เตรียมตัวเป็นเจ้าของก่อนใคร! AIS เปิดให้สั่งจอง iPad Gen 7 เร็ว ๆ นี้

ads

แนะนำโปรโมชั่นพรีออเดอร์ iPad รุ่นที่ 7 ราคาสุดคุ้ม

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา หลายคนก็ตื่นเต้นไม่น้อยกับ iPad Gen 7 ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 10,900 บาท เรียกได้ว่าเป็นไอแพดรุ่นใหม่ที่มีราคาจับต้องได้ โดยมีสเปคที่น่าสนใจดังนี้ มีขนาดจอกว้างมากกว่าเดิม ขนาด 10.2 นิ้ว รองรับ Apple Pencil และ Smart Keyboard ใช้ชิป A10 Fusion กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าสามารถ FaceTime ถ่ายและตัดต่อวิดีโอระดับ HD พร้อม AR ให้สนุกกับการถ่ายภาพและวิดีโอมากขึ้น ตัวเครื่องเพรียวบางน้ำหนักเพียง 493 กรัม พกพาสะดวก ปลดล็อคได้รวดเร็วแต่ปลอดภัยด้วย Touch ID ใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่อึดขึ้น

เชื่อว่าด้วยสเปคที่เกินราคา หลายคนคงอยากจะสั่งจอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะสั่งจองที่ไหนดี? วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแล่งสั่งจองมาบอกให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีโปรโมชั่นสั่งจองอะไรบ้าง

AIS เตรียมเปิดให้สั่งจอง iPad Gen 7 เร็ว ๆ นี้

เตรียมตัวเป็นเจ้าของ iPad Gen 7 ไอแพดรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้ในเร็ว ๆ นี้ AIS จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าที่ช็อปเอไอเอสทุกสาขา หรือ สั่งจองผ่านเว็บไซต์ www.ais.co.th โดยคาดการณ์ว่าจะมีโปรโมชั่นลดค่าเครื่องเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นย้ายค่ายรับส่วนลดทันที โปรโมชั่นลดราคาโดยไม่ติดสัญญา โปรโมชั่นสิทธิสั่งจองล่วงหน้าสำหรับลูกค้า AIS Serenade และโปรโมชั่นสั่งจอง iPad สำหรับนักเรียนนักศึกษา แต่นี่เป็นเพียงการคาดการณ์โปรโมชั่นเท่านั้น หากมีรายละเอียดออกมาแล้ว จะอัพเดทให้คุณทันที

READ MORE>>>