เปิดเบอร์สวยกับ Dtac รับซิมฟรีถึีงบ้าน

ads

ค้นหาเบอร์สวย จากราศี ส่งตรงถึงบ้าน โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

มันจะยังโออยู่หรือเปล่า หากจะเปลี่ยนเครือข่าย มาใช้รายเดือน ของ Dtac ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น Go No limit โทรฟรีในเครือข่าย Dtac พร้อมกับใช้อินเตอร์เน็ต Unlimited ในความเร็วต่างๆ กัน เริ่มต้นที่ 6 Mbps  มันก็จะแปลกๆ หน่อย ที่ Dtac มีให้บริการเลือกเบอร์สวยได้จากหน้าเว็บไซต์ เลือกโดยเดือนเกิด หรือ ปีเกิด เพื่อเสริมดวงกัน โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาดูเบอร์คัดสรรไว้ให้กับเว็บไซต์ Dtac.co.th เรียบร้อยแล้ว

แพ็คเกจค่าโทร Go No Limit

ค่าบริการของ Go No Limit รายเดือน ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์ยังไม่รวม Vat ด้วย 7% ซึ่งหลังจากที่เปิดแพ็คเกจคู่กับ Line Mobile ทำให้ข่วยขยายตลาดต่อยอดให้กับ Line มากขึ้นด้วย อนาคตอาจจะได้เห็น Line ประมูลเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์จาก กสทช.

 

ค่าโทรรายเดือน Dtac

เดี๋ยวนี้ Dtac หันมาเล่นธุรกิจเบอร์สวย แตกต่างจากแบรนด์อื่น ที่ยังไม่มีบริการตรงนี้  เบอร์สวย เป็นเงื่อนไขที่คนไทยกลุ่มหนึ่งนิยมเลือกไว้ เพราะเชื่อเรื่องตัวเลข ว่าสามารถช่วยส่งเสริมการค้า การงาน ธุรกิจ ซึ่งถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และในส่วนการคำนวณผลผ่านหน้าเว็บไซต์ Dtac ช่วยให้คุณค้นหาเบอร์ที่เสริมลาภ และ บารมี ได้จากการกรอกเลขนำหน้าเบอร์โทรศัพท์ที่อยากได้ และ ระบุปีเกิด ระบุเลขที่ต้องการ และไม่ต้องการได้ โดยผลรวมของเบอร์จะเป็นตัวบอกความหมาย  ให้คุณจองได้ก่อน 3 หมายเลข เพื่อตัดสินใจ

เบอร์สวย Dtac

โดยหมายเลขที่เริ่มต้นด้วย  081 ถึง 087 ถือเป็นหมายเลขที่เปิดใช้งานไปแล้วมากที่สุด อาจจะหมด หรือ อาจจะไม่มี ลองมองเลือกไปทางหมายเลขท่ขึ้นต้นด้วย 06 แทน

เบอร์โทรศัพท์เป็นข้อมูลชุดตัวเลขที่ใช้ในชีวิตประจำวันทุกวัน จึงทำให้กลายเป็นตัวเลขที่ติดตัวคุณไปกับทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งทางการประสานงาน และการติดต่อค้าขาย บางท่านมีความเชื่อว่าหากใช้เบอร์ที่ผลรวมเยอะๆ และวุ่นวาย จะทำให้เกิดความติดขัดเมื่อคุยกับลูกค้าจนถึงขั้นตอนเก็บเงินลูกค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล บางคนก็มองว่าเป็นเรื่องของโชคลาภ และ ความรัก ไม่ต้องการให้มีมือที่ 3 เข้ามาแยกระหว่างคู่รัก (ว่ากันไป)

เหตุผลที่เบอร์สวยเป็นที่นิยมอีกข้อหนึ่งก็คือ เป็นที่จดจำง่ายต่อผู้พบเห็น เมื่อบอกเบอร์โทรศัพท์กับใครได้ง่ายและไว เพื่อน หรือ คู่ค้าทางธุรกิจก็สามารถจดจำได้ง่าย  แม้ว่าปัจจุบันนี้จะเพียงแค่สแกน id line กันก็ได้เบอร์กันแล้วก็ตาม (ภาษาชาวบ้านเรียกว่า ปิด Jobs)

โปรโมชั่นลับ ของ ดีแทก

และผู้ที่ใช้ดีแท็คมาหลายปี จะมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่อง ให้ใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องได้มากที่สุดหลายครั้ง เมื่อคุณต้องการซื้อเครื่องกับ Dtac ก็ติดต่อกับทาง Call Center หากมีอายุค่าเครื่องยิ่งสูง ก็สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 1,500 บาท ทีเดียว และหากมีอายุการใช้งานเกิน 10 ปี จะได้รับประกันชีวิตให้ความคุ้มครองกับคุณด้วย (แต่ต้องติดต่อสมัครกับทาง Dtac ก่อนนะคะ

สำหรับท่านที่สนใจจองเบอร์สวย เลขสวย จาก Dtac ให้เข้าไปที่ www.dtac.co.th และเลือกที่ Banner จองเลขสวยกับ Dtac หลังจากนั้น ให้กรอกเลือกหมายเลขที่ท่านต้องการ หรือ ดูจาก Display ที่ทาง Dtac คัดสรรมาให้แล้ว  และบางเบอร์ก็ต้องผูกโปรโมชั่นกับทาง Dtac รายเดือนก่อน *ราคาของแต่ละหมายเลขไม่เท่ากัน ตรวจสอบภายในเว็บไซต์ก่อนชำระค่าบริการค่ะ