Home โปรโมชั่น มือถือ โทรศัพท์ ทนๆ 2017 ต้องยกให้ VK WORLD Stone V3

โทรศัพท์ ทนๆ 2017 ต้องยกให้ VK WORLD Stone V3

VK WORLD Stone V3

โทรศัพท์มือถือราคาถูก จอไม่แตก ไม่ต้องใส่เคส

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th มีสินค้าสุดพิเศษ ที่ทางบ้านส่งข้อมูลให้รีวิวมาบอกกัน ดูแล้วตื่นเต้นมาก กับโทรศัพท์มือถือ จอสี ถ่ายรูปได้ ไม่ต้องใส่เคส ทนทาน ถือว่าเป็น The Best ที่สุดในปี 2017 นี้เลยก็ได้ นั่นก็คือ VK WORLD รุ่น STONE V3 ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาไปเลย 1,000 บาทอยู่ในขณะนี้

VK WORLD Stone V3

เป็นมือถือที่ไม่ต้องใส่เคส ตัวเครืองทำมาจาพลาสติก รองรับแรงกระแทก และตกน้ำได้ (แต่แช่น้ำนานไม่ได้นะจ้ะ) ความพิเศษคือ เน้นใช้โทรอย่างเดียว และทนมาก น่าพกไปปีนเขา และไม่ต้องตระเวนเดินหาสัญญาณ เพราะว่า ใส่ได้ครบทุกซิมพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะ Dtac, True, AIS (เฉพาะสัญญาณ GSM)

VK WORLD Stone V3

คุณสมบัติมือถือ VK WORLD Stone V3 คือ

  • รองรับ 3 ซิมการ์ด
  • รองรับสัญญาณ GSM 800 900/1800 1900 mHZ
  • มีไฟฉายอยู่ที่ด้านบนของเครื่อง
  • มีกล้องถ่ายภาพขนาดความละเอียด 2 MP
  • ความจุกำลังชาร์จไฟ 3,000 mAH
  • หน่วยความจำภายใน 64 MB
  • วัสดุผลิตจากพลาสติก
  • รองรับภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และรัสเซีย
VK WORLD Stone V3

ความสามารถของรุ่นนี้ไม่ได้เน่น ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลื่นไหล เป็นพิเศษ แต่มีความทน รองรับการใช้งานโทรติดต่อ และความทนทานของตัวเครื่องที่สร้างความอเนกประสงค์ด้วยการเพิ่ม “ไฟฉาย” สำหรับงานกลางคืน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องใช้สายตาเพ่งมองในตอนกลางคืน และรองรับซิมการ์ดได้ถึง 3 ซิม (ซิมหลัก 1 ซิม สำรอง 2 ซิม) เพื่อให้คุณได้ไม่พลากการติดต่อสื่อสาร แต่จริงๆ แล้วเหมาะกับเป็นมือถือที่ใช้พกเดินทางระหว่างประเทศ (เพราะถ้าหายจะไม่เสียดายเท่าไหร่) ไม่ต้องกลัวตกกระแทก หรือตกน้ำ

VK WORLD Stone V3

กันกระแทก ตกน้ำ และกันทรายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

VK WORLD Stone V3

เป็นโทรศัพท์มือถือที่ออกแบบมาให้คนที่ต้องออกกิจกรรม Adventure ลุยป่า ลุยเขา ฟันฝ่าทะเลทราย ไปออกรบประมาณนั้น!! หรือสำหรับช่างเครื่อง ช่างรถยนต์ ที่ต้องออกเดินทางนอกสถานที่ เวลาใช้โทรศัพท์ติดต่อขณะซ่อมรถยนต์ก็กลัวน้ำมันเครื่องจะเข้าโทรศัพท์ จอดำเพราะสีน้ำมัน  ใครที่ต้องการมือถือทนๆ หาซื้อได้ที่ LAZADA ได้เลยจ้า

VK WORLD Stone V3 รุ่น XTreme Rugged V3 เวอร์ชั่นใหม่ ลดราคาเหลือเพียง 2,499 บาท (เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์ Towrai.com แต่ VK WORLD Stone V3 ใน Lazada รุ่นอื่นเริ่มต้น 1,233 บาท เท่านั้น เหมาะซื้อมาลองก่อนว่าใช้ไดีจริงอย่างที่โฆษณาหรือเปล่า ดูรีวิว ใน Lazada แล้วยังไม่มีใครมาลงไว้ ใน Pantip ก็ไม่มี

VK WORLD Stone V3 Lazada

https://youtu.be/700cMvvUWuw

 

Exit mobile version