โทรศัพท์ Vivo ราคา ไม่เกิน 2000 บาท

มือถือ วีโว่ ราคาถูก มีรุ่นใดบ้าง ซื้อได้ที่ไหน

สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตของเรา ๆ ท่าน ๆ มานานแล้ว ด้วยความอัจฉริยะของเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทำให้มือถือรุ่นใหม่ ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมใหม่ ดีไซน์ ที่สำคัญเรื่องของราคาก็มีแต่จะถูกลงเมื่อเทียบกับมือถือเมื่อสัก 10 ปีก่อน

อย่างในบทความนี้ผมมีมือถือหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยม ขึ้นชื่อว่าเป็น มือถือราคาประหยัด แต่ฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา ใช่แล้วผมกำลังพูดถึง Vivo แอนดรอยด์แบรนด์จีนที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2538 เริ่มวางจำหน่ายมือถือเครื่องแรกเมื่อปี 2011 จนถึงปัจจุบัน วีโว่ กลายเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในประเทศจีน รวมถึงตลาดมือถือประเทศไทยบ้านเราก็ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ

อย่างที่จั่วหัวเรื่องเอาไว้ เหตุผลก็เพราะว่าเทรนด์ค้นหา Google วันนี้มีการค้นหาสมาร์ทโฟน Vivo ในราคาไม่เกินสองพันบาท จะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าทีมงานก็ได้ลงพื้นที่ไปสืบมาให้แล้ว โดยพบว่าวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าออนไลน์เจ้าดังตามมาดูกันเลย

ซื้อมือถือ Vivo ราคา ไม่เกิน 2,000 บาท ได้ที่ไหน ?

LAZADA
Vivo V9, V9 Youth จอ LCD ทัชสกรีน
จำหน่ายอยู่ที่ ราคา 1,385 บาท
รับประกันสินค้า 1 เดือน
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
มีบริการส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

บอกเลยว่าที่ทีมงานไปค้นมา เจอแค่ร้านเดียวนี่แหละ ถ้าจะเอาราคาไม่เกิน 2,000 บาท แต่หากซื้อผ่านโปรมือถือจากค่ายต่าง ๆ ก็มีให้เลือกหลายรุ่น ได้แก่

AIS ลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน

Vivo Y93
จอใหญ่เต็มตา 6.22 นิ้ว กล้องสมบูรณ์ด้วยระบบ AI ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 439 Octa-Core กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 13+2 ล้านพิกเซล
ซื้อได้ใน ราคา 1,899 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 700 บาท

Vivo Y91i
หน้าจอขนาดใหญ่ 6.22 นิ้ว กล้องคู่ AI Dual Camera บนบอดี้เงางามไล่เฉดสุดพรีเมียม ดูหนัง เล่นเกมเต็มตาหน้าจอไร้ขอบ แบตเตอรี่ 4030mAh
ซื้อได้ใน ราคา 1,599 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท

Vivo Y71
จอใหญ่ 5.99 นิ้ว ไร้ขอบ กล้องหน้า 16 ล้าน เซลฟี่แจ๋ว แบตอึดพอตัว
ซื้อได้ใน ราคา 2,000 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 500 บาท

Vivo Y91C
จอใหญ่ 6.22 นิ้ว บอดี้สีไล่เฉด มีความโค้งมนรอบตัวเครื่อง กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4030mAh สนุกกับความบันเทิงได้ตลอดทั้งวัน
ซื้อได้ใน ราคา 1,599 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 500 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับ ทั้งหมดก็คือสมาร์ทโฟน Vivo มือถือแบรนด์ดังจากประเทศจีน ที่มีสเปคคุ้มค่า โดดเด่นทั้งเรื่องกล้อง การใช้งานที่ไหลลื่น ดีไซน์สวยงาม แบตเตอรี่อึด ซึ่งสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่ถึง 2,000 บาท ผ่านการซื้อกับร้านค้าออนไลน์และค่ายมือถือ AIS สำหรับ ลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ใครที่กำลังมองหามือถือราคาถูกไว้ใช้งานสามารถไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ หากซื้อเครื่องเปล่าราคายังสูงอยู่ แต่ถ้าซื้อผ่านโปรโมชั่นลดค่าเครื่องกับค่ายมือถือต่าง ๆ ก็จะได้ราคาที่ถูกลงมาก

*ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดผ่านค่ายมือถือต่าง ๆ ได้

อ่านเพิ่มเติม :