แฟนยูทูปเฮ! YouTube Premium เปิดใช้งานในไทยแล้ว ดูแบบไม่มีโฆษณา

สมัคร YouTube Premium ดูยูทูปไม่มีโฆษณา จ่ายเท่าไหร่ ?

YouTube เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการในการสตรีมมิ่งวิดีโอ ซึ่งรวบรวมคลิปวิดีโอจากหลากหลายทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ผู้ชมได้เลือกรับชมความบันเทิง ปัจจุบัน YouTube ถือเป็นเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ของโลก นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันให้บริการอีกด้วย รวมถึงบริการด้านความบันเทิงอื่น ๆ เชื่อว่าคุณคงเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้บริการยูทูป และคงมีความรำคาญบ้างเมื่อมีโฆษณาเด้งขึ้นมาขณะดูวิดีโอ แต่ตอนนี้เราอีกหนึ่งบริการจากยูทูปที่จะทำให้ความรำคาญของคุณหมดไป นั่นคือ YouTube Premium แล้วสิ่งนี้คืออะไร? เสียค่าสมัครเท่าไหร่? ไปดูรายละเอียดกันค่ะ

บริการ YouTube Premium คืออะไร ? เสียค่าสมัครเท่าไหร่ ?

YouTube Premium คือ บริการจากยูทูปสำหรับสมาชิกที่สามารถดูวิดีโอได้แบบไม่มีโฆษณามารบกวน สามารถดาวน์โหลดวิดีโอไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ รวมถึงมีวิดีโอต้นฉบับของภาพยนตร์ ซีรีส์ และสารคดีมากมายให้เลือกรับชม เล่นวิดีโอขณะเล่นแอปพลิเคชันอื่นพร้อมกัน เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เอาใจคอยูทูปโดยเฉพาะ นอกจากนี้คุณยังสามารถฟังเพลงจากทั่วโลกผ่าน YouTube Music แบบไม่มีโฆษณาคั่นเช่นกัน มีค่าบริการดังนี้

  • YouTube Premium
    • ค่าบริการแบบบุคคล รายเดือนละ 159 บาท
    • ค่าบริการแบบครอบครัว สามารถใช้ร่วมกัน 6 คน รายเดือนละ 239 บาท
  • YouTube Music
    • ค่าบริการแบบบุคคล รายเดือนละ 129 บาท
    • ค่าบริการแบบครอบครัว สามารถใช้ร่วมกัน 6 คน รายเดือนละ 199 บาท

สมัครวันนี้ ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน

สำหรับคนที่สนใจอยากลองใช้บริการ YouTube Premium สามารถสมัครใช้งานได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นทดลองใช้งานฟรี 1 เดือน และสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลา

โปรโมชั่นลดราคามือถือ แก็ดเจ็ต แบรนด์ Xiaomi ที่ JD Central

เลือกซื้อโทรศัพท์มือถือและแก็ดเจ็ตแบรนด์ Xiaomi ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ JD.co.th ลดสูงสุด 30% พร้อมสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1-13 พฤศจิกายน 62 รับประกันสินค้าของแท้ 100% ช้อปตั้งแต่ 99 บาทขึ้นไป ส่งฟรี หากสินค้ามีปัญหาสามารถคืนสินค้าได้สะดวก และประหยัดยิ่งกว่าเดิมด้วยโค้ดส่วนลดที่นำมาแจกให้คุณมากมาย

สินค้าแนะนำ : Xiaomi Mi 9T Pro

โทรศัพท์มือถือ Xiaomi Mi 9T Pro ราคาเหลือเพียง 11,990 บาท จากราคาปกติ 14,990 บาท หน้าจอกว้าง 6.39 นิ้ว ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 และ MIUI 10 based on Android 9.0 แรม 6GB รอม 64/128GB กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh

READ MORE>>>