แค่ใช้มือถือ SAMSUNG ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นใกล้ชิดกับศิลปินเกาหลี IKON!

ads

iKonic ทั้งหลายห้ามพลาด เพียงใช้มือถือ Samsung ก็มีสิทธิ์ได้ใกล้ชิด 7 หนุ่ม iKon

อันนยองฮเซโย….กลับมาเจอกันวันนี้ขอเอาใจสาวกเกาหลีกันอีกสักนิด หลังจากที่เมื่อวานทางเว็บเพจ Samsung Mobile TH ได้โพสลงในทวิตเตอร์ ที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์ กับโพสที่ว่า “Hello iKonic! พรุ่งนี้มีเซอร์ไพรส์เตอกันที่นี่ 9 โมง” พร้อมติดแฮชแท็ก #iKon และ #iKonic ทำให้หลายคนส่งสัยว่าจะมีกิจกรรมอะไรของหนุ่มไอค่อนรวมกับซัมซุงไทยหรือไม่

ไอค่อน (iKon) บอยแบรนด์เกาหลีเจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง love scenario ที่เรียกได้ว่าร้องตามกันได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งงไอค่อน เป็นบอยแบรนด์เกาหลีใต้ ภายใต้สังกัด YG Entertainment ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ บีไอ จินฮวาน บ๊อบบี้ ยุนฮยอง ดงฮยอก จุนฮเว และชานอู เปิดตัวในปี 2015 ด้วยเพลง My type ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มๆเองก็ได้มีการผ่านรายการมาให้เห็นหน้าเห็นตากันบ้างแล้วอีกทั้ง เพลงในอัลบั้มส่วนใหญ่หนุ่ม บีไอก็เป็นผู้แต่ง เนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงเองอีกด้วย

ครั้งนี้แฟนคลับของหนุ่มๆไอค่อนอย่าง ไอคอนิก (iKonic) ไม่ควรพลาดโอกาสสำคัญที่จะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มๆ วง iKon ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ บริษัสมาร์ทโฟนชื่อดัวอย่าง Samsung ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เพียงทำตามกติกาดังนี้

  1. เพียงคุณใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นไหนก็ได้ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่มีเลข 10 หรือ เติม หรือ ตัดต่อเลข 1 หรือ 0 ลงไปในภาพ พร้อมเติมคำว่า “is coming” ต่อท้ายเลข 10 บนภาพ
  2. จากนั้นอัปโหลดลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #10isComingXiKON

สามารถเข้าร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 20 กุมภาพันธ์ 2562

มี iKonic เพียง 6 คนเท่านั้น ที่จะได้ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับหนุ่มๆ iKON และอีก 24 คน ที่จะได้เข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ของซัมซุง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต ของ iKON ยิ่งโพสมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

กติกาในการเข้าร่วกิจกรรม

  • ถ่ายภาพใหม่ หรือตัดต่อภาพโดยกำหนดให้มีเลข 10 พร้อมใส่ข้อความต่อท้ายเลข 10 เป็นประโยคติดกัน ว่า 10 is coming
  • โพสภาพทางเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ ของตนเอง ช่องทางใดทางหนึ่ง พร้อมใส่คำบรรยายประกอบภาพ และใส่แฮชแท็ก #10isComingXiKON  โดยจะต้องตั้งค่าบัญชีการใช้งานเป็นสาธารณะ ตลอดระยะเวลากิจกรรม
  • 1 ภาพ ถือเป็น 1 สิทธิ์ร่วมสนุก กรณีที่ผู้ร่วมกิจกรรมโพสภาพเดียวกันมากกว่า 1 ช่องทาง จะถือเป็น 1 สิทธิ์ ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถโพสภาพได้ไม่จำกัดจำนวน แต่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวตลอดระยะเวลากิจกรรม
  • ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามกติกาและเงื่อนไขการร่วมรายการเท่านั้น จึงมีสิทธิ์รับรางวัล คุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรมคือเป็น ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุและการศึกษา แต่ต้องพำนักอาศัยและมีที่อยู่ในประเทศไทย

โดยกิจกรรมครั้งนี้จะถูกประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00 น. ทางหน้าเฟสบุ๊ค Samsung Thailand นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ของที่ระลึกลิขสิทธิ์ของหนุ่ม iKON จำนวน 1 สิทธิ์ รวมทั้งสิ้น 40 รางวัล ประกอบไปด้วย แท่งไฟ 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล แหวนและสร้อยข้อมือ อย่างละ 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล ผ้าขนหนู 1 ผืน จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล กรอบรูปแม่เหล็ก 1 ชิ้น จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล งานนี้เรียกได้ว่าเหล่า iKonic ไม่ควรพลาดอย่างแรง เตรียมตัดต่อภาพแล้วมาเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมไปเจอหนุ่มๆไอค่อนกันนะคะ คาดการ์ณว่าจะเป็นการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ที่เตรียมพร้อมเปิดตัวที่ไทยเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

READ MORE :