Home โปรโมชั่น มือถือ เปรียบเทียบ Huawei P30 Pro vs Galaxy S10 กล้องใครเจ๋งกว่ากัน

เปรียบเทียบ Huawei P30 Pro vs Galaxy S10 กล้องใครเจ๋งกว่ากัน

2 สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี รุ่นไหนจะถ่ายภาพสวยที่สุด! พร้อมแหล่งสั่งซื้อสุดคุ้ม

กล้อง คือ หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้สมาร์ทโฟนบางรุ่นขายดีมาก เพราะคนปัจจุบันก็อยากจะถ่ายภาพสวย ๆ ไว้ลงโซเชียล โดยที่ไม่ต้องพกกล้องใหญ่ไปด้วยทุกที่ให้ยุ่งยาก แน่นอนว่าในตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ออกโทรศัพท์มือถือกล้องสวยมาวางขายแข่งขันกัน ทำให้หลายคนอาจจะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจึงนำ 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาแรง จาก Huawei ที่เพิ่งเปิดตัวสร้างกระแสฮือฮา และ Samsung ที่แม้ว่าจะเปิดตัวมาก่อนก็กระแสแรงไม่แพ้กัน มาเปรียบเทียบกล้องทั้งสองรุ่นสองแบรนด์ให้หลายคนได้ตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน ที่ตรงตามความต้องการมากที่สุดกันค่ะ

Samsung Galaxy S10

กล้องสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 เป็นกล้อง 3 เลนส์ ระดับโปร ประกอบด้วย เลนส์ Telephoto 12 ล้านพิกเซล สามารถซูมได้ 2 เท่า ชัดเห็นครบทุกรายละเอียดของภาพ, เลนส์ Wide 12 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้มุมกว้างเก็บทุกรายละเอียด, เลนส์ Ultrawide 16 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้กว้างขึ้นมากกว่าเดิม เหมาะกับการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์พาโนรามาได้ในช็อตเดียว รูรับแสง f1.5 ช่วยให้ถ่ายภาพกลางคืนได้อย่างสวยงาม ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ 10 ล้านพิกเซล รองรับวิดีโอ 4K UHD และ HDR10+ Recording มีระบบป้องกันการสั่นไหว ช่วยให้ได้ภาพและวิดีโอที่สวยงาม ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ หลากหลายโหมดถ่ายรูปให้เลือกใช้ในสถานการณ์นั้น ๆ อาทิ พระอาทิตย์ตก อาหาร ดอกไม้ ท้องฟ้า สนุกไปกับ Super Slow-motion และ Live focus หน้าชัดหลังเบลอ และมีฟังก์ชั่นให้คำแนะนำถ่ายภาพ เพื่อให้ได้รูปที่สวยงามถูกใจมากขึ้น

Huawei P30 Pro

สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเหว่ย Huawei P30 Pro ซึ่งถือเป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่มีกล้องสวยอันดับต้น ๆ ของโลก และรอบนี้ก็กลับมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ ประกอบด้วย เลนส์ SuperZoom 40 ล้านพิกเซล ซูมได้ชัดถึง 50 เท่า สามารถถ่ายได้ชัดจนถึงดวงจันทร์, เลนส์ Wide ถ่ายภาพได้มุมกว้างครบทุกรายละเอียด และเลนส์ TOF ของหัวเหว่ยโดยเฉพาะ ช่วยให้ถ่ายภาพได้มากขึ้นในทุกสถานการณ์ รองรับระบบป้องกันการสั่นไหว ทำให้ภาพคมชัดแม้มือไม่นิ่ง ถ่ายภาพช่วงกลางคืนได้สวยงาม เห็นทุกรายละเอียดแม้ในมุมมืดด้วย ISO สูงสุด 409,600 มี AI ช่วยถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้สวยงามระดับมืออาชีพ สามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้ตั้งแต่ 2.5 ซม.และมีโหมดถ่ายภาพเซลฟี่ที่ทำให้ใบหน้ามีความสว่างและคมชัด แม้ในที่ย้อนแสงหรือปาร์ตี้ตอนกลางคืน

สำหรับคนที่สนใจอยากสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Huawei P30 Pro หรือ Samsung Galaxy S10 สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee, AIS, Dtac, Truemove, PowerBuy และร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีโปรโมชั่นลดค่าเครื่องสุดคุ้มรอคุณอยู่


Read more…

Exit mobile version