เปิดจองมือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold วันไหน ?

ads

คาดการณ์วันเปิดให้สั่งจองมือถือพับได้ Galaxy Fold พร้อมบอกราคาไทย

หลังจากเปิดตัวสร้างกระแสฮือฮาให้กับตลาดสมาร์ทโฟนกันไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากับแบรนด์โทรศัพท์มือถือสัญชาติเกาหลีอย่างซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ ก็ทำเอาชาวไทยหลายคนควักกระเป๋าจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีชาวไทยหลายคนที่รอคอยที่จะได้จับจอง ‘มือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold‘ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมือถือพับได้รุ่นแรกของโลกที่ได้วางขายในตลาดมือถือ โดยได้เปิดตัวแบบเต็ม ๆ เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เชื่อว่าสาวกซัมซุงชาวไทยคงอดใจรอไม่ไหวแล้วแน่ ๆ ว่าเมื่อไหร่จะเข้าไทย วันนี้เราจึงจะมาคาดการณ์วันวางจำหน่ายที่ประเทศไทย พร้อมราคาไทยจะอยู่ที่เท่าไหร่


มือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold เข้าไทยวันไหน? ราคาเท่าไหร่?


ก่อนที่จะรู้ว่ามือถือพับได้จากซัมซุงเข้าไทยวันไหน ราคาเท่าไหร่ เราขอแนะนำถึงสเปคและจุดเด่น Samsung Galaxy Fold ว่าคุ้มค่าที่จะซื้อหรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังสนใจกันค่ะ

สเปคและจุดเด่นของ Samsung Galaxy Fold

มือถือพับได้ Samsung Galaxy Fold มีหน้าจอ 2 บานพับ โดยเมื่อพับจะมีขนาด 4.6 นิ้ว สามารถใช้งานได้เพียงมือเดียว แต่เมื่อกางออกจะมีขนาด 7.3 นิ้ว เท่ากับหน้าจอแท็บเล็ต หน้าจอเป็นแบบ Dynamic AMOLED ให้สีสันสดใสคมชัดสมจริง สามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มตา พร้อมทั้งถนอมดวงตาของคุณด้วยจอที่ถูกพัฒนามาให้ลดแสงสีฟ้า หน้าจอตัวเครื่องทั้งสองฝั่งสามารถพับได้ได้อย่างลื่นไหลและแม่นยำ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุระดับพรีเมี่ยมเพื่อเป็นมือถือที่เรียกได้ว่ามาจากอนาคต มี 2 สีให้เลือก คือสีเงินและสีดำ ให้ความรู้สึกหรูหราและคลาสสิค กล้องหลังเลนส์ 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมฟังก์ชั่นและโหมดการถ่ายรูปที่หลากหลายกว่า 30 โหมดถ่ายภาพ เพื่อให้ภาพของคุณถ่ายออกมาสวยราวกับมืออาชีพ ส่วนกล้องหน้า 2 เลนส์ ความละเอียดสูงสุด 10 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Live Focus มาพร้อม Ram 12GB และ Rom 512GB นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่ของแถม หูฟัง Galaxy Buds

สำหรับการเข้าไทย คาดการณ์ว่าจะเปิดให้สั่งจองอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 10-14 ตุลาคม 62 ที่ Samsung Experience Store และโอเปอร์เรเตอร์เครือข่ายสัญญาณมือถือ และคาดการณ์ว่าจะเริ่มรับเครื่องได้ในวันที่ 16 ตุลาคม 62 ส่วนราคาไทยเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 69,900 บาท

READ MORE>>>