • เน็ตเต็มสปีด 8 GB (ปกติ 200 MB) กด *900*1751# แล้วโทรออก
 • เน็ตเต็มสปีด 16 GB (ปกติ 200 MB) กด *900*1750# แล้วโทรออก

สำหรับโปรฯ ยอดฮิต ก็คือ โปรฯ ที่ใช้ 1 วััน เมื่อเลือกแพ็คเกจได้แล้วต้องทำอย่างไรต่อ? ก็กดคลิก “ซื้อเลย” แล้วกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเพื่อรับรหัส OTP แล้วกดยืนยันรหัส OTP  แล้วรอรับ SMS ยืนยันโปรฯ และอย่าลืมตรวจสอบแพ็คเกจที่สมัครไปแล้ว ตามช่องทางตรวจสอบแพ็คเกจจากเครื่องของคุณ (หรือเข้าไปถามน้องมะลิ ที่ Mali Chat ของเว็บไซต์ Truecrop.co.th)

ทั้งหมดนี้คิดเงินเป็นรายครั้ง  ไม่ได้ต่ออายุเพิ่มเติม  ไม่ต้องกลัวว่าพอหมด 1 วัน แล้วทางระบบจะเรียกเก็บเงินอีก รูปแบบการเพิ่มความเร็ว หากซื้อแบบ 1 วัน  ระบบจะตัดสิ้นสุดใน 24 ชั่วโมง  หลังจากสมัคร  แต่หากซื้อแบบ 7 วัน หรือ 15 วัน ระบบจะสิ้นสุดอัตโนมัติในเวลา 23.59 น. ของวันสุดท้ายของโปรโมชั่น

เติมเงินผ่าน True Money Wallet

ทีนี้ก็เกิดเป็นคำถามว่า ใช้รายเดือนอยู่ แล้วจะเอาเงินเข้าเพื่อชำระค่าบริการที่ Extra เพื่มขึ้นมาได้อย่างไร?  จำกันได้หรือเปล่า? True มี Application True Money Wallet  เอาไว้จ่ายเติมเกม จ่ายค่าน้ำค่าไฟ และก็นำมาจ่ายค่าบริการ แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต “เน็ตเต็มสปีด” นี้ก็ได้เช่นกัน ด้วยการใช้ชำระบิลค่าโทรศัพท์ รายเดือน เดืนอต่อเดือน โดยเช้าไปผูกบัญชีธนาคารกับ True Money Wallet ได้ที่ตู้ ATM สาขาใกล้บ้าน  หรืออีก 4 ช่องทาง ได้แก่

 1. ผ่านช่องทาง ATM และ Banking อื่นๆ
 2. ตู้ True Money
 3. CP Fresh Mart
 4. 7 – Eleven

นอกจากช่องทางการเติมเงิน เข้า Application True Money Wallet ผ่านทางร้านค้าข้างต้น ยังเติมเงินผ่านทาง Application Internet Banking ของธนาคาร ใช้ของ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารทหารไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย 

ท่านที่ยังไม่เคยใช้ True Money Wallet อาจจะยังไม่เห็นภาพว่าสะดวกแค่ไหน  ต้องลองดูคลปนี้ก่อน ตอบโจทย์การชีวิต คนเมือง และทุกคน ที่ต้องใช้การจ่ายเงินทำธุรกรรม เพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเติมเงิน Truemove Hจ่ายค่าน้ำค่าไฟ, เติมบัตรขึ้นทางด่วน Easy Pass, ซื้อตั๋วคอนเสิร์ตก็จ่ายผ่าน True Money wallet ได้อีกด้วย

Read More :

 1. รวมโปรโมชั่น เติมเงินมือถือออนไลน์ จาก 3 ค่าย
 2. เติมเงินออนไลน์ Steam ง่ายๆ ได้แล้วที่  Lazada
 3. เติมเงิน ROV ด้วย True ทำยังไง!
 4. รวมโปรโมชั่น เติมเงินออนไลน์ จาก 10+ ค่าย ที่ไหนดีที่สุดรู้เลย
 5. เติมเงินทรูมันนี่ จ่ายบิลแรก รับฟรีคูปองสตาร์บัค+เครดิตเงินคืน 5%