เปิดให้จองแล้ว! Honor 10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2019 ที่ Lazada

สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ลาซาด้า พร้อมของแถมเพียบ

ในยุคนี้ คงไม่มีใครไม่มีสมาร์ทโฟน เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารทั้งการโทรและออนไลน์ รวมไปถึงใช้งานเพื่อการทำงาน ซึ่งแบรนด์ต่าง ๆ ก็ต่างออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ มากมาย วันนี้เราจึงมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมาแนะนำอย่าง Honor 10 Lite เปิดจองแล้ววันนี้ที่ Lazada พร้อมของแถมเพียบ จะมีสเปกรุ่นน่าซื้ออย่างไร มีของแถมอะไรบ้าง สั่งจองอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

Pro-Order สมาร์ทรุ่นใหม่ HONOR 10 Lite ที่ Lazada ทั้งลดทั้งแถม

Honor 10 Lite สมาร์ทโฟนสำหรับคนรักการเซลฟี่ ด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล AI Selfie ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสวยถูกใจ และกล้องหลัง 13+2 ล้านพิกเซล รองรับ AI ช่วยปรับสีภาพและปรับความเบลอได้อย่างเนียนตา ราวกับว่าถ่ายจะกล้องโปร มีโหมดถ่ายกลางคืนด้วยระบบ Super Night Mode Based on AIS ที่ช่วยให้การถ่ายภาพกลางคืนออกมาสวย และใช้งานได้อย่างไหลลื่นเต็ม ด้วยหน้าจอขนาด 6.21 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ แรม 3 GB รอม 32 GB แบตเตอรี่ 3,400 mAh ดีไซน์ตัวเครื่องสวยพรีเมี่ยม ขอบบาง พกพาและใช้งานสะดวก

โอ้โห เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าเกินราคามาก ๆ เพราะราคาเพียง 6,490 บาทเท่านั้น! แค่นี้ยังไม่พอ สั่งจองล่วงหน้าวันนี้เฉพาะที่ Lazada ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. – 1 ก.พ. 62 รับฟรีทันที ของแถมมูลค่ากว่า 1,650 บาท ไม่ว่าจะเป็นเมมโมรี่การ์ด ไม้เซลฟี่ ไฟเซลฟี่ และฟิล์มโทรศัพท์ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รีบเลย ก่อนที่จะพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้

Read more…

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less